QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Khi mà nhu cầu vay tiền của người dân nói chung và người Đà Nẵng nói riêng ngày càng cao thì người ta lại càng quan tâm nhiều đến vấn đề vay tiền nóng để thoả mãn mọi hoạt động một cách nhanh nhất. Hôm nay, Vaytien3s.com giới thiệu tới bạn đọc về Vay tiền gấp tại Đà Nẵng.

Vay tiền gấp tại Đà Nẵng
Vay tiền gấp tại Đà Nẵng – Vaytien3s.com

Đáp ứng nhu cầu vay tiền nóng của khách hàng, các tổ chức tín dụng, cá nhân triển khai dịch vụ cho… với rất nhiều ưu đãi thu hút lượng khách hàng rất lớn trong những năm trở lại đây.

VAY TIỀN GẤP TẠI ĐÀ NẴNG

Bài viết hôm nay Vay tiền 3S sẽ cung cấp thông tin thật cụ thể, chi tiết tới quý bạn đọc về loại hình vay… từ ưu điểm, điều kiện và hồ sơ, thủ tục cùng với mức lãi suất của dạng vay này!

1. Ưu điểm của vay tiền gấp tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng các tổ chức tín dụng cho vay vốn cả với hình thức vay tiền tín chấp và vay thế chấp. Vì là các tổ chức không thuộc hệ thống các ngân hàng nên khi vay ở đây, khách hàng sẽ nhận thấy có rất nhiều điểm “cộng”, chủ thể:

 • Chỉ trong vòng 24 giờ kể từ lúc được xét duyệt bạn sẽ nhận được khoản vay lên tới vài trăm triệu;
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh gọn;
 • Lãi suất giữa các tổ chức cá nhân cho vay rất cạnh tranh với nhau;
 • Khi vay tín chấp, khách hàng chỉ cần chứng minh thư, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe là được vay lên tới vài chục triệu đồng;
 • Tài sản thế chấp của bạn được định giá ngay trong ngày;
 • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng vay vốn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối;
 • Không phát sinh thêm bất kỳ một khoản phí phụ nào;

2. Điều kiện vay tiền gấp tại Đà Nẵng

Để được vay tiền gấp ở Đà Nẵng, bạn cần phải thỏa mãn những điều kiện nhất định mà các tổ chức đặt ra, cụ thể với từng loại hình vay vốn như sau:

Vay tiền gấp tại Đà Nẵng
Vay tiền gấp tại Đà Nẵng – Vaytien3s.com

a, Vay thế chấp nhanh tại Đà Nẵng

Vay thế chấp thì khác hàng cần phải:

 • Là khách hàng có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên;
 • Sở hữu tài sản có giá trị như nhà, đất, xe…
 • Có sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng hoặc làm việc, học tập tại đây.

b, Vay tín chấp nhanh tại Đà Nẵng

Để có thể vay tiền tín chấp tại Đà Nẵng, bạn cần phải:

 • Có thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng;
 • Là sinh viên (nếu vay bằng thẻ), hóa đơn điện nước, hóa đơn,…
 • Là người có hộ khẩu, sinh sống tại Đà Nẵng tuổi từ 20 trở lên;

3. Hồ sơ và thủ tục vay tiền gấp tại Đà Nẵng

Với mỗi hình thức vay vốn khác nhau thì các tổ chức yêu cầu hồ sơ và thủ tục khác nhau, nhìn chung sẽ có những giấy tờ như sau:

 • Đơn yêu cầu vay vốn (theo mẫu)
 • Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực;
 • Bản photo sổ hộ khẩu;
 • Bản photo các loại giấy tờ khi vay tín chấp tùy từng loại hình;

4. Lãi suất vay tiền gấp tại Đà Nẵng

Lãi suất khi vay thế chấp ở Đà Nẵng lên tới 3% tổng số tiền vay, vì khoản vay lớn lên đến tiền tỷ lại được vay nhanh chóng trong ngày nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng khi vay nóng thế chấp ở đây!

 • Lãi suất vay tín chấp tại Đà Nẵng sẽ dao động từ 1,53%/tháng.

Hiện tại bạn đọc cũng có thể vay tín chấp tại các ngân hàng như: VP Bank, MB Bank, OCB… với:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn gửi tới quý bạn đọc về vay tiền gấp tại Đà Nẵng, Vay tiền 3S hy vọng rằng dựa vào bài viết này, bạn đọc sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình được khoản vay và sử dụng đúng mục đích!

Ngoài ra chúng tôi còn viết về các hình thức vay tiền tại Đà Nẵng qua các bài viết Vay tiền nóng tại Đà Nẵng, vay tiền thế chấp giấy tờ xe tại Đà Nẵng… bạn đọc có thể tham khảo thêm!

Ngoài ra bạn đọc có nhu cầu vay tiền tại các ngân hàng có thể tham khảo qua các chuyên mục Vay thế chấp, vay tín chấp… của chúng tôi.

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

2 thoughts on “Vay tiền gấp tại Đà Nẵng, vay nhanh, lãi suất ưu đãi

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

Comments are closed.