Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội

Bạn đọc đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội có nhu cầu vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội tuy nhiên chưa biết làm thế nào để vay, tìm ai để tư vấn. Rất vui và chào đón bạn đến đây với chúng tôi.

Vaytien3s.com sẽ hỗ trợ bạn thông tin dịch vụ vay tiền theo SIM Viettel ở Hà Nội một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất. Tổ chức tín dụng mà chúng tôi áp dụng triển khai hiện nay chính là FE Credit trực thuộc VP Bank, mời các bạn cùng tham khảo chương trình vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit tại Hà Nội.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI HÀ NỘI

Được biết đến là hình thức vay tiền mặt tín chấp tiêu dùng với nhiều ưu đãi, tới nay sau 4 tháng triển khai đã có khoảng 50.000 khách hàng được duyệt và giải ngân bởi chúng tôi.

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội nhanh chóng, an toàn, miễn phí
Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội nhanh chóng, an toàn, miễn phí

Dưới đây là điều kiện, hồ sơ và mức lãi suất khi vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội, các bạn tham khảo để chủ động, tạo lợi thế cho khoản vay của mình sớm được duyệt.

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

MẸO: Để sớm được duyệt bạn đọc cần THÀNH THẬTTRUNG THỰCRÕ RÀNG khi cung cấp thông tin cho chuyên viên tài chính nhất là khi đã có nợ trả chậm. SIM bạn dùng nên đăng ký chính chủ trước khi làm thủ tục duyệt vay. SIM số đẹp là một lợi thế duyệt vay.

 

2. Hồ sơ – thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Khi hoàn tất bạn sẽ được:

 • Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
 • Nhận tiền vay sau 12-24 giờ
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Không đến nhà thẩm định
 • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

3. Lãi suất khi vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội

Lãi suất của hình thức vay tiền theo SIM điện thoại Viettel tại FE Credit giao động từ 1.5% đến 5% tùy thuộc vào điểm tín dụng của mỗi khách hàng.

 • Lãi suất: 1.5% đến 5%

MẸO: Để được hưởng lãi suất thấp bạn đọc cần chuẩn bị 1 SIM Viettel đã được sử dụng khoảng 2 năm trở nên (5 năm là tốt nhất) và nhớ đăng ký chính chủ trước khi gửi duyệt vay. Trường hợp sở hữu SIM số đẹp lãi suất sẽ thấp và khoản vay cao hơn.

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Với khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội đã nắm rõ thông tin về hình thức vay tiền tín chấp này rồi phải không nào.

Trường hợp bạn đọc mới tìm hiểu chưa biết vay tiền bằng SIM Viettel có phải là hình thức chính thống hay lừa đảo có thể tham khảo lại bài viết giải đáp Vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không mà chúng tôi đã thực hiện.

Chúc bạn sớm được duyệt vay, giải ngân và sử dụng vốn vay hiệu quả. Trân trọng!

Băng Tâm (chuyên viên tín dụng) – Vay tiền 3s

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng