Vay tiền không cần thế chấp Vietcombank, LÃI THẤP, không phí dịch vụ

Trong thời gian qua, nhờ ưu điểm vay tiền càng nhiều thì lãi suất càng thấp cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia tài chính chuyên nghiệp, vay tiền không cần thế chấp Vietcombank thu hút được rất nhiều sự chú ý từ khách hàng.

Trong bài viết kỳ này Vaytien3S.com cung cấp một vài thông tin hữu ích cho bạn đọc để có thể vay tiền không cần thế chấp Vietcombank một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hiện nay, nhu cầu vay vốn ngân hàng ngày càng cao, nhưng không phải ai cũng có tài sản để thế chấp với ngân hàng, nên ở kỳ trước chúng tôi đã đưa ra những hình thức vay vốn ngân hàng không thế chấp với thủ tục khá đơn giản và nhanh chóng.

Vay tiền không cần thế chấp Vietcombank
Vay tiền không cần thế chấp Vietcombank – Vaytien3s.com

Vậy yêu cầu riêng của ngân hàng Vietcombank khi vay tiền không cần thế chấp như thế nào? Có lãi suất ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

VAY TIỀN KHÔNG CẦN THẾ CHẤP VIETCOMBANK

Từ lâu nay, ngân hàng Vietcombank nổi tiếng là ngân hàng hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp với thủ tục vô cùng đơn giản, lãi suất luôn cạnh tranh, có nhiều hình thức lựa chọn là tín chấp và còn có cả thế chấp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về vay tiền không cần thế chấp Vietcombank, điều kiện, tỷ lệ vay được bao nhiêu tiền để bạn đọc tham khảo.

1. Thế nào là vay tiền không cần thế chấp Vietcombank

Trong vay tín chấp, khách hàng vay không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào, vừa có thể sử dụng số tiền mình vừa vay để thực hiện những công việc khác đã được lên kế hoạch,thông thường người vay với hình thức tín chấp chủ yếu là vay tiêu dùng cá nhân, khách hàng chỉ cần thanh toán một khoản tài chính vừa phải hàng tháng trong suốt quá trình vay tiền.

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hưng Yên, duyệt vay CỰC NHANH, lãi thấp chỉ từ 1.5%. Khoản vay tối đa 50 triệu. Giải ngân sau 48h.

Song, bên cạnh đó, sự trượt giá của tiền đồng theo thời gian vay cũng làm cho giá trị khoản vay ban đầu có “giá trị” hơn trong tương lai.

2. Ưu điểm của vay tiền không cần thế chấp Vietcombank 

Khi vay tiền không cần thế chấp Vietcombank để mua sắm tiêu dùng bạn sẽ được cung cấp dịch vụ với thủ tục nhanh chóng,lãi suất cho vay ưu đãi nhất hiện nay và mục đích vay tiêu dùng nên không cần cung cấp thông tin chi tiết cho ngân hàng. Cụ thể như sau:

 • Vay vốn không cần tài sản bảo đảm;
 • Số tiền vay tiêu dùng tín chấp tại Vietcombank đến 200 triệu đồng (12 lần lương) mỗi tháng; 
 • Với hạn mức 12 lần lương khách hàng có thể áp dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau tùy mục đích sử dụng;
 • Thủ tục vay tín chấp tinh gọn, thuận tiện;
 • Người đi vay vốn ngân hàng được chọn lựa phương thức trả gốc lãi phù hợp với nhu cầu của chính mình;
 • Lãi suất cạnh tranh.

Từng trường hợp cụ thể: Vay tiêu dùng là để tiêu dùng tại thời điểm vay, vay thấu chi là dự tính cho khoản chi tiêu trong thời gian sắp tới hoặc mở thẻ tín dụng để mua sắm ở các siêu thị, nhà hàng khách sạn, bệnh viện… Vietcombank từ trước đến nay luôn nổi tiếng lá ngân hàng có thủ tục nhanh gọn và đơn giản cho các khách hàng tốt;

3. Điều kiện để được vay tiền không cần thế chấp Vietcombank

Vừa không phải dùng tài sản để thế chấp, vừa được hưởng nhiều ưu đãi như vậy liệu điều kiện để được vay tiền không cần thế chấp Vietcombank có khó khăn không? Và loại vay này hướng tới đối tượng nào là chủ yếu?

Vay tiền không cần thế chấp Vietcombank
Vay tiền không cần thế chấp Vietcombank – Vaytien3s.com

Vì là một trong những ngân hàng lớn có lãi suất thấp và chính sách ưu đãi về thủ tục nên yêu cầu về khách hàng của Vietcombank cũng tương đối cao. Chỉ những người có thu nhập thật cao và ổn định mới được vay tiền không cần thế chấp Vietcombank. Cụ thể là các đối tượng sau:

 • Cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại các công ty xí nghiệp tại Việt Nam có lương chuyển khoản mỗi tháng do công ty trả qua ngân hàng ổn định mỗi tháng;
 • Là cán bộ nhân viên hưởng lương ngân sách nhà nước sẽ được vay vốn Vietcombank;
 • Khách hàng có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với nữ) và không quá 58 (đối với nam);
 • Lương chuyển khoản. Có 3 tháng lương gần nhất từ 5 triệu trở lên;
 • Có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên;
 • Hộ khẩu hoặc KT3 tại Hà Nội,  Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hương Yên, Hải Dương, TpHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An;

Một số các tổ chức công ty được ngân hàng Vietcombank thỏa thuận hợp tác riêng sẽ cho cán bộ nhân viên của công ty, hoặc các tập đoàn có lương tiền mặt nhưng có vốn điều lệ (tham khảo Google về vốn điều lệ) thỏa mãn điều kiện Vietcombank từng thời điểm, các doanh nghiệp thuộc top đầu đóng thuế cho nhà nước như: VN500, VN1000…

4. Hồ sơ vay tiền không cần thế chấp Vietcombank

Để được hưởng dịch vụ này nhanh chóng, các bạn có nhu cầu vay tiền không cần thế chấp Vietcombank cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng theo mẫu của ngân hàng Vietcombank;
 • Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu bản photo;
 • Bản sao Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú dài hạn/giấy đăng ký tạm trú tại nơi đăng ký vay;Bản sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất tại ngân hàng Vietcombank;
 • Hợp đồng lao động/ Giấy xác nhận công tác tại đơn vị bạn đang làm việc/ Các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định biên chế, Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức,…

5. Lãi suất vay tiền không cần thế chấp Vietcombank

Với sự cạnh tranh, Vietcombank cho khách hàng vay không cần thế chấp với lãi suất chỉ từ 0.83 – 1.45% (Giảm 1-3% cho công ty liên kết với Ngân hàng).

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hình thức vay tiền không cần thế chấp Vietcombank. Nếu bạn đang đi làm hưởng lương và có chút băn khoăn về vấn đề vay tín chấp theo lương chuyển khoản có thể tham khảo bài viết về vay tín chấp theo lương chuyển khoản mà chúng tôi mới thực hiện gần đây.

Ngoài ra, nếu bạn đọc đang tìm hiểu các gói vay của Agribank để đăng ký vay thêm nhưng chưa biết cụ thể hồ sơ vay vốn ngân hàng Agribank cơ bản gồm những gì có thể tham khảo thêm bài viết Hồ sơ vay vốn ngân hàng Agribank mà Vaytien3s.com thực hiện.

Trong quá trình làm hồ sơ vay tại Vietcombank, nếu bạn gặp khó khăn gì vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, Vay tiền 3S sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong vòng tối đa 48h đồng hồ. Chúc bạn sớm tiếp cận được vốn vay và sử dụng chúng hiệu quả!

Hương Giang – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng