Vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh, lãi suất từ 1.5%

Để có thể vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh bạn đọc cần đáp ứng các điều kiện gì? hồ sơ ra sao… trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê những thông tin quan trọng nhất của hình thức vay tín chấp qua SIM tới bạn đọc đang sống và làm việc tại Quảng Ninh.

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh, lãi suất từ 1.5%
Vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh, lãi suất từ 1.5%

Cùng với Hà Tĩnh, Quảng Ninh là một trong 63 tỉnh thành đang được hỗ trợ vay qua SIM hiện nay; trong nội dung gần đây Vay tiền 3S cùng các bạn tìm hiểu về các khoản vay tiền qua SIM Viettel tại Hà Tĩnh rồi nhìn chung không có nhiều khác biệt và có thể áp dụng thẳng sang cho khách hàng tại Quảng Ninh.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI QUẢNG NINH

Bài viết gồm 3 luận điểm chính: điều kiện, hồ sơ và lãi suất khi vay tiền qua SIM Viettel tại Quảng Ninh, mời các bạn theo dõi.

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh

  • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
  • Khách hàng không được có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

SIM bạn sử dụng không cần phải là chình chủ và trường hợp đã từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay; rất tiếc, nếu đã có nợ xấu bạn không thể vay tiền qua SIM vào thời điểm này.

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh, lãi suất từ 1.5%
Vay tiền 3S hỗ trợ vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh

2. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh

  • Chứng minh nhân dân (CMT)
  • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

Khách hàng khi được duyệt vay cần có bản chính Chứng minh nhân dân (CMT) và sổ hộ khẩu để nhân viên ngân hàng đối chiếu.

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh

  • Lãi suất: 1.5% đến 5%

Lãi suất áp dụng với hình thức vay tiền mặt qua SIM Viettel được tính linh hoạt dựa trên điểm tín dụng của khách hàng.

Hiện tại:

  • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
  • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Đánh giá chung: Nhìn chung đây là hình thức vay tiền tín chấp có điều kiện vay dễ dàng, hồ sơ đơn giản nhưng mức lãi suất cao hơn các hình thức vay tín chấp khác như: vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện, vay tiền theo lương tại VP Bank, Agribank, Vietinbank, Vietcombank…

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hình thức vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh mà chúng tôi muốn cung cấp tới cho bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu vay hãy liên hệ với chuyên viên tài chính của chúng tôi theo các số hotline trên website nhé ạ.

Trường hợp không đủ điều kiện vay tiền bằng SIM có thể đăng ký vay theo hộ khẩu chỉ mới một vài bước đơn giản là bạn đã có cơ hội nhận khoản vay lên tới 50 triệu trong vòng 100 ngày rồi; hình thức vay tiền theo hộ khẩu được khá nhiều bạn đọc quan tâm, tin dùng; đăng ký vay hoàn tất.

Chúc bạn thành công!

Hà Thu (chuyên viên) – Vay Tiền 3S (Ảnh:Internet)

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng