QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Vay tiền mặt tại bưu điện thực sự là một giải pháp đúng đắn và hiệu quả đối với những người khó khăn trong việc đi đến các phòng giao dịch của ngân hàng Bưu điện trên khắp cả nước với khoản vay tối đa lên tới 300 triệu trong vòng 60 tháng – 5 năm.

Vay tiền mặt tại Bưu điện, tới 300 triệu, 60 tháng
Vay tiền mặt tại Bưu điện, tới 300 triệu, 60 tháng

Hiện nay, với một lợi thế lơn hẳn các tổ chức khác, mạng lưới bưu điện phủ rộng trên mọi tỉnh thành, Bưu điện Liên Việt Postbank hỗ trợ gói cho vay tiền mặt cho các mục đích tiêu dùng. Hãy cùng Vaytien3s.com tìm hiểu nhé!

VAY TIỀN MẶT TẠI BƯU ĐIỆN

Là một dịch vụ cho vay tiền tín chấp của ngân hàng Bưu điện Liên Việt (ngân hàng được hình thành từ ngân hàng Bưu điện và ngân hàng Liên Việt) – ngân hàng được cho là có uy tín, triển khai nhiều khuyến mại, mức lãi suất tốt hiện nay.

Do có một hệ thống các bưu điện phủ rộng cả nước, nên việc triển khai các dịch vụ cho vay của ngân hàng này cũng được tối ưu hóa. Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện vay và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ là hoàn toàn có thể vay tiền mặt tại bưu điện.

1. Điều kiện vay tiền mặt tại Bưu điện

 • Người vay là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60.
 • Có đủ năng lực hành vi dân sự, đủ quyền công dân
 • Là cán bộ, công chức, viên chức, công nhân làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với Quy định vay vốn của Ngân hàng bưu điện Liên Việt
 • Lương chuyển khoản từ 7 triệu đồng/tháng trở lên.
 • Không nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.
Vay tiền mặt tại bưu điện
Vay tiền mặt tại bưu điện – Vaytien3s.com

Dưới đây chúng tôi đề cập đến đối tượng, điều kiện, hồ sơ và mức lãi suất khi vay tiền mặt tại bưu điện.

2. Hồ sơ vay tiền mặt tại bưu điện

Khi đáp ứng đủ điều kiện vay tiền mặt tại bưu điện được nêu ra ở trên, các bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau thành 1 bộ hồ sơ:

 • CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực (bản sao có chứng thực)
 • Sổ hộ khẩu/ KT3 (bản sao có chứng thực)
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận của đơn vị nơi công tác
 • Phiếu lương/ Sao kê lương / xác nhận lương của 3 tháng gần nhất
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng

3. Khoản vay, thời hạn và lãi suất vay tiền mặt tai bưu điện

Chỉ trong vòng 24 giờ khách hàng có thể nhận được khoản vay lên tới 30 triệu đồng mà không hề phải thế chấp tài sản cho ngân hàng (tiết kiệm được thời gian ngân hàng kiểm tra, xác minh tài sản thế chấp).

Hạn mức cho vay tín chấp khách hàng có thể nhận được tối đa lên tới 12 lần thu nhập hàng tháng, tương đương 300 triệu đồng.

 • Thời hạn: Tối đa 36 tháng
 • Lãi suất từ: 1.583%/tháng
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa 20%/năm – thông thường khoảng 19% năm
 • Khách hàng không phải đóng bất cứ khoản phí nào khi làm hồ sơ, nhận giải ngân

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Tùy vào từng thời điểm mà mức lãi suất ngân hàng Bưu điện Liên Việt áp dụng khác nhau. Tuy nhiên mức lãi suất thường dao động theo thời gian vay từ 17-19%/năm.

 • Địa chỉ: Số 2 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

4. Ưu điểm của vay tiền mặt tại bưu điện

Dường như dịch vụ cho vay này của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt giải quyết hầu hết các hạn chế cũng như các khó khăn cho khách hàng khi phải đến trực tiếp các phòng giao dịch của ngân hàng để vay vốn. Tại sao vậy? Hãy thử tìm hiểu xem nó ưu việt ở mức độ nào nhé!

 • Khách hàng hoàn toàn không phải chứng minh thu nhập của mình khi đi vay.
 • Cách thức giải ngân linh hoạt: có thể ngân hàng chuyển khoản qua tài khoản cá nhân khách hàng trực tiếp nhận tiền mặt ở các quầy giao dịch bưu điện.
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 3 ngày từ khi ngân hàng nhận đủ hồ sơ vay vốn hợp lệ của khách hàng.
 • Khách hàng được lựa chọn phương thức thanh toán nợ phù hợp với khả năng thanh toán của mfinh: có thể trả gốc đều hàng tháng và lãi trả hàng tháng theo dư nợ giảm dần.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về vay tiền mặt tại bưu điện mà Vaytien3s.com gửi tới bạn đọc. Ngoài cách vay vốn tại bưu điện, bạn còn có thể vay tiền qua sim Viettel bằng việc tìm hiểu qua bài viết về điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit mà chúng tôi đã thực hiện trước đó.

Ngoài ra, bạn đọc muốn trực tiếp vay tiền tại ngân hàng thì có thể tham khảo các chuyên muc Vay tín chấp, vay thế chấp, ngân hàng… của chúng tôi để có cái nhìn khái quát. Nếu còn thắc mắc về vấn đề vay tiền, hãy để lại câu hỏi Vaytien3s.com sẽ trả lời bạn đọc trong vòng 48 giờ. Chúc các bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng thật hiệu quả!

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

29 thoughts on “Vay tiền mặt tại Bưu điện, tới 300 triệu, 60 tháng

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  1. Mình Muốn Vay 30 triệu đồng. Lương tháng của mình là 1.989.848 đã trừ bảo hiểm .Vậy với số tiền lương đó mình có thể vay 30 triệu không?

  2. Chào Trần Nữ!

   Số tiền lương thực nhận của bạn là 1.989.848/tháng tiếc quá chưa đủ điều kiện vay rồi ạ 🙁

   Bạn có thể vay theo SIM điện thoại, hoặc vay tín chấp qua CMND + Hộ khẩu nhé ạ.

  1. Chào bạn!

   Trường hợp có nợ xấu hiện nay lại chưa đủ điều kiện mất rồi 🙁 Tuấn quay lại sau khi có những hình thức khác phù hợp giúp Thái nhé ạ.

 2. Minh công tác được 4 năm rồi. Mức lương 6 triệu 1 tháng
  Vây mức vay tối đa mình được vay là bao nhiêy ạ bạn???
  Phản hồi giúp mình nhé!!cảm ơn ạ!!

  1. Chào Hà!

   Với thâm niên 4 năm công tác và mức thu nhập hàng tháng 6 triệu đồng bạn có thể vay được khoảng 30-35 triệu ạ.

   Thái thân gửi bạn thông tin.

  1. Chào Thuy,

   Thái xin tiếp nhận câu hỏi của bạn!

   Đối với các hình thức vay tiền mặt tín chấp nói chung và vay tiền mặt tại bưu điện nói riêng thường có bước thẩm định qua điện thoại vì thế nếu bạn cần nghe các cuộc gọi thẩm định này (thường sẽ gọi trong giờ hành chính nhé ạ). Mong bạn thu xếp được thời gian và hoàn tất đăng ký duyệt vay, thẩm định vay.

 3. Mình công tác được hơn 20 năm lương gần 10 triệu nhưng hiện tại mình cần giải việc gd muốn vay mức tối đa có được không a

  1. Chào Thanh!

   Bạn được hưởng mức lương khá cao vì thế có thể lựa chọn vay theo lương để có khoản vay lớn, thời gian vay dài nha.

 4. Mình công tác được 5 năm. Lương của mình hơn 7 tr. Mình có đủ các đk về hồ sơ. Vậy mình vay tối đa là bao nhiêu bạn? Rất cần sự tư vấn ạ.

  1. Chào bạn, trường hợp của bạn có thể vay tiền tín chấp theo lương với khoản vay giao động từ 7-10 lần lương tức là từ khoảng 50 triệu tới tối đa khoảng 70 triệu đồng.

   Chúng tôi khuyên bạn nên vay qua lương để được hưởng ưu đãi lãi suất!

  1. Chào anh. Với mức thu nhập 10tr/tháng khách hàng chỉ có thể đc hỗ trợ vay tối đa 70 tr. A tham khảo thêm các hinh thức vay thế chấp khác để đủ nguồn vốn 150tr của mình nhé. Ví như vay qua Giấy phép kinh doanh chẳng hạn.

 5. chao ban cho minh hỏi minh muon vay nhug hien minh lam cong nhan o cty nhug ho khẩu kg o thanh phố HCM, HK minh o an giang lam va tam tru o long an co dc vay kg. nếu dc ban nhung tbuetuc gì

Comments are closed.