Vay tiền bằng thẻ ATM Đông Á, thủ tục nhanh chóng

Vay tiền bằng thẻ ATM Đông Á được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền ngày càng cao của các khách hàng có thẻ ATM. Sản phẩm cho vay tiền này của Đông Á Bank cực kỳ tiện lợi, thủ tục lại nhanh chóng nên nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

Vay tiền bằng thẻ ATM Đông Á
Vay tiền bằng thẻ ATM Đông Á

VAY TIN BNG TH ATM ĐÔNG Á

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á bắt đầu triển khai cho vay vốn tại ngân hàng qua thẻ ATM. Vay tin bng th ATM tại ngân hàng Đông Á là dịch vụ cho vay bằng thẻ tín dụng đầu tiên tại Việt Nam. Hôm nay, hãy cùng Vaytien3s.com tìm hiểu về loại hình vay vốn này nhé!

1. Thế nào là vay tin bng th ATM Đông Á

Vay tin mặt bng th ATM Đông Á là loại hình cho vay vốn mà Đông Á Bank triển khai đến người vay vốn khi khách hàng có đủ điều kiện về hạn mức tiền còn trong thẻ ATM. Đây là một trong những hình thức vay vốn của vay tín chp, nó cải thiện được nhược điểm lớn nhất của hình thức vay thế chấp đó là khách hàng không cần phải có tài sản thế chấp.

Lãi suất khi vay tin bng th ATM Đông Á rất hợp lý với nhiều đối tượng, với khoản vay này khách hàng có thể sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau như làm ăn hay tiêu dùng.

Thủ tục, hồ sơ được tối giản nhất có thể, thậm chí khách hàng muốn vay vốn bằng thẻ ATM Đông Á còn có thể đăng kí Online cực kỳ đơn giản.

Chỉ cần khách hàng sử hữu một tài khoản đáp ứng đủ điều kiện vay vốn ở Đông Á ở bất kỳ ngân hàng nào thì đều có thể vay tiền bằng thẻ ATM tại ngân hàng Đông Á.

2. Ưu điểm khi vay tiền bằng thẻ ATM Đông Á.

Vay tiền bằng thẻ ATM Đông Á hiện nay là một sự lựa chọn thông minh của nhiều khách hàng. Chỉ cần sở hữu một tài khoản tại bất kỳ ngân hàng nào là bạn đã có thể vay dưới hình thức này. Dưới đây là các ưu điểm vượt trội mà hình thức này mang lại:

  • Khoản vay lên đến 45 triệu đồng.
  • Thời gian vay linh động lên tới 36 tháng.
  • Khách hàng không cần phải thế chấp nhà cửa, đất đai và được quyền hoàn trả khoản vay bất kỳ lúc nào trong thời hạn vay.
  • Khách hàng dù sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều có thể vay tiền mặt bằng thẻ ATM Đông Á.
  • Khách hàng được nhận ngay khoản vay chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày.

3. Hồ sơ thủ tục vay tiền bằng thẻ ATM Đông Á

Vay tiền bằng thẻ ATM Đông Á
Vay tiền bằng thẻ ATM Đông Á – Vaytien3s.com

Như ở trên chúng tôi đề cập với các bạn về điều kiện vay tiền bằng thẻ ATM Đông Á thì muốn vay hình thức này bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bản sao chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu (bao gồm cả những trang chưa ghi chữ)
  • 1 ảnh thẻ cỡ 3*4.
  • Sổ tạm trú (Nếu ở tạm trú).
  • Bản sao kê tài khoản ngân hàng 4 tháng gần nhất.

Lưu ý: Các giấy tờ trên, các bạn không cần phải công chứng nhưng phải có bản gốc để nhân viên ngân hàng đối chiếu trực tiếp khi xét hồ sơ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về vay tiền bằng thẻ ATM Đông Á mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Nếu bạn muốn vay một khoản lớn tiền lớn hơn và có tài sản bảo đảm thì có thể tham khảo các bài viết trong chuyên mục Vay thế chấp

Ngoài ra cùng viết về vấn đề vay bằng thẻ tín dụng chúng tôi còn cung cấp thông tin về vay theo thẻ tín dụng VP Bank, vay theo thẻ tín dụng Prudential… bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Nếu bạn đọc có thắc mắc gì về các hình thức vay vốn của ngân hàng thì hãy để lại câu hỏi, vay tiền 3S sẽ trả lời trong vòng 48 giờ. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng hiệu quả!

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng