Bạn đang cần vay tiền để đầu tư kinh doanh, tiêu dùng nhưng lại không có tài sản lớn như nhà đất, ô tô… để thế chấp ngân hàng và băn khoăn không biết có nên vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu hay không? Hãy cùng Vaytien3s.com tìm hiểu xem loại hình vay này như thế nào nhé!

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu, KHOẢN VAY LỚN, lãi suất ưu đãi
Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu, KHOẢN VAY LỚN, lãi suất ưu đãi

Cùng chuỗi bài trong chuyên mục về Vay tín chấp mà chúng tôi đã giới thiệu với các bạn, với ưu điểm cực kỳ ưu việt cho khách hàng thì vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu là một hình thức thu hút rất nhiều người cần vay vốn.

VAY TIỀN CHỈ CẦN CMND VÀ HỘ KHẨU

Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu 3 nội dung quan trọng của hình thức vay qua CMT và hộ khẩu gồm: điều kiện, hồ sơ và lãi suất khoản vay.

1. Điều kiện vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Để được sở hữu khoản vay khi mà chỉ có CMND và hộ khẩu bạn chỉ cần có những yêu cầu đơn giản dưới đây:

 • Có hộ khẩu và CMND hổ trợ hộ khẩu toàn quốc
 • Độ tuổi vay từ 20 – 60 tuổi
 • Đủ năng lực hàng vi dân sự
 • Đủ quyền công dân
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay
 • Có thu nhập để đảm bảo quá trình trả nợ

Như vậy, cũng giống với hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe, điều kiện vay vốn quả thật đơn giản phải không nào; và nếu bạn đang muốn vay theo CMND và BLX có thể tham khảo thêm bài viết vay tiền bằng CMND và bằng lái xe mà chúng tôi thực hiện gần đây.

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu, KHOẢN VAY LỚN, lãi suất ưu đãi
Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu, KHOẢN VAY LỚN, lãi suất ưu đãi

2. Hồ sơ vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Vậy hồ sơ để có thể vay bằng CMND và hộ khẩu là gì? Để nhanh chóng nhận được tiền vay, rút ngắn thời gian ngân hàng xem xét hồ sơ, các bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cơ bản sau.

 • Chứng minh nhân dân.
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).
 • Hóa đơn điện (Chỉ yêu cầu đối với khoản vay từ 10.000.000 trở lên).
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất, HĐLĐ
 • Người vay không cần tài sản đảm bảo

Lưu ý: Hồ sơ nộp có thể là giấy tờ photo hoặc photo công chứng tuy nhiên khi hồ sơ được duyệt bạn cần có bản gốc để nhân viên ngân hàng đối chiếu. Trường hợp không có hồ sơ gốc khoản vay không được duyệt.

3. Lãi suất vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Lãi suất là vấn để có lẽ là điều mỗi chúng ta khi đi vay tiền quan tâm đầu tiên. Vậy với loại hình vay nhanh chóng, điều kiện đơn giản như vậy thì lãi suất liệu có cao không?

Là dịch vụ cho vay được áp dụng ở rất nhiều ngân hàng và các tổ chức tín dụng nên sức cạnh tranh cũng tương đối lớn, theo đó mà mức lãi suất ưu đãi hơn nhiều so với trước đây. Tùy thuộc vào từng sảm phẩm vay, khoản vay tiền mặt mà có những mức lãi suất khác nhau.

 • Thời  gian vay: Tối thiểu 6 tháng tối đa 36 tháng
 • Số tiền vay: Tối thiểu 10 triệu, tối đa 70 triệu
 • Lãi suất hàng tháng: 1.66%/tháng
 • APR: Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa 20%.
 • Phí: Khách hàng không mất bất cứ khoản phí nào trong quá trình làm hồ sơ, nhận tiền giải ngân.
Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu, KHOẢN VAY LỚN, lãi suất ưu đãi
Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu, KHOẢN VAY LỚN, lãi suất ưu đãi

Ví dụ minh họa về khoản vay: Số tiền, thời gian vay và số tiền phải trả hàng tháng.

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.061.802

Tất nhiên, vì đây là hình thức vay tín chấp, chỉ trong thời gian 30 phút khách hàng đã có thể tiếp cận được khoản vay vài chục triệu đồng nên lãi suất của hình thức vay này sẽ cao hơn những hình thức khác khi có tài sản bảo đảm.

 • Địa chỉ: Số 2 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Hotline: 0969786742

Chỉ cần 2 giấy tờ quan trọng là CMND và sổ hộ khẩu và bạn có thể tiếp cận khoản vay một cách dễ dàng. Nhanh nhất là chỉ trong vòng 30 phút, khách hàng đã có thể nhận được tiền vay lên tới 70 triệu đồng.

Ưu điểm của vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Hình thức vay tín dụng nói chung và vay tiền qua CMND và hộ khẩu có những điểm ưu việt dưới đây:

 • Được hỗ trợ vay lên đến 70 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh động từ: 06 tháng đến 12 tháng (Vd: 06 tháng, 07 tháng, 08 tháng… 35 tháng, 36 tháng).
 • Lãi suất tối đa 20%/năm
 • Ngân hàng không đến nhà thẩm định.
 • Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay.
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.
 • Hồ sơ vay đơn giản, nhận tiền vay sau 30 phút.

Một số ngân hàng chấp nhận duyệt cho vay tiền chỉ cần CMND và Hộ khẩu thậm chí cả khi bạn còn đang nợ ở ngân hàng khác như: OCB, FECredit, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, Sacombank, VP Bank, MBBank,…

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hình thức vay tiền chỉ cần CMND và Hộ khẩu. Nếu bạn đang đi làm hưởng lương và có chút băn khoăn về vấn đề vay tín chấp theo lương chuyển khoản có thể tham khảo bài viết về vay tín chấp theo lương chuyển khoản mà chúng tôi mới thực hiện gần đây.

Trong quá trình làm hồ sơ vay theo hình thức này, nếu bạn gặp khó khăn gì vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, Vay tiền 3S sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong vòng tối đa 48h đồng hồ. Chúc bạn sớm tiếp cận được vốn vay và sử dụng chúng hiệu quả!

Hương Giang – Vay tiền 3S

146 thoughts on “Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu, KHOẢN VAY LỚN, lãi suất ưu đãi

  1. Chào bạn!

   Để có thể được duyệt vay bạn cần phải có tên trong hộ khẩu. Trường hợp không có tên trong hộ khẩu sẽ không thể xác định được thông tin cá nhân của bạn, và với hình thức vay tiền qua CMT và hộ khẩu khách hàng buộc phải có 2 giấy tờ trên để đối chiếu.

  2. Mình có shk và cccd tp hcm nhưng ko biết liệu có vay đc ko ạ bạn có thể kiểm tra giùm mình chứ căn cước công dân của mình là đây 079093001*** cảm ơn bạn nhìu

  3. Chào bạn!

   Đối với hình thức vay theo CMT + HK khách hàng cần đáp ứng về độ tuổi. Ngân hàng hiện hỗ trợ cho khách hàng từ 22 tuổi trở nên. Bạn cho mình biết thông tin về tuổi, tình trạng công việc, bạn đã vay tại đâu chưa nhé.

  4. mình chưa có mua trã góp bên home credit
   nhưng bây h minh muon vay tien ma ko dc..gọi len tong đài bảo phải có tin nhắn mời vay mới dc.bay h phai lam sao ad chi minh với

  1. Chào bạn, bạn vay ở đó bao nhiêu tháng rồi, còn mấy tháng nữa thì hết hạn. Thông thường nếu đang có khoản vay tại FE mà muốn vay thêm theo CMND và Hộ khẩu tại FE thì k được ạ, bạn cần tất toán khoản vay cũ trước nhé.

  1. Chào bạn, nếu đã từng có nợ xấu sẽ khó vay tiền mặt tín chấp bạn ạ. Thông tin bạn cung cấp là đã tất toán trả đủ rồi tuy nhiên cũng cần phải check lại trên CIC trường hợp của bạn xem tình trạng nợ xấu đã có cập nhật mới chưa. Vui lòng để lại số CMT để An check giúp bạn miễn phí nhé ạ.

  1. Chào bạn, tại Lạng Sơn hoàn toàn có thể vay được theo CMND và Hộ khẩu; bạn tham khảo thêm 2 tổ chức tín dụng Home Credit hoặc FE Credit. Cho minh hỏi thêm là bạn đã vay tại 2 tổ chức này chưa ạ; vì nếu đã vay rồi nếu chưa tất toán thì không vay 2 khoản vay tiêu dùng 1 bank được ạ.

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  1. Vâng, trường hợp này của bạn cần phải đăng ký lại nhé ạ. Lưu ý: trong quá trình xác minh – thẩm định bạn buộc phải sẵn sàng đón tiếp, nghe điện thoại từ nhân viên/người thẩm định.

  1. Cám ơn bạn Mai Xuân Lộc đã quan tâm tới chương trình “Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu” bạn cho mình biết bạn đang sinh sống và làm việc ở đâu ạ, đã vay ở đâu chưa? có nợ xấu hay không? để bên mình check gói vay phù hợp với bạn nhé ạ <3

  1. Cám ơn bạn Liễu đã quan tâm tới chương trình “Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu”; mức lãi của gói vay này được tính linh động từ 1.5% trở lên tùy thuộc vào điểm tín dụng của bạn. Nhìn chung sẽ cao hơn so với vay theo lương, vay theo hợp đồng lao động, vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ ạ.

 2. Cho minh hỏi mình muốn vay 10.000.000 đ.có CMND và sô hô khẩu. Mình lần đầu tiên vay.không no sầu. Lai suất như thế nào. Mình muốn vay 12 tháng. Mỗi tháng đóng bao nhiêu vậy bạn 0129.346.8***.tu vấn hô mình nhé.tên dang

 3. Mình ờ Hà Nam, hiện có vay trả góp mua xe bên Fe credit. Giờ mình muốn vay theo cmnd và shk tại chỗ khác có dc không? Tư vấn giúp. Minhg có thẻ tín dụng hạn mức 24tr.

 4. Pio mình chỉ còn cmt và hộ khẩu photo vay dk k cmt gốc thì mình bị mất chưa làm lại dk mà mình dag cần gấp tiền lắm giúp mình và cho mình vay dk k cmt và shk gốc mình sẽ bổ sung sau dk k

  1. Chào Mạnh!

   Mình rất thấu hiểu hoàn cảnh mà Mạnh đang gặp phải tuy nhiên rất tiếc khi tham gia vay qua CMND và Hộ khẩu bắt buộc khách hàng phải có giấy tờ gốc (bản chính) để đối chiếu. Thái mong bạn sớm làm lại đc giấy tờ cá nhân của mình.

  1. Chào Hoàn,

   Trường hợp của Hoàn đã trả được 6/6 tháng với khoản vay tại FE bạn có thể vay thêm tại các đơn vị tài chính, ngân hàng khác nhé ạ.

 5. Tôi ở long xuyên hộ khẩu ở thanh hóa mới công chứng gần nhất 3 tháng 16 trang và cmnd gốc tôi có thể vay được ko ad lh 0949448*** cảm ơn

  1. Chào Trường;

   Với hình hình thức vay tiền qua CMND và hộ khẩu yêu cầu phải có bản chính (bản gốc) để đối chiếu vì thế trường hợp của bạn rất tiếc là chưa đủ điều kiện; vui lòng quay lại sau nhé ạ.

 6. Mình có khoản vay ở fe credit. Mình đóng cũng duoc 7 kỳ roi thoi hạn vay la 12 thang. Giờ mình đang có nhu cầu vay 15 triệu theo CMND vơi sổ hộ khẩu thì mình có thể vay dược ơ dau. Minh chưa bị nợ xấu

  1. Chào bạn,

   Khi hệ thống của ngân hàng nghi nhận thông tin sẽ phải trải qua quá trình làm việc, lọc thông tin, kiểm tra sơ bộ… khách hàng nào có điểm tín dụng cao hơn sẽ được ưu tiên hỗ trợ vay trước ạ.

 7. Cho em hỏi: trước bên home credit mình có gọi điện hỏi thì nhân viên nói là chưa triển khai vay theo shk va cmnd ở ninh bình và chỉ có sim nào nhận được thông báo mời vay mới được vay thôi ạ.Vậy giờ em có vay được không ạ?

  1. Chào Thanh,

   Thái xin tiếp nhận câu hỏi của Thanh ạ!

   Hiện tại chương trình vay tiền mặt qua SIM đã được Home Credit triển khai rồi; nếu bạn có nhu cầu vay theo SIM tại đây vui lòng tham khảo thêm một số điều kiện vay theo SIM Viettel mà Vay tiền 3S đã thực hiện.

   Nếu SIM của bạn được mời vay rồi thì Thái chúc mừng bạn ạ; đồng thời bạn cũng nên đối chiếu với các điều kiện chung đồng để áp dụng cho trường hợp của mình nhé ạ.

 8. Em có làm hso ben fe nhưng bị từ chối vậy có vay được bên home không ạ?cần thẩm định người thân và nhà không

  1. Chào Thanh!

   – Thanh có hồ sơ bên FE Credit bị từ chối vì sao ạ?

   – Trường hợp bạn bị 1 tổ chức tín dụng từ chối thì hệ thống thông tin chung CIC có thể sẽ lưu lại thông tin của bạn vì thế cơ hội bạn chuyển sang Home Credit vay sẽ bị ảnh hưởng và có thể cũng không được duyệt vay.

   – Với hình thức vay tiền mặt chỉ cần chứng minh thư và hộ khẩu khách hàng không cần thẩm định nhà mà chỉ gọi điện xác nhận người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn nhé ạ.

   Hạnh thông tin gửi tới bạn ạ. Chúc bạn và gia đình hạnh phúc, thành đạt, an lành!

 9. Hiện tại e có vay trả góp ở Hd saigon là 12 tháng và đã trả được 9 tháng. Không có nợ xấu. Liệu e có vay được nữa không ạ

  1. Chào Tú!

   Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể vay tiền bằng CMT và hộ khẩu tại Home Credit nhé ạ. Số tiền tối đa được vay lên tới 70 triệu đồng!

 10. Hiện tại tôi đã trả góp bên hd đủ 12tháng ko có nợ xấu trả rất tốt vậy tôi muốn vay bên fe đx ko vậy tư vấn cho tôi với ạ. Cảm ơn bạn

  1. Chào bạn!

   Trường hợp của bạn có thể vay lại được tại nhiều tổ chức tín dụng, ngân hàng nhé ạ, Với Fe bạn có tỷ lệ đạt duyệt khoảng 95% ạ. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng chúng hiệu quả!

  1. Chào bạn, bạn có thể để lại số CMT để bên mình kiểm tra thông tin trên CIC cho bạn nhé, trường hợp có nợ xấu là rất nguy hiểm cho tương lai!

 11. Mình cần vay khoang 15-20trieu minh sinh tháng 11-1998 hiện tại mình Đag làm ở tphcm và hộ khẩu minh thỳ ở phong điền cần thơ không pik như vậy mjh có đủ điều kiện để vay hay chưa và mình chưa có mượn hay vay ở ngan hàng hay đâu k pk mjh có vay dc k . Tư vấn trả lời giúp mình

  1. Chào bạn,

   An xin tiếp nhận câu hỏi của Phú nhé.

   Với thông tin bạn cung cấp thì bạn chưa đủ điều kiện về tuổi để tham gia vay tiền măt theo CMND và hộ khẩu. Bạn có thể nhờ người thân đứng ra vay giúp hoặc chờ khi đủ 21 tuổi.

 12. tôi tên bùi van hieu.toi làm khách sạn ở hà nội tôi co đầy đủ giấy tờ nhung vi toi làm việc ăn ở tại khách sạn nên không làm tạm trú.tôi có vay dc ko

  1. Chào Hiếu,

   Hiếu có thể vay được nhé, hiện nay đơn vị có thể hỗ trợ trường hợp của bạn là Home Credit với số tiền vay tối đa 70 triệu đồng, thời hạn 36 tháng.

  1. Chào Đại, để được check khoản vay phù hợp bạn vui lòng gửi tin nhắn AVAY tới 5566 (bằng SIM Viettel) để check xem hiện tại có khoản vay nào phù hợp với bạn không nhé.

  1. Dạ điều kiện như vậy là đủ rồi ạ. Bạn lưu ý là mình cần có bản gốc để đối chiếu khi thẩm định hồ sơ nha; thời gian giải ngân của hình thức vay tiền qua CMND và hộ khẩu là 24-48h làm việc.

   Thái chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả!

  1. Chào Quân!

   Bạn vay tại FE với số tiền là bao nhiêu ạ, thời hạn vay và đã trả được bao nhiêu tháng rồi; ngoài ra Quân có đang vay thêm tại đâu không ạ?

  1. Trường hợp của bạn đã vay từ 2 tổ chức tín dụng trở nên sẽ khó vay tiêu dùng, vay tín chấp thêm tại các tổ chức tín dụng khác ạ.

 13. Cho mình hỏi mình muốn vay 10tr. Nhưng nhà mình tách khẩu của từng người rồi. Mình có thể mang cmt và sổ hộ khẩu của mình đi được ko hay phải hộ khẩu của các thành viên trong gia đình.

  1. Chào Tuấn Anh!

   Trường hợp của bạn cần phải check thông tin trên CIC xem điểm tín dụng của bạn hiện tại là ntn. Bạn có thể để lại số CMT để bên mình check giúp nhé ạ!

 14. Mình đang vay tiên mặt bên FE hang thang mình mình vân trả góp đêu đặn được 4 thang rồi vây bên công từ co hô trơ cho mình vay thêm ko ah

 15. xin chào, tôi muốn vay 7 triệu bằng CMND & HK. Tôi đã 57t, không có nợ xấu, chưa vay ở đâu bao giớ. vậy tôi có vay theo hình thức này được không? Hiện tôi đang ở Cần thơ. Tôi phải liên hệ ở đâu tại Cần thơ? Thks

  1. Chào chú!

   Năm mới cháu xin chúc chú và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, an lạc!

   Câu hỏi của chú Hoàng cháu xin được tiếp nhận và giải đáp ngay ạ; đối với trường hợp của chú mọi thứ đều rất tốt tuy nhiên độ tuổi lại vượt quá 2 tuổi so với quy định của hình thức vay tiền qua CMND và hộ khẩu ạ. Mong chú tham khảo thêm những hình thức khác; cháu Thái – chuyên viên cao cấp Vay tiền 3S!

 16. Mình cần vay 10tr qua hình thức vây cmnd +hk . Mình chưa vay của bất kì ngân hàng hay cty tài chính bao h . Bạn có thể tư vấn cho mình k về lãi xuất. Và ra đâu để làm gd ( hk mình quận 10) nhưng mình mới mua nhà ở thủ đức nên chưa chuyển hk . Sdt mình 01207.817***

  1. Chào Huy;

   Bạn có thể vay tại Home Credit với số tiền lên tới 70tr đồng chỉ cần có CMND + Hộ khẩu. Tuy nhiên khi vay lần đầu thông thường khách hàng chỉ được hỗ trợ vay 20 tr – số tiền này gấp đôi mong muốn của bạn. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả.

 17. Mình muốn vay 20 triệu đồng theo hình thức sổ hộ khẩu và cmnd. Mình đứng tên chủ hộ khẩu. mình chưa từng vay ở ngân hàng nào cả, nhưng cách đây 18 tháng mình có làm hồ sơ để mua trả góp điện thoại di động iPhone 7 thì ngân hàng FE Credit từ chối nên từ đó mình ko vay nữa. Vậy xin hỏi ad bây giơ mình có vay được ko?

  1. Chào bạn, hiện bạn đã trượt hồ sơ vay trả góp/vay tín chấp tại FE Credit thì phải đợi 4 tháng sau mới đăng ký xét duyệt lại Dũng nhé. Hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu hiện đang được triển khai tại rất nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng như Home Credit, FE Credit… Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay, giải quyết các nhu cầu tài chính của bản thân.

 18. M o thanh hoa. Hien nay minh dang lam nha rat can tien minh muon vay 20.000.000 hien tai minh chua vay o dau. Minh dag lam cong ty luong trung binh 4trieu 1 thang. Lien he minh nhe 01**5109***

  1. Chào bạn, khi đã có nợ xấu tại Home Credit sẽ không vay thêm được theo hình thức vay tiền chỉ cần CMT và hộ khẩu nữa ạ.

 19. xin hỏi e cần vay 20tr. bằng hình thức cmnd + shk thì yêu cầu hồ sơ ntn ạ.
  e ơ đồng nai.và chưa vay khoảng nào. hiện tại dự tính vay để kinh doanh nhỏ.

 20. mình chưa có mua trã góp bên home credit
  nhưng bây h minh muon vay tien ma ko dc..gọi len tong đài bảo phải có tin nhắn mời vay mới dc.bay h phai lam sao ad chi minh với

  1. Chào Tùng!

   Vấn đề mà tùng đang đặt ra có nghĩa là tùng đang muốn vay theo sim điện thoại và để được vay theo sim thì bạn phải có sim được ngân hàng gửi tin nhắn mời vay nhé. Chi tiết hình thức vay tín chấp này mời bạn tham khảo thêm tại link bài vay tiền theo sim điện thoại đã được chúng tôi cập nhật gần đây.

  1. Chào bạn, bạn có thể cho mình biết bạn bị trượt trả góp ở công ty tài chính nào ạ? thông thường sau khi trượt khách hàng có thể làm hồ sơ vay trong khoảng 4 tháng sau. Bạn có thể vay theo CMT và hộ khẩu tại Home Credit nhé.

  1. Chào bạn, hiện nay hình thức vay qua CMT và hộ khẩu đc Home Credit áp dụng toàn quốc. Bạn có thể vay tối đa 70 triệu trong tối đa 36 tháng nhé ạ.

 21. Minh len thế giới di động mua dt . Ko hieu tai sao bị trượt cả 3 nơi luôn .hình như Fe Home. Voi cái gỉ nũa mỉnh ko nhớ. Cho mình hỏi cái vậy h mình có lên homce credit mượn dc ko . Hay trả góp bị trượt là ko dc mượn luôn. Bạn giúp trả lời mình nha . Thx .

  1. Chào bạn, nếu đã bị đánh trượt tại 1 nơi bất kỳ bạn nên đợi khoảng 4 tháng sau mới đk lại. Vì hệ thống chung khi đã đánh trượt 1 nơi các nơi khác cũng sẽ căn cứ vào đó mà đánh trượt tiếp anh ạ.

  1. Chào bạn, bạn đnag đề cập tới vay theo CMT và bắng lái. Bạn có thể vay đc tối thiểu 10 triệu trong tối đa 6 tháng.

  1. Chào bạn, khoản vay tối thiểu là 10 triệu và tối đa 70 triệu. Nếu bạn chỉ cần 5 triệu thì rất tiếc khoản vay này không đáp ứng được rồi bạn a.

  1. Chào bạn. Vâng khoản vay theo hình thức này lên tới 70 triệu tuy nhiên chỉ những khách hàng có điểm tín dụng tốt mới đủ điều kiện vay. Thông thường giải ngân khoản vay ở mức 30-40 triệu.

Comments are closed.