QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Để có thể vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh bạn đọc cần đáp ứng các điều kiện gì? hồ sơ ra sao… trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê những thông tin quan trọng nhất của hình thức vay tín chấp qua SIM tới bạn đọc đang sống và làm việc tại Quảng Ninh.

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh, lãi suất từ 1.5%
Vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh, lãi suất từ 1.5%

Cùng với Hà Tĩnh, Quảng Ninh là một trong 63 tỉnh thành đang được hỗ trợ vay qua SIM hiện nay; trong nội dung gần đây Vay tiền 3S cùng các bạn tìm hiểu về các khoản vay tiền qua SIM Viettel tại Hà Tĩnh rồi nhìn chung không có nhiều khác biệt và có thể áp dụng thẳng sang cho khách hàng tại Quảng Ninh.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI QUẢNG NINH

Bài viết gồm 3 luận điểm chính: điều kiện, hồ sơ và lãi suất khi vay tiền qua SIM Viettel tại Quảng Ninh, mời các bạn theo dõi.

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

SIM bạn sử dụng không cần phải là chình chủ và trường hợp đã từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay; rất tiếc, nếu đã có nợ xấu bạn không thể vay tiền qua SIM vào thời điểm này.

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh, lãi suất từ 1.5%
Vay tiền 3S hỗ trợ vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh

2. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

Khách hàng khi được duyệt vay cần có bản chính Chứng minh nhân dân (CMT) và sổ hộ khẩu để nhân viên ngân hàng đối chiếu.

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh

 • Lãi suất: 1.5% đến 5%

Lãi suất áp dụng với hình thức vay tiền mặt qua SIM Viettel được tính linh hoạt dựa trên điểm tín dụng của khách hàng.

Hiện tại:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Đánh giá chung: Nhìn chung đây là hình thức vay tiền tín chấp có điều kiện vay dễ dàng, hồ sơ đơn giản nhưng mức lãi suất cao hơn các hình thức vay tín chấp khác như: vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện, vay tiền theo lương tại VP Bank, Agribank, Vietinbank, Vietcombank…

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hình thức vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh mà chúng tôi muốn cung cấp tới cho bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu vay hãy liên hệ với chuyên viên tài chính của chúng tôi theo các số hotline trên website nhé ạ.

Trường hợp không đủ điều kiện vay tiền bằng SIM có thể đăng ký vay theo hộ khẩu chỉ mới một vài bước đơn giản là bạn đã có cơ hội nhận khoản vay lên tới 50 triệu trong vòng 100 ngày rồi; hình thức vay tiền theo hộ khẩu được khá nhiều bạn đọc quan tâm, tin dùng; đăng ký vay hoàn tất.

Chúc bạn thành công!

Hà Thu (chuyên viên) – Vay Tiền 3S (Ảnh:Internet)

One thought on “Vay tiền bằng SIM Viettel tại Quảng Ninh, lãi suất từ 1.5%

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

Comments are closed.