Vay tiền chỉ cần CMND, duyệt ONLINE, giải ngân 24h, tối đa 10 triệu

Bạn đang có nhu cầu vay tiền mặt nhưng lại không có tài sản thế chấp, không có giấy tờ cần thiết để chứng minh thu nhập… mà chỉ sở hữu căn cước công dân (hay còn được gọi là chứng minh thư – CMND) mà thôi; bài viết này chúng tôi đưa đến cho khách hàng một giải pháp vay tiền chỉ cần CMND, nhập from đăng ký trong 3-5 phút, duyệt ONLINE, giải ngân 24h với khoản vay tối đa là 10 triệu đồng.

Vay tiền chỉ cần CMND, duyệt ONLINE, giải ngân 24h, tối đa 10 triệu
Vay tiền chỉ cần CMND, duyệt ONLINE, giải ngân 24h, tối đa 10 triệu

Như chúng ta đã biết, hiện nay nhu cầu vay tiền mặt của khách hàng khá lớn đặc biệt là nhu cầu vay tiền tín chấp; ở bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu loại hình vay tiền bằng CMND và bằng lái xe rồi nếu chưa tiếp cận được mời các bạn chuyển tiếp qua link Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe trước khi tìm hiểu cách đăng ký vay tiền chỉ cần CMT.

VAY TIỀN CHỈ CẦN CMND – DUYỆT VAY ONLINE – GIẢI NGÂN 24H

Trên thực tế đã có một số đơn vị hỗ trợ vay tiền chỉ cần chứng minh thư tuy nhiên để nói tới các ưu điểm về giải ngân nhanh, duyệt dễ, khoản vay đa dạng thì phải kể tới các công ty tài chính như: Doctor Dong, Vay Muon, Tima… bài viết này Vay tiền 3S sẽ hướng dẫn các bạn cách vay tiền tại Doctor Dong.

Bước 1: Truy cập trang chủ Doctor Dong, lựa chọn mức tiền cần vay, thời gian vay.

Ngay khi truy cập vào trang web này bạn sẽ thấy một giao diện để bạn điền thông tin. Bạn hãy làm lần lượt theo các chỉ dẫn dưới đây:

 • Chọn số tiền vay (1)
 • Chọn số ngày thanh toán khoản vay (2)

Khi bạn đã lựa chọn đầy đủ 2 thông tin trên thì trên giao diện này sẽ hiện ra thông tin vay của bạn bao gồm khoản vay, ngày thanh toán và tổng số tiền thanh toán (bao gồm phí bảo hiểm).

Hướng dẫn cách vay tiền tại Doctor Đồng - Vay tiền 3S
Hướng dẫn cách vay tiền tại Doctor Đồng chỉ cần CMND

Ví dụ: bạn lựa chọn vay 2.500.000 đồng trong 30 ngày (từ ngày 13/12/2017) thì giao diện sẽ hiện ra thông tin như sau:

 • Khoản vay: 2.500.000 VND
 • Ngày thanh toán: 03.01.2018
 • Tổng số tiền thanh toán (đã bao gồm phí bảo hiểm): 3.642.500 VND

GHI CHÚ: Mức tiền mà Doctor Đồng mặc định là 2 triệu đồng, nếu bạn có nhu cầu vay ít hơn thì hãy ấn vào dấu trừ (-). Nếu bạn vay lần đầu thì chỉ được vay tối đa là 2 triệu đồng (từ lần thứ 2 sẽ tăng lên và tối đa chúng ta sẽ được vay khoản vay lên tới 10 triệu đồng). Đây là cách vay tiền chỉ cần CMND cho nên khoản vay ban đầu không cao.

 • Họ và tên (3)
 • Số điện thoại đang sử dụng (4)
 • Mã giới thiệu: Nếu không có bỏ qua/để trống

Khi điền xong các thông tin trên, bạn hãy ấn vào VAY NGAY (5) để bắt đầu 4 bước vay tiền nhé!

Cách vay tiền tại Doctor Đồng

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

 • Điền số CMND (1) và ngày cấp (2), nơi cấp (3): Bạn hãy nhập đầy đủ và chính xác số CMND của mình cũng như ngày cấp và nơi đã cấp CMND vào ô trống.
Các bước vay tiền tại Doctor Đồng Online
 • Ngày tháng năm sinh (4)
 • Giới tính
 • Email (5)
 • Nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng (6)
 • Nhấn vào nút TIẾP TỤC (7) để điền địa chỉ.
Cách vay tiền mặt tại Doctor Dong
 • Tỉnh (1):
 • Huyện (2):
 • Phường (3):
Vay tiền chỉ cần CMND, duyệt ONLINE, giải ngân 24h, tối đa 10 triệu
Vay tiền chỉ cần CMND, duyệt ONLINE, giải ngân 24h, tối đa 10 triệu
 • Đường (4):
 • Số nhà (5): Điền số nhà bạn sống, nếu không có thì điền số 1;
 • Căn hộ/Phòng (6): Điền số căn hộ hoặc phòng của bạn, nếu không có điền số 1;
 • Ấn TIẾP TỤC (7) để chuyển sang mục việc làm.
Hướng dẫn vay tiền trực tuyến tại Doctor Đồng

Lưu ý: Tất cả các thông tin cần phải điền chữ thì bạn phải điền chữ tiếng Việt có dấu để tránh sai sót, hiểu lầm khi bộ phận thẩm định qua điện thoại của Vạn An Phát liên hệ bạn nhé.

Bước 3: Điền thông tin việc làm

Đây là mục điền thông tin khó nhất vì nếu bạn điền sai thông tin việc làm của mình sẽ dẫn đến việc hồ sơ đăng ký vay tiền KHÔNG được duyệt. Bạn cần phải điền thông tin chính xác 100% và đảm bảo đủ điều kiện để vay ở đây.

 • Nghề nghiệp (1) và lĩnh vực hoạt động (2)
 • Nơi làm việc (3)

 • Số điện thoại đồng nghiệp (4)
 • Lương/Thu nhập hàng tháng (5)
 • Cách thực nhận (6)
Cách vay tiền tại công ty Doctor Đồng

Nếu bạn chọn cách thứ nhất thì cần phải điền thông tin đầy đủ tên: Tên ngân hàng, Thành phố, Chi nhánhsố tài khoản cá nhân (tuy nhiên bạn có thể tích vào ô “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” để cung cấp thông tin tài khoản sau mà không cần điền).

Lúc này bạn đã hoàn tất 3/4 bản đăng kí vay tiền chỉ cần CMND rồi. Hãy ấn vào nút TIẾP TỤC (7) để thực hiện bước cuối cùng trong quá trình đăng ký vay tiền Online Doctor Dong.

Bước 4: Hoàn tất và chờ Doctor Dong liên hệ

Bước cuối cùng bạn cần làm là phải điền những thông tin của người thân bao gồm họ và tên (1), quan hệ nhân thân (2)số điện thoại di động (3) (Làm tương tự khi điền thông tin của bạn ở trên).

Cách vay tiền mặt ở Doctor Đồng

Sau đó bạn cần tích vào ô: “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản, điều kiện sử dụng” ở ngay mục nhập số điện thoại.

Ngay sau đó hệ thống Doctor Đồng sẽ gửi mã SMS gồm 4 số qua tin nhắn của số điện thoại (5) mà bạn đã điền ở trên. Bạn mở điên thoại đọc tin nhắn đó và điền đủ 4 số của mã SMS vào form (6).

Lưu ý: Nếu không nhận được tin nhắn trong vòng 5 phút thì bạn hãy ấn vào dòng chữ: “Chưa nhận được SMS? Gửi lại” và hệ thống sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn mã SMS.

Cuối cùng là ấn vào “HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ” (7). Giao diện thông báo đăng ký vay tại Doctor Dong thành công hiện ra…

Đăng ký vay tiền tại Doctor Đồng hoàn tất

Hãy chờ nhân viên tổng đài của Doctor Đồng gọi điện xác nhận và hướng dẫn bạn các bước tiếp theo. Bài viết hướng dẫn chi tiết nên khá dài; nhưng khi bạn thực hiện các bước thì chỉ đến 3-5 phút là xong.

Trên đây là cách đăng ký vay tiền tại Doctor Đồng khi mà các bạn chỉ có CMND để làm căn cứ hỗ trợ vay, với hình thức này khách hàng có thể vay tiền chỉ cần CMND với hạn mức lần 1 là 2.5 triệu và tối đa là 10 triệu đồng cho thời hạn tối đa là 30 ngày vay.

Ngoài hình thức vay qua CMND này chúng ta cũng có thể vay qua hộ khẩu, nhìn chung quá trình đăng ký vay, duyệt vay tiền theo hộ khẩu cũng khá đơn giản, nhanh chóng, giải ngân sớm… để biết chi tiết mời các bạn tham khảo thêm bài viết vay tiền theo hộ khẩu mà chúng tôi đã thực hiện.

Trường hợp khách hàng có cả CMND và Hộ khẩu và muốn đăng ký vay tiền bằng CMND và hộ khẩu để vay được số tiền lớn (tới 70 triệu) trong thời gian tối đa 36 tháng có thể tham khảo hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu đang rất được quan tâm hiện nay.

Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả!

Hoài An – Thái Minh (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng