QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Làm thế nào để có thể vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Dương một cách nhanh chóng và được hưởng mức lãi suất ưu đãi mà một câu hỏi “vạn người mê” bài viết này chúng tôi đưa ra một số thông tin hữu ích.

Vay theo SIM Viettel Vietcombank đã áp dụng chưa - Vaytien3s.com
Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Dương, DUYỆT NHANH, lãi thấp

Vay tiền theo SIM điện thoại Viettel hiện đang được áp dụng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, ở bài viết gần đây chúng ta đã để cập tới các điều kiện vay cũng như mức lãi suất của chúng, vậy với bạn đọc ở Hải Dương thì hình thức vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Dương có khác gì không?

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI HẢI DƯƠNG

Trước tiên, Vaytien3s.com xin chúc mừng các bạn sinh sống tại Hải Dương bởi đây là một trong những tỉnh thành có điểm tín dụng cao và hiện đang được áp dụng hầu hết các hình thức vay tín chấp như: vay theo lương, vay theo bảo hiểm, vay tiền theo hóa đơn điện nước…

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Dương

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Tương tự như các tỉnh thành khác, điều kiện vay theo SIM tại Hải Dương bao gồm nhưng điều cơ bản nêu trên, nếu đã có nợ chú ý bạn cần phải khai báo thành thực với chuyên viên tài chính nhé.

2. Hồ sơ – thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Dương

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Khi hoàn tất bạn sẽ được:

 • Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
 • Nhận tiền vay sau 12-24 giờ
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Không đến nhà thẩm định
 • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Dương

 • Lãi suất: 1.5% đến 5%

MẸO: Trường hợp sở hữu SIM số đẹp lãi suất sẽ thấp và khoản vay cao hơn. Với các số thông thường để được hưởng lãi suất thấp bạn đọc cần chuẩn bị 1 SIM Viettel đã được sử dụng khoảng 2 năm trở nên (5 năm là tốt nhất) và nhớ đăng ký chính chủ trước khi gửi duyệt vay.

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Trên đây là những thông tin cơ bản về hình thức vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Dương mà chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, bạn đọc quan tâm tới các hình thức vay tiền tín chấp khách như: vay theo lương, vay theo bảo hiểm, vay tiền theo hóa đơn điện nước… có thể tham khảo thêm về chúng trên website của chúng tôi.

Trường hợp bạn cần vay tiền nhanh trong ngày với quá trình duyệt vay siêu tốc trong 2 phút có thể tham khảo thêm bài viết Vay tiền nhanh trong ngày DUYỆT 2 PHÚT, lãi suất thấp và đặc biệt số tiền được giải ngân lên tới 80 triệu đồng từ hệ thống các ngân hàng uy tín như: VP Bank, Home Credit, OCB – Ngân hàng Phương Đông, Mirae Asset – Công ty tài chính Hàn Quốc…

Chúc bạn thành công!

Tuyết Hoa – Vay tiền 3S

One thought on “Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Dương, DUYỆT NHANH, lãi thấp

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

Comments are closed.