Vay tiền bằng SIM Vinaphone đã được triển khai chưa?

Mới đi được một quãng đường ngắn thế nhưng chương trình tiền bằng SIM Viettel đã có được những phải hồi rất tốt trên thị trường. Người dùng các mạng khác như Vinaphone, Mobiphone đang rất nóng lòng mong đợi các đơn vị tài chính cung cấp hình thức vay tiền bằng SIM điện thoại theo 2 mạng mà họ đang dùng.

Vay tiền bằng SIM Vinaphone đã được triển khai chưa?
Vay tiền bằng SIM Vinaphone đã được triển khai chưa?

Trước sự mong đợi đó nhiều người đã sốt ruột và gửi câu hỏi tới cho chúng tôi với tựa đề mong muốn được biết hình thức vay tiền bằng SIM Vinaphone đã được triển khai chưa? Bài viết này Hà Vy sẽ đưa ra một số thông tin giải đáp.

VAY TIỀN BẰNG SIM VINAPHONE ĐÃ ÁP DỤNG CHƯA

Vay tiền theo SIM nói chung và vay tiền bằng SIM Vinaphone nói riêng là hình thức vay tiền tín chấp có thể sẽ được các ngân hàng triển khai trong thời gian tới sau thành công của loại hình vay tiền bằng SIM Viettel.

Theo chúng tôi tìm hiểu thì hiện nay chưa có đơn vị tài chính – ngân hàng nào triển khai chương trình vay tiền bằng SIM Vinaphone cả mà chủ có VP Bank đang áp dụng hình thức vay tiền bằng SIM Viettel mà thôi.

  • Hỏi: Vay tiền bằng SIM Vinaphone đã được triển khai chưa?
  • Đáp: Chưa áp dụng!

Cùng với Viettel, Mobi thì Vinaphone là 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại và rất nhiều khả năng các tổ chức tín dụng sẽ áp dụng hình thức vay tiền bằng SIM Vinaphone trong thời gian tới; tóm lại là chúng ta phải chờ đợi thêm một thời gian nữa thôi.

Trường hợp bạn đọc đang đi làm hưởng lương bạn có thể tham khảo thêm hình thức vay tín chấp theo lương qua link Vay tiền theo lương mà chúng tôi đã thực hiện.

Hà Vy – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng