QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Hiện nay chương trình vay tiền bằng SIM Viettel tại Nghệ An đã được áp dụng triển khai, khách hàng tại đây sẽ được vay tối đa 50 triệu trong vòng 36 tháng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều kiện, hồ sơ và lãi suất khoản vay tiền theo SIM điện thoại Viettel tại Nghệ An.

Cho vay tiền bằng SIM Viettel tại Nghệ An - Vay tiền 3S
Cho vay tiền bằng SIM Viettel tại Nghệ An – Vay tiền 3S

Trong bài viết trước chúng tôi đã đề cập tới chương trình này cho bạn đọc tại Đà Nẵng rồi, nếu chưa tiếp cận được có thể tham lại qua bài viết Vay tiền bằng SIM Viettel tại Đà Nẵng trước khi tìm hiểu chúng cho thị trường Nghệ An.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI NGHỆ AN

Nghệ An là một trong những tỉnh thành được áp dụng chương trình vay tiền tín chấp theo SIM với khoản vay tối đa lên tới 50 triệu đồng. Điều kiện vay cụ thể như sau:

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại Nghệ An

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

2. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel tại Nghệ An

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Nghệ An

 • Lãi suất: 1.5% đến 5%

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Bên cạnh chương trình vay tín chấp theo SIM Viettel chúng ta còn có thêm các hình thức khác như: Vay theo bảo hiểm, vay theo hợp đồng lao động, vay theo bảng lương, vay theo cavat xe… trong đó vay tiền theo lương đang là một trong những hình thức HOT không kém gì vay theo SIM bởi điều kiện khá dễ, khoản vay cao và thời gian dài.

Trên đây là điều kiện, hồ sơ và lãi suất của hình thức vay tiền bằng SIM Viettel ở Nghệ An của ngân hàng VP Bank đang hỗ trợ triển khai; nếu bạn đọc không đủ điều kiện vay theo SIM điện thoại có thể tham khảo thêm hình thức vay tiền theo Cavet xe qua bài viết chi tiết Vay tiền theo Cavet xe mà Vaytien3s.com đã thực hiện gần đây.

Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay, trân trọng!

Quang Hải (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S

One thought on “Vay tiền bằng SIM Viettel tại Nghệ An

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

Comments are closed.