Vay tiền bằng SIM Viettel tại Nghệ An

Hiện nay chương trình vay tiền bằng SIM Viettel tại Nghệ An đã được áp dụng triển khai, khách hàng tại đây sẽ được vay tối đa 50 triệu trong vòng 36 tháng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều kiện, hồ sơ và lãi suất khoản vay tiền theo SIM điện thoại Viettel tại Nghệ An.

Cho vay tiền bằng SIM Viettel tại Nghệ An - Vay tiền 3S
Cho vay tiền bằng SIM Viettel tại Nghệ An – Vay tiền 3S

Trong bài viết trước chúng tôi đã đề cập tới chương trình này cho bạn đọc tại Đà Nẵng rồi, nếu chưa tiếp cận được có thể tham lại qua bài viết Vay tiền bằng SIM Viettel tại Đà Nẵng trước khi tìm hiểu chúng cho thị trường Nghệ An.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI NGHỆ AN

Nghệ An là một trong những tỉnh thành được áp dụng chương trình vay tiền tín chấp theo SIM với khoản vay tối đa lên tới 50 triệu đồng. Điều kiện vay cụ thể như sau:

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại Nghệ An

  • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
  • Khách hàng không được có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

2. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel tại Nghệ An

  • Chứng minh nhân dân (CMT)
  • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Nghệ An

  • Lãi suất: 1.5% đến 5%

Như vậy chúng ta có thể thấy:

  • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
  • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Bên cạnh chương trình vay tín chấp theo SIM Viettel chúng ta còn có thêm các hình thức khác như: Vay theo bảo hiểm, vay theo hợp đồng lao động, vay theo bảng lương, vay theo cavat xe… trong đó vay tiền theo lương đang là một trong những hình thức HOT không kém gì vay theo SIM bởi điều kiện khá dễ, khoản vay cao và thời gian dài.

Trên đây là điều kiện, hồ sơ và lãi suất của hình thức vay tiền bằng SIM Viettel ở Nghệ An của ngân hàng VP Bank đang hỗ trợ triển khai; nếu bạn đọc không đủ điều kiện vay theo SIM điện thoại có thể tham khảo thêm hình thức vay tiền theo Cavet xe qua bài viết chi tiết Vay tiền theo Cavet xe mà Vaytien3s.com đã thực hiện gần đây.

Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay, trân trọng!

Quang Hải (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng