Vay tiền mặt bằng SIM Viettel ngân hàng nào tốt?

Bạn đang quan tâm tới hình thức vay tiền qua SIM điện thoại Viettel và chưa biết nên thực hiện vay tại ngân hàng nào để được duyệt vay nhanh, hồ sơ đơn giải mà lãi suất lại thấp. Và bạn tự hỏi vay tiền mặt bằng SIM Viettel ngân hàng nào tốt nhất.

Vay tiền mặt bằng SIM Viettel ngân hàng nào TỐT NHẤT - Vaytien3s.com
Vay tiền mặt bằng SIM Viettel ngân hàng nào TỐT NHẤT – Vaytien3s.com

Cùng với vay theo lương thì vay tiền mặt bằng SIM Viettel đang là một trong những hình thức vay tín chấp tiêu dùng được sử dụng nhiều nhất. Ở bài viết trước bạn đọc đã biết những thông tin cơ bản của loại hình vay tiền theo lương rồi dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi vay tiền mặt bằng SIM Viettel ngân hàng nào tốt?

VAY TIỀN MẶT BẰNG SIM VIETTEL NGÂN HÀNG NÀO TỐT

Hiện tại, khách hàng có nhu cầu vay tiền qua SIM chỉ có 1 lựa chọn duy nhất là vay qua ngân hàng VP Bank.

Hỏi: Vay tiền mặt bằng SIM Viettel ngân hàng nào tốt?
Đáp: Vay tại VP Bank

Tháng 6 năm 2017, khối vay tiêu dùng FE Credit trực thuộc VP Bank đã chính thức triển khai gói vay tiền theo SIM điện thoại Viettel tới khách hàng. Điều kiện vay khá đơn giản:

  • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
  • Khách hàng không được có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Thủ tục – hồ sơ vay tiền theo SIM

  • Chứng minh nhân dân (CMT)
  • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay.

Với ngân hàng VP Bank bạn sẽ được: Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng, nhận tiền vay sau 12-24 giờ, thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng, không đến nhà thẩm định, miễn phí hồ sơ và thủ tục, được quyền tất toán khoản vay (sau 6 tháng) bất cứ lúc nào.

Trên đây là thông tin cơ bản giải đáp cho câu hỏi vay tiền mặt bằng SIM Viettel ngân hàng nào tốt mà nhiều bạn đọc đang băn khoăn. Bên cạnh hình thức vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit của VP Bank bạn đọc còn có thể tham khảo thêm các loại hình vốn vay khác như: Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước, vay tiền theo lương, vay theo hợp đồng lao động…

Trường hợp bạn đọc cần tham khảo danh sách các ngân hàng phổ biến tại Việt Nam được nhiều người dùng bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam mà chúng tôi đã thực hiện mới đây. Chúc bạn thành công!

Tuyết Tuyết (chuyên viên tín chấp tiêu dùng) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng