Vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng, ĐƠN GIẢN, dễ dàng nhất

Có rất nhiều cách để vay tiền nhưng vay ở đâu phù hợp với từng người lại là câu hỏi khó. Bạn có nhu cầu vay tiền ở nhưng lại không có tài sản để bảo đảm. Hôm nay hãy cùng Vaytien3s.com tìm hiểu về vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng nhé!

Vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng
Vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng

Bạn ở Hải Phòng có thể vay ngân hàng mà không phải thế chấp, hay bạn có thể vay ở các tổ chức tín dụng cá nhân. Nhưng mỗi địa chỉ vay bạn cần phải đạt được những yêu cầu nhất định. Vậy những yêu cầu đó là gì?

VAY TIỀN KHÔNG CẦN THẾ CHẤP TẠI HẢI PHÒNG

Cũng như các bài viết trước, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tới quý bạn đọc về vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng. Vay tiền 3S sẽ nêu những ưu điểm, điều kiện, hồ sơ và mức lãi suất mà ngân hàng cũng như các tổ chức tín dụng triển khai khi cho vay không cần thế chấp.

1. Vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng ở các ngân hàng

Có lẽ ngân hàng luôn là địa chỉ vay tiền mà hầu hết các khách hàng nghĩ tới đầu tiên. Với tổ chức cho vay vốn đầu tiên cũng như có những uy tín nhất định mà ngân hàng luôn được ngày vay đánh giá cao khi sử dụng các dịch vụ vay vốn.

Như chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc ở những bài viết trước thì ngân hàng trên cả nước nói chung, ngân hàng ở Hải Phòng nói riêng triển khai 5 hình thức vay tiền mà không cần tài sản thế chấp. Đó là:

 • Vay tín chấp qua bảo hiểm nhân thọ;
 • Vay tín chấp qua hợp đồng tín dụng cũ;
 • Vay tín chấp qua thẻ tín dụng;
 • Vay tín chấp qua hóa đơn điện nước;
 • Vay tín chấp qua lương chuyển khoản.

Mỗi hình thức sẽ có những yêu cầu và hồ sơ vay vốn khác nhau, vì thế mà bạn đọc có nhu cầu nên tìm hiểu kỹ trước khi làm hồ sơ, thủ tục vay vốn ở ngân hàng. Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu sâu về các hình thức này thì hãy tham khảo bài viết Vay vốn ngân hàng không thế chấp mà Vaytien3s.com đã thực hiện trước đó.

Vay tiền mặt không cần thế chấp tại Hải Phòng

LƯU Ý: Vì hình thức vay tín chấp ở ngân hàng mang tính bảo đảm thấp nên hầu hết khách hàng chỉ có thể vay tối đa 20 triệu đồng. Tuy nhiên thì lãi suất ở đây rất thấp vì thế sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu vay tiền không lớn và khả năng trả nợ vừa phải.

2. Vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng ở các tổ chức tín dụng, cá nhân

Khi mà khách hàng có nhu cầu vay tiền lớn lên tới 50 triệu đồng nhưng lại không có tài sản bảo đảm thì các tổ chức tín dụng là lựa chọn thích hợp nhất. Tại sao vậy?

Khi vay ở các tổ chức tín dụng, cá nhân ngoài ngân hàng, bạn sẽ thấy có những ưu điểm sau:

 • Vay tiền không cần tài sản bảo đảm;
 • Được vay lên tới 50 triệu đồng;
 • Dù khách hàng có nợ xấu tại các tổ chức khác thì vẫn được xem xét cho vay vốn;
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh gọn;
 • Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh;
 • Được tư vấn miễn phí thủ tục và cách thức trả nợ phù hợp;
 • Không phải trả thêm bất kỳ phí phụ nào;

Như vậy, các tổ chức tín dụng ra đời giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng có nhu cầu vay nhưng không đáp ứng đủ điều kiện vay vốn ở các ngân hàng.

Vay tiền ở đâu nhanh nhất

Tuy nhiên điều kiện vay vốn dễ dàng, nhiều ưu điểm thì kéo theo đó sẽ là mức lãi suất cao hơn hẳn. Vì thế mà người vay cần phải cân nhắc thật kỹ mức lãi suất với khả năng trả nợ của bản thân trong cả quá trình vay vốn.

3. Điều kiện vay tiền không cần thế chấp tài sản tại Hải Phòng

Dù bạn vay không thế chấp ở ngân hàng hay vay ở các tổ chức tín dụng khác thì bạn cần phải đạt được những điều kiện tối thiểu dưới đây:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
 • Bạn có độ tuổi tối thiểu là 18, tối đa là 55 (nữ), 60 (nam);
 • Có thu nhập tối thiểu trung bình 2 triệu mỗi tháng;
 • Có nhu cầu vay tiền không thế chấp.

Ngoài ra, nếu khách hàng vay tiền ở ngân hàng thì còn có một số yêu cầu khác như:

 • Bạn cần phải có thu nhập tối thiểu hàng tháng là 3 triệu đồng;
 • Có hóa đơn điện nước tối thiểu mỗi tháng 300 nghìn đồng;
 • Có hợp đồng lao động trên 10 tháng

Như vậy trước khi có ý định vay vốn thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ yêu cầu mà các tổ chức, ngân hàng đặt ra để có thể lựa chọn cho mình cách vay tiền phù hợp nhất.

4. Hồ sơ, thủ tục và lãi suất khi vay tiền không cần thế chấp tài sản tại Hải Phòng

Dù là vay ngân hàng hay vay các tổ chức tín dụng thì bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ cơ bản sau đây:

 • Bản sao chứng minh thư nhân dân – 01 bản;
 • Hoặc bản sao hộ chiếu còn hiệu lực – 01 bản;
 • Bản sao sổ hộ khẩu (đủ 16 trang – 01 bản);
 • Hoặc bản sao sổ tạm trú – 01 bản;
 • Bản kê sao lương 3 tháng gần nhất;
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu;

Hiện tại các khoản vay tín chấp tại các ngân hàng như: VP Bank, MB Bank, OCB… với:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Từ những thông tin trên, Vaytien3s.com hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình cách vay phù hợp, từ đó sớm sở hữu được khoản vay để sử dụng hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp nhiều thông tin về vay vốn ngân hàng, vay vốn ở các tổ chức tín dụng qua chuyên mục Vay tín chấp, Vay thế chấp bạn đọc có nhu cầu có thể tham khảo; trường hợp bạn đọc có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày không cần thế chấp tài sản có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn vay tiền nhanh trong ngày mà Vay tiền 3S mới thực hiện.

Ngoài ra bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp số Hotline, để lại câu hỏi bên dưới khi có những thắc mắc xoay quanh vấn đề vay tiền, chúng tôi sẽ trả lời miễn phí và chi tiết nhất.

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng