Vay tiền bằng thẻ ATM BIDV, tiện lợi nhất, dễ dàng nhất

Là một ngân hàng có kinh nghiệm hàng đầu – BIDV cung cấp rất nhiều dịch vụ, sản phẩm cực tiện ích, trong đó không thể không nhắc tới dịch vụ cho vay tiền bằng thẻ ATM BIDV. Đây là phương án tối ưu cho khách hàng muốn vay tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Vay tiền qua thẻ tín dụng
Vay tiền qua thẻ ATM BIDV – Vaytien3s.com

Được biết là một dịch vụ cho vay vốn nhanh gọn tiết kiệm thời gian nhất, vay tiền bằng thẻ ATM BIDV thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hôm nay, hãy cùng Vaytien3s.com tìm hiểu nhé!

VAY TIỀN BẰNG THẺ ATM BIDV

​Khi bạn đang cần tiền ngay nhưng lại không có sổ đỏ hay giấy phép lái xe? Bạn cần vay tiền nhưng lại không có ai bảo lãnh? Hãy yên tâm vì BIDV cung cấp dịch vụ vay tiền bằng thẻ ATM thực sự phù hợp với nhu cầu của các bạn!

1. Ưu điểm khi vay tiền bằng thẻ ATM BIDV

Cũng như ở các ngân hàng khác khi cho vay vốn, vay tiền qua thẻ tín dụng nói chung và vay tiền bằng thẻ ATM BIDV có những điểm vượt trội sau:

 • Là một loại hình của vay tín chấp nên có ưu điểm lớn nhất là khách hàng không cần phải có tài sản thể chấp, bảo lãnh của cá nhân tổ chức khác.
 • Thủ tục đăng kí vay vốn vô cùng đơn giản, thuận tiện cho mọi khách hàng đồng thời được xử lý nhanh chóng.
 • Lãi suất mà các ngân hàng cho vay cạnh tranh vì thế mà lãi suất BIDV đưa ra cũng rất ưu đãi.
 • Thời gian vay vốn cực linh hoạt với khách hàng, tối đa bằn thời hạn còn lại của thẻ ATM.
 • BIDV cung cấp dịch vụ cho vay bằng thẻ ATM với phương thức cho vay đa dạng: theo món, thấu chi, hạn mức…
 • Mọi khách hàng sinh sống và làm việc tại địa bàn có chi nhánh BIDV thì đều có thể vay tiền bằng thẻ ATM.
 • Thẻ ATM có thể là do BIDV cung cấp hoặc các ngân hàng khác ngoài BIDV.

2. Điều kiện vay tiền bằng thẻ ATM BIDV

Dù vay ở ngân hàng nào cũng vậy, khi vay ở BIDV khách hàng cần phải có những điều kiện cơ bản sau để có thể vay bằng thẻ ATM:

 • Bạn là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 trở lên;
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại các nơi có phòng giao dịch của BIDV;
 • Bạn cần phải có thẻ tín dụng chưa hết hiệu lực và được cấp dựa vào thu nhập của chính bạn – người đi vay BIDV;
 • Thẻ ATM đã được sử dụng tối thiểu là 12 tháng
 • Hạn mức vay trong thẻ được quy định cụ thể tùy từng giai đoạn mà BIDV triển khai cho vay.

3. Hồ sơ, thủ tục vay tiền bằng thẻ ATM BIDV

Vay tiền bằng thẻ ATM BIDV
Vay tiền bằng thẻ ATM BIDV – Vaytien3s.com

Trước khi đến các phòng giao dịch của BIDV, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây để có được một bộ hồ sơ vay tiền bằng thẻ ATM BIDV:

 • Giấy đề nghị vay vốn bằng thẻ ATM – theo mẫu có sẵn của BIDV;
 • Bản sao CMND của bạn và người đồng sở hữu với bạn
 • Ngoài ra BIDV còn cung cấp tính năng đăng ký vay trực tuyến.

Lưu ý: Về mức lãi suất thì BIDV cho vay tiền bằng thẻ ATM sẽ áp dụng khác nhau tùy vào từng thời điểm trong năm. Khi mà nhu cầu vay vốn của khách hàng nhiều như vào dịp cuối năm thì lãi suất thường rất ưu đãi vì sức cạnh tranh với các tổ chức khác để thu hút khách hàng.

Trên đây là thông tin về vay tiền bằng thẻ ATM BIDV mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn! Chúng tôi có cung cấp thông tin về vay tiền bằng thẻ tín dụng nói chung ở bài viết trước, bạn đọc có thể tham khảo để có cái nhìn khái quát nhất về loại hình cho vay này ở các ngân hàng.

Ngoài ra chúng tôi cũng tổng hợp các thông tin về vay tiền bằng thẻ ATM Đông Á, vay theo thẻ tín dụng Prudential…

Bạn đọc hãy để lại câu hỏi khi có thắc mắc về vay vốn cho chúng tôi, Vay tiền 3S sẽ trả lời trong vòng 48 giờ! Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

8 thoughts on “Vay tiền bằng thẻ ATM BIDV, tiện lợi nhất, dễ dàng nhất

 1. Thái Minh says:

  Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  • Thái Minh says:

   Chào bạn, để vay theo lương bạn cần liên hệ tới nhân viên hỗ trợ vay tín chấp của ngân hàng; vui lòng liên hệ bộ phận CSKH 19009247 hoặc 02422200588 nhé ạ.

  • Dung says:

   Minh dang lam cong ty co phan.dang dung the bidv,minh co nhu cau vay qua ngan hang bidv va muon tru luong hang thang vao the. Vay minh co vay duoc k,neu duoc thi lam thu tuc nhu the nao va muc cao nhat minh dc vay la bao nhieu
   Tu van giup minh nhe

  • Hoài An says:

   Chào Dung;

   Để đc vay tại BIDV khách hàng cần hoàn tất hồ sơ theo quy định. Hiện mình chưa biết khoàn vay bạn muốn vay, thời gian vay là bao nhiêu tháng…vì thế chưa thể đưa ra mức lãi suất hay thông tin cụ thể đc.

 2. Ái says:

  E đang kẹt một số việc cần tầm khoảng 15 triệu.e muốn vay bằng thẻ atm..để tiện. lương e có thể trả nhanh trong vòng vài tháng.ngân hàng bidv cũng gần cty e.nhưng e ngại xg ngân hàng e có thể vay trực tiếp bằng đt dc ko.và thủ tục như thế nào.e cảm ơn ạ.

Comments are closed.