QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Mới đi được một quãng đường ngắn thế nhưng chương trình tiền bằng SIM Viettel đã có được những phải hồi rất tốt trên thị trường. Người dùng các mạng khác như Vinaphone, Mobiphone đang rất nóng lòng mong đợi các đơn vị tài chính cung cấp hình thức vay tiền bằng SIM điện thoại theo 2 mạng mà họ đang dùng.

Vay tiền bằng SIM Vinaphone đã được triển khai chưa?
Vay tiền bằng SIM Vinaphone đã được triển khai chưa?

Trước sự mong đợi đó nhiều người đã sốt ruột và gửi câu hỏi tới cho chúng tôi với tựa đề mong muốn được biết hình thức vay tiền bằng SIM Vinaphone đã được triển khai chưa? Bài viết này Hà Vy sẽ đưa ra một số thông tin giải đáp.

VAY TIỀN BẰNG SIM VINAPHONE ĐÃ ÁP DỤNG CHƯA

Vay tiền theo SIM nói chung và vay tiền bằng SIM Vinaphone nói riêng là hình thức vay tiền tín chấp có thể sẽ được các ngân hàng triển khai trong thời gian tới sau thành công của loại hình vay tiền bằng SIM Viettel.

Theo chúng tôi tìm hiểu thì hiện nay chưa có đơn vị tài chính – ngân hàng nào triển khai chương trình vay tiền bằng SIM Vinaphone cả mà chủ có VP Bank đang áp dụng hình thức vay tiền bằng SIM Viettel mà thôi.

  • Hỏi: Vay tiền bằng SIM Vinaphone đã được triển khai chưa?
  • Đáp: Chưa áp dụng!

Cùng với Viettel, Mobi thì Vinaphone là 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại và rất nhiều khả năng các tổ chức tín dụng sẽ áp dụng hình thức vay tiền bằng SIM Vinaphone trong thời gian tới; tóm lại là chúng ta phải chờ đợi thêm một thời gian nữa thôi.

Trường hợp bạn đọc đang đi làm hưởng lương bạn có thể tham khảo thêm hình thức vay tín chấp theo lương qua link Vay tiền theo lương mà chúng tôi đã thực hiện.

Hà Vy – Vay tiền 3S

10 thoughts on “Vay tiền bằng SIM Vinaphone đã được triển khai chưa?

    1. Vâng, hiện chưa áp dụng anh ạ. Anh có thể tham khảo các hình thức khác như: vay theo hóa đơn điện, vay theo cavet xe, vay theo CMND và Hộ khẩu… ạ. Em rất vui được giải đáp câu hỏi của anh.

  1. Chào bạn, hiện tại với chương trình vay theo SIM đang mới áp dụng cho SIM Mobi và Viettel ạ, Vina trong thời gian tới sẽ được hỗ trợ triển khai ạ.

Comments are closed.