Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hưng Yên, lãi thấp, 48h giải ngân

Hiện nay, chương trình vay tiền bằng SIM Viettel tại Hưng Yên đã được áp dụng triển khai được một thời gian, tuy nhiên do còn khá mới nên đại bộ phận bạn đọc vẫn chưa biết các điều kiện vay, hồ sơ cũng như lãi suất.

Ở bài viết gần đây chúng tôi có giới thiếu đến các bạn hình thức vay tiền bằng SIM Viettel cho các bạn sống và làm việc tại Hà Nội, nếu bạn cần thêm thông tin về chúng có thể xem lại qua link bài Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội nhìn chung nó tương đồng và có thể áp dụng với bạn đọc tại Hưng Yên.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI HƯNG YÊN

Bài viết gồm 3 nội dung chính: Điều kiện vay tiền qua SIM Viettel ở Hưng Yên, hồ sơ – thủ tục và thứ 3 là lãi suất khoản vay.

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại Hưng Yên

Tương tự như điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit bạn đọc sống tại Hưng Yên muốn vay theo SIM cần có các điều kiện sau:

  • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
  • Khách hàng không được có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Đối với khách hàng có nợ xấu, rất tiếc không thể vay theo SIM được và khách hàng đang nợ các khoản vay của FE Credit hay VP Bank đều không được vay.

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hưng Yên, duyệt vay CỰC NHANH, lãi thấp chỉ từ 1.5%. Khoản vay tối đa 50 triệu. Giải ngân sau 48h.
Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hưng Yên, duyệt vay CỰC NHANH, lãi thấp chỉ từ 1.5%. Khoản vay tối đa 50 triệu. Giải ngân sau 48h.

MẸO: Bạn cần tất toán khoản vay tại FE Credit hoặc VP Bank để được vay theo SIM. Trường hợp có nợ chú ý cần nói thành thật để chuyên viên tư vấn được biết.

2. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel tại Hưng Yên

  • Chứng minh nhân dân (CMT)
  • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Khi hoàn tất bạn sẽ được: Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng. Nhận tiền vay sau 12-24 giờ. Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng. Không đến nhà thẩm định. Miễn phí hồ sơ và thủ tục. Sau 6 tháng được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Hưng Yên

Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Hưng Yên hiện được tính giao động từ 1.5%-5% tùy thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng.

  • Lãi suất: 1.5% đến 5%

Như vậy chúng ta có thể thấy:

  • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
  • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

MẸO: Trường hợp sở hữu SIM số đẹp lãi suất sẽ thấp và khoản vay cao hơn. Và để được hưởng lãi suất thấp bạn đọc cần chuẩn bị 1 SIM Viettel đã được sử dụng khoảng 2 năm trở nên (5 năm là tốt nhất) và nhớ đăng ký chính chủ trước khi gửi duyệt vay.

Trên đây là thông tin cơ bản về hình thức vay tiền bằng SIM Viettel tại Hưng Yên. Đối với khách hàng ở các tỉnh khác chúng ta cũng áp dụng tương tự, hiện đây là những yêu cầu chung đối với mọi khách hàng tham gia chương trình Vay tiền theo SIM điện thoại nói chung và vay qua SIM Viettel nói riêng.

Trường hợp bạn đọc đang đi làm hưởng lương nhưng không may lại chưa đủ điều kiện vay bằng SIM có thể tham khảo thêm hình thức vay tín chấp theo bảng lương với số tiền được giải ngân lên tới 10 lần lương của bạn; hình thức này được đề cập chi tiết tại link bài Vay tiền theo lương mà Vaytien3s.com mới thực hiện.

Ngoài vay theo lương, theo SIM chúng ta còn có thể vay theo đăng ký xe máy hay còn gọi là vay tiền theo cavet xe; hình thức này cho phép khách hàng được vay số tiền theo 60% trị giá xe (Honda, Yamaha, SYM…) lên tới 30 triệu đồng. Điều kiện vay tiền theo Cavet xe gồm: Xe máy của khách hàng phải là xe chính chủ; giá xe từ 15.000.000 đồng trở lên; tuổi thọ xe từ 04 đến 48 tháng.

Chúc bạn sớm lựa chọn được khoản vay phù hợp!

Tuyết Hạnh (Chuyên viên cao cấp) Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng