Bạn đang cần vay tiền để đầu tư kinh doanh, tiêu dùng nhưng lại không có tài sản lớn như nhà đất, ô tô… để thế chấp ngân hàng và băn khoăn không biết có nên vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu hay không? Hãy cùng Vaytien3s.com tìm hiểu xem loại hình vay này như thế nào nhé!

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu, KHOẢN VAY LỚN, lãi suất ưu đãi
Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu, KHOẢN VAY LỚN, lãi suất ưu đãi

Cùng chuỗi bài trong chuyên mục về Vay tín chấp mà chúng tôi đã giới thiệu với các bạn, với ưu điểm cực kỳ ưu việt cho khách hàng thì vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu là một hình thức thu hút rất nhiều người cần vay vốn.

VAY TIỀN CHỈ CẦN CMND VÀ HỘ KHẨU

Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu 3 nội dung quan trọng của hình thức vay qua CMT và hộ khẩu gồm: điều kiện, hồ sơ và lãi suất khoản vay.

1. Điều kiện vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Để được sở hữu khoản vay khi mà chỉ có CMND và hộ khẩu bạn chỉ cần có những yêu cầu đơn giản dưới đây:

 • Có hộ khẩu và CMND hổ trợ hộ khẩu toàn quốc
 • Độ tuổi vay từ 20 – 60 tuổi
 • Đủ năng lực hàng vi dân sự
 • Đủ quyền công dân
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay
 • Có thu nhập để đảm bảo quá trình trả nợ

Như vậy, cũng giống với hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe, điều kiện vay vốn quả thật đơn giản phải không nào; và nếu bạn đang muốn vay theo CMND và BLX có thể tham khảo thêm bài viết vay tiền bằng CMND và bằng lái xe mà chúng tôi thực hiện gần đây.

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu, KHOẢN VAY LỚN, lãi suất ưu đãi
Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu, KHOẢN VAY LỚN, lãi suất ưu đãi

2. Hồ sơ vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Vậy hồ sơ để có thể vay bằng CMND và hộ khẩu là gì? Để nhanh chóng nhận được tiền vay, rút ngắn thời gian ngân hàng xem xét hồ sơ, các bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cơ bản sau.

 • Chứng minh nhân dân.
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).
 • Hóa đơn điện (Chỉ yêu cầu đối với khoản vay từ 10.000.000 trở lên).
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất, HĐLĐ
 • Người vay không cần tài sản đảm bảo

Lưu ý: Hồ sơ nộp có thể là giấy tờ photo hoặc photo công chứng tuy nhiên khi hồ sơ được duyệt bạn cần có bản gốc để nhân viên ngân hàng đối chiếu. Trường hợp không có hồ sơ gốc khoản vay không được duyệt.

3. Lãi suất vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Lãi suất là vấn để có lẽ là điều mỗi chúng ta khi đi vay tiền quan tâm đầu tiên. Vậy với loại hình vay nhanh chóng, điều kiện đơn giản như vậy thì lãi suất liệu có cao không?

Là dịch vụ cho vay được áp dụng ở rất nhiều ngân hàng và các tổ chức tín dụng nên sức cạnh tranh cũng tương đối lớn, theo đó mà mức lãi suất ưu đãi hơn nhiều so với trước đây. Tùy thuộc vào từng sảm phẩm vay, khoản vay tiền mặt mà có những mức lãi suất khác nhau.

 • Thời  gian vay: Tối thiểu 6 tháng tối đa 36 tháng
 • Số tiền vay: Tối thiểu 10 triệu, tối đa 70 triệu
 • Lãi suất hàng tháng: 1.66%/tháng
 • APR: Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa 20%.
 • Phí: Khách hàng không mất bất cứ khoản phí nào trong quá trình làm hồ sơ, nhận tiền giải ngân.
Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu, KHOẢN VAY LỚN, lãi suất ưu đãi
Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu, KHOẢN VAY LỚN, lãi suất ưu đãi

Ví dụ minh họa về khoản vay: Số tiền, thời gian vay và số tiền phải trả hàng tháng.

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.061.802

Tất nhiên, vì đây là hình thức vay tín chấp, chỉ trong thời gian 30 phút khách hàng đã có thể tiếp cận được khoản vay vài chục triệu đồng nên lãi suất của hình thức vay này sẽ cao hơn những hình thức khác khi có tài sản bảo đảm.

 • Địa chỉ: Số 2 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Hotline: 0969786742

Chỉ cần 2 giấy tờ quan trọng là CMND và sổ hộ khẩu và bạn có thể tiếp cận khoản vay một cách dễ dàng. Nhanh nhất là chỉ trong vòng 30 phút, khách hàng đã có thể nhận được tiền vay lên tới 70 triệu đồng.

Ưu điểm của vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Hình thức vay tín dụng nói chung và vay tiền qua CMND và hộ khẩu có những điểm ưu việt dưới đây:

 • Được hỗ trợ vay lên đến 70 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh động từ: 06 tháng đến 12 tháng (Vd: 06 tháng, 07 tháng, 08 tháng… 35 tháng, 36 tháng).
 • Lãi suất tối đa 20%/năm
 • Ngân hàng không đến nhà thẩm định.
 • Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay.
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.
 • Hồ sơ vay đơn giản, nhận tiền vay sau 30 phút.

Một số ngân hàng chấp nhận duyệt cho vay tiền chỉ cần CMND và Hộ khẩu thậm chí cả khi bạn còn đang nợ ở ngân hàng khác như: OCB, FECredit, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, Sacombank, VPBank, MBBank,…

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hình thức vay tiền chỉ cần CMND và Hộ khẩu. Nếu bạn đang đi làm hưởng lương và có chút băn khoăn về vấn đề vay tín chấp theo lương chuyển khoản có thể tham khảo bài viết về vay tín chấp theo lương chuyển khoản mà chúng tôi mới thực hiện gần đây.

Trong quá trình làm hồ sơ vay theo hình thức này, nếu bạn gặp khó khăn gì vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, Vay tiền 3S sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong vòng tối đa 48h đồng hồ. Chúc bạn sớm tiếp cận được vốn vay và sử dụng chúng hiệu quả!

Hương Giang – Vay tiền 3S

146 thoughts on “Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu, KHOẢN VAY LỚN, lãi suất ưu đãi

  1. Chào Tuấn Anh!

   Trường hợp của bạn cần phải check thông tin trên CIC xem điểm tín dụng của bạn hiện tại là ntn. Bạn có thể để lại số CMT để bên mình check giúp nhé ạ!

 1. Mình đang vay tiên mặt bên FE hang thang mình mình vân trả góp đêu đặn được 4 thang rồi vây bên công từ co hô trơ cho mình vay thêm ko ah

 2. xin chào, tôi muốn vay 7 triệu bằng CMND & HK. Tôi đã 57t, không có nợ xấu, chưa vay ở đâu bao giớ. vậy tôi có vay theo hình thức này được không? Hiện tôi đang ở Cần thơ. Tôi phải liên hệ ở đâu tại Cần thơ? Thks

  1. Chào chú!

   Năm mới cháu xin chúc chú và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, an lạc!

   Câu hỏi của chú Hoàng cháu xin được tiếp nhận và giải đáp ngay ạ; đối với trường hợp của chú mọi thứ đều rất tốt tuy nhiên độ tuổi lại vượt quá 2 tuổi so với quy định của hình thức vay tiền qua CMND và hộ khẩu ạ. Mong chú tham khảo thêm những hình thức khác; cháu Thái – chuyên viên cao cấp Vay tiền 3S!

 3. Mình cần vay 10tr qua hình thức vây cmnd +hk . Mình chưa vay của bất kì ngân hàng hay cty tài chính bao h . Bạn có thể tư vấn cho mình k về lãi xuất. Và ra đâu để làm gd ( hk mình quận 10) nhưng mình mới mua nhà ở thủ đức nên chưa chuyển hk . Sdt mình 01207.817***

  1. Chào Huy;

   Bạn có thể vay tại Home Credit với số tiền lên tới 70tr đồng chỉ cần có CMND + Hộ khẩu. Tuy nhiên khi vay lần đầu thông thường khách hàng chỉ được hỗ trợ vay 20 tr – số tiền này gấp đôi mong muốn của bạn. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả.

 4. Mình muốn vay 20 triệu đồng theo hình thức sổ hộ khẩu và cmnd. Mình đứng tên chủ hộ khẩu. mình chưa từng vay ở ngân hàng nào cả, nhưng cách đây 18 tháng mình có làm hồ sơ để mua trả góp điện thoại di động iPhone 7 thì ngân hàng FE Credit từ chối nên từ đó mình ko vay nữa. Vậy xin hỏi ad bây giơ mình có vay được ko?

  1. Chào bạn, hiện bạn đã trượt hồ sơ vay trả góp/vay tín chấp tại FE Credit thì phải đợi 4 tháng sau mới đăng ký xét duyệt lại Dũng nhé. Hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu hiện đang được triển khai tại rất nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng như Home Credit, FE Credit… Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay, giải quyết các nhu cầu tài chính của bản thân.

 5. M o thanh hoa. Hien nay minh dang lam nha rat can tien minh muon vay 20.000.000 hien tai minh chua vay o dau. Minh dag lam cong ty luong trung binh 4trieu 1 thang. Lien he minh nhe 01**5109***

  1. Chào bạn, khi đã có nợ xấu tại Home Credit sẽ không vay thêm được theo hình thức vay tiền chỉ cần CMT và hộ khẩu nữa ạ.

 6. xin hỏi e cần vay 20tr. bằng hình thức cmnd + shk thì yêu cầu hồ sơ ntn ạ.
  e ơ đồng nai.và chưa vay khoảng nào. hiện tại dự tính vay để kinh doanh nhỏ.

 7. mình chưa có mua trã góp bên home credit
  nhưng bây h minh muon vay tien ma ko dc..gọi len tong đài bảo phải có tin nhắn mời vay mới dc.bay h phai lam sao ad chi minh với

  1. Chào Tùng!

   Vấn đề mà tùng đang đặt ra có nghĩa là tùng đang muốn vay theo sim điện thoại và để được vay theo sim thì bạn phải có sim được ngân hàng gửi tin nhắn mời vay nhé. Chi tiết hình thức vay tín chấp này mời bạn tham khảo thêm tại link bài vay tiền theo sim điện thoại đã được chúng tôi cập nhật gần đây.

  1. Chào bạn, bạn có thể cho mình biết bạn bị trượt trả góp ở công ty tài chính nào ạ? thông thường sau khi trượt khách hàng có thể làm hồ sơ vay trong khoảng 4 tháng sau. Bạn có thể vay theo CMT và hộ khẩu tại Home Credit nhé.

  1. Chào bạn, hiện nay hình thức vay qua CMT và hộ khẩu đc Home Credit áp dụng toàn quốc. Bạn có thể vay tối đa 70 triệu trong tối đa 36 tháng nhé ạ.

 8. Minh len thế giới di động mua dt . Ko hieu tai sao bị trượt cả 3 nơi luôn .hình như Fe Home. Voi cái gỉ nũa mỉnh ko nhớ. Cho mình hỏi cái vậy h mình có lên homce credit mượn dc ko . Hay trả góp bị trượt là ko dc mượn luôn. Bạn giúp trả lời mình nha . Thx .

  1. Chào bạn, nếu đã bị đánh trượt tại 1 nơi bất kỳ bạn nên đợi khoảng 4 tháng sau mới đk lại. Vì hệ thống chung khi đã đánh trượt 1 nơi các nơi khác cũng sẽ căn cứ vào đó mà đánh trượt tiếp anh ạ.

  1. Chào bạn, bạn đnag đề cập tới vay theo CMT và bắng lái. Bạn có thể vay đc tối thiểu 10 triệu trong tối đa 6 tháng.

  1. Chào bạn, khoản vay tối thiểu là 10 triệu và tối đa 70 triệu. Nếu bạn chỉ cần 5 triệu thì rất tiếc khoản vay này không đáp ứng được rồi bạn a.

  1. Chào bạn. Vâng khoản vay theo hình thức này lên tới 70 triệu tuy nhiên chỉ những khách hàng có điểm tín dụng tốt mới đủ điều kiện vay. Thông thường giải ngân khoản vay ở mức 30-40 triệu.

Comments are closed.