QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang cần tiếp gấp để giải quyết các vấn đề cá nhân nhưng lại lo ngại việc vay mượn bạn  bè, người thân, bạn có ý định vay tiền các tổ chức bên ngoài nhưng lại thấy thủ tục vay mượn ở ngân hàng phức tạp. Đừng lo vì bạn có thể vay tiền gấp tại Hà Nội qua các tổ chức tín dụng, cá nhân. 

Vay tiền gấp tại Hà Nội
Vay tiền gấp tại Hà Nội – Vaytien3s.com

Nếu như khi vay tiền ở ngân hàng mất nhiều thời gian và thủ tục lại lằng nhằng thì khi vay tiền ở các tổ chức tín dụng bạn sẽ thấy để vay được tiền chỉ mất vài tiếng đồng hồ, lãi suất lại cực ưu đãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem như thế nào nhé!

VAY TIỀN GẤP TẠI HÀ NỘI

Dưới đây Vay tiền 3S sẽ cung cấp tới quý bạn đọc các thông tin vầ ưu điểm, điều kiện, hồ sơ và thủ tục cũng như mức lãi suất khi vay tiền gấp tại Hà Nội.

1. Ưu điểm khi vay tiền gấp tại Hà Nội

Với loại hình vay tiền gấp này (hay còn gọi là vay nóng) khách hàng sẽ nhận thấy khi vay có rất nhiều thuận lợi đặc biệt:

 • Khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản có giá trị nào của mình như nhà đất, ô tô…
 • Khách hàng cũng không cần mất nhiều thời gian làm hồ sơ thủ tục để vay vốn ở các tổ chức;
 • Lãi suất được áp dụng khi khách hàng vay vốn cũng rất cạnh tranh và ưu đãi;
 • Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí khi làm hồ sơ cũng như lựa chọn hình thức vay vốn;
 • Không mất thêm bất kỳ khoản phí phụ nào;
 • Bạn sẽ không bị phạt nếu trả lãi trước hạn;

2. Điều kiện vay tiền gấp tại Hà Nội

Để được vay tiền gấp tại Hà Nội khách hàng phải đạt được những yêu cầu sau từ phía các tổ chức tín dụng, cá nhân, chẳng hạn như các điều kiện sau:

 • Khách hàng phải là người có quốc tịch Việt Nam, sinh sống làm việc cũng như học tập trên địa bàn Hà Nội;
 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi;
 • Có nhu cầu vay vốn nhanh, nóng;
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào;
 • Có kế hoạch sử dụng vốn vay hiệu quả, hợp lý;

Chỉ cần đạt những điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể vay được tiền từ các tổ chức chỉ trong vòng 1 ngày với vốn vay vài chục triệu đồng;

3. Hồ sơ và thủ tục vay tiền gấp tại Hà Nội

Vay tiền gấp tại Hà Nội
Vay tiền gấp tại Hà Nội – Vaytien3s.com

Có nhiều loại hình vay vốn khác nhau được triển khai tại Hà Nội và đều là những chương trình cho vay tiền gấp. Vì thế mỗi loại sẽ có yêu cầu về hồ sơ và thủ tục vay tiền khác nhau. Tuy nhiên dưới đây là các giấy tờ thiết yếu khi bạn làm hồ sơ vay:

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu (mỗi loại 01 bản photo);
 • 01 bản photo đăng ký xe máy của khách hàng vay;
 • 01 bản photo thẻ sinh viên (nếu là sinh viên);
 • 01 bản sao hợp đồng lao động;
 • Điền đầy đủ vào đơn đăng ký vay tiền tùy vào từng mẫu có sẵn của các tổ chức.

4. Lãi suất vay tiền gấp tại Hà Nội

Khi vay vốn ở các tổ chức tín dụng mà vay nóng, vay nhanh thì thường họ sẽ áp dụng mức lãi suất tính trên mỗi triệu trên ngày. Bạn đọc cũng có thể vay tín chấp tại các ngân hàng như: VP Bank, MB Bank, OCB… với:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Vay tiền 3S hy vọng là các thông tin trên sẽ giúp bạn đọc sớm tìm được một địa chỉ vay vốn phù hợp để có được khoản vay thỏa mãn nhu cầu của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thông tin về rất nhiều loại hình vay vốn khác nhau qua các chuyên mục Vay thế chấp, vay tín chấp… bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Nếu còn thắc mắc gì bạn đọc hãy liên hệ qua số hotline của chúng tôi hoặc để lại câu hỏi bên dưới chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 48 giờ.

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

One thought on “Vay tiền gấp tại Hà Nội, thoải mái lựa chọn hình thức trả nợ, lãi suất ưu đãi

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

Comments are closed.