Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Dương, DUYỆT NHANH, lãi thấp

Làm thế nào để có thể vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Dương một cách nhanh chóng và được hưởng mức lãi suất ưu đãi mà một câu hỏi “vạn người mê” bài viết này chúng tôi đưa ra một số thông tin hữu ích.

Vay theo SIM Viettel Vietcombank đã áp dụng chưa - Vaytien3s.com
Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Dương, DUYỆT NHANH, lãi thấp

Vay tiền theo SIM điện thoại Viettel hiện đang được áp dụng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, ở bài viết gần đây chúng ta đã để cập tới các điều kiện vay cũng như mức lãi suất của chúng, vậy với bạn đọc ở Hải Dương thì hình thức vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Dương có khác gì không?

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI HẢI DƯƠNG

Trước tiên, Vaytien3s.com xin chúc mừng các bạn sinh sống tại Hải Dương bởi đây là một trong những tỉnh thành có điểm tín dụng cao và hiện đang được áp dụng hầu hết các hình thức vay tín chấp như: vay theo lương, vay theo bảo hiểm, vay tiền theo hóa đơn điện nước…

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Dương

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Tương tự như các tỉnh thành khác, điều kiện vay theo SIM tại Hải Dương bao gồm nhưng điều cơ bản nêu trên, nếu đã có nợ chú ý bạn cần phải khai báo thành thực với chuyên viên tài chính nhé.

2. Hồ sơ – thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Dương

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Khi hoàn tất bạn sẽ được:

 • Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
 • Nhận tiền vay sau 12-24 giờ
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Không đến nhà thẩm định
 • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Dương

 • Lãi suất: 1.5% đến 5%

MẸO: Trường hợp sở hữu SIM số đẹp lãi suất sẽ thấp và khoản vay cao hơn. Với các số thông thường để được hưởng lãi suất thấp bạn đọc cần chuẩn bị 1 SIM Viettel đã được sử dụng khoảng 2 năm trở nên (5 năm là tốt nhất) và nhớ đăng ký chính chủ trước khi gửi duyệt vay.

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Trên đây là những thông tin cơ bản về hình thức vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Dương mà chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, bạn đọc quan tâm tới các hình thức vay tiền tín chấp khách như: vay theo lương, vay theo bảo hiểm, vay tiền theo hóa đơn điện nước… có thể tham khảo thêm về chúng trên website của chúng tôi.

Trường hợp bạn cần vay tiền nhanh trong ngày với quá trình duyệt vay siêu tốc trong 2 phút có thể tham khảo thêm bài viết Vay tiền nhanh trong ngày DUYỆT 2 PHÚT, lãi suất thấp và đặc biệt số tiền được giải ngân lên tới 80 triệu đồng từ hệ thống các ngân hàng uy tín như: VP Bank, Home Credit, OCB – Ngân hàng Phương Đông, Mirae Asset – Công ty tài chính Hàn Quốc…

Chúc bạn thành công!

Tuyết Hoa – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng