Là một trong những ví điện tử uy tín số 1 tại Việt Nam vì thế Momo có lượng khách hàng sử dụng rất lớn. Bên cạnh việc hỗ trợ thanh toán hiện nay Momo đã tích hợp thêm ứng dụng đặt vay nhanh chóng với những khoản vay được liên kết với ngân hàng, công ty tài chính. Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu quá trình đăng ký vay tiền Momo.

Vay tiền Momo, vay qua ví điện tử, tối đa 70 triệu, 36 tháng
Vay tiền Momo, vay qua ví điện tử, tối đa 70 triệu, 36 tháng

Ở bài viết trước chúng ta đã biết cách vay tiền Zalo bank rồi nếu bạn đọc chưa tiếp cận được nội dung đó và muốn tham khảo lại có thể xem thêm bài viết vay tiền Zalo Bank trước khi tìm hiểu quá trình vay tiền Momo.

CÁCH ĐĂNG KÝ VAY TIỀN MOMO

Momo là một ví điện tử thế nên chức năng vay tiền mặt được tích hợp để giúp khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh chóng. Tiền giải ngân sẽ được chuyển 1 phần hoặc toàn bộ số tiền vay về tài khoản trong ví điện tử sau đó khách hàng rút tiền tài khoản ngân hàng mà mình liên kết.

Chọn Tất cả các dịch vụ

Chọn Vay tiêu dùngĐơn vị cho vay

Nhấn Tạo mới

Nhập thông tin khách hàng

Vay tiền Momo, vay qua ví điện tử, tối đa 70 triệu, 36 tháng
Vay tiền Momo, vay qua ví điện tử, tối đa 70 triệu, 36 tháng

Thông tin khách hàng khi tiến hành đăng ký vay tiền Momo sẽ được liệt kê theo biểu mẫu, khách hàng chỉ cần thao tác nhập liệu theo fomat và nhấn xác nhận đồng ý các điều kiện điều khoản. Cuối cùng nhấn Gửi yêu cầu để đăng ký.

Thông tin khoản vay tiền mặt tại Momo

Chương trình Vay tiền tại Momo là các khoản vay tín chấp từ các ngân hàng vì thế khách hàng không cần thế chấp tài sản. Dưới đây là những thông tin cơ bản về khoản vay, thời hạn vay, lãi suất, APR, phí…

  • Khoản vay: Tối thiểu 10 triệu, tối đa 70 triệu
  • Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng
  • Lãi suất: Lãi suất từ 1.33% – 2.2% mỗi tháng
  • APR tối đa hàng năm: 20%/năm
  • Phí: Khách hàng không mất bất cứ chi phí nào trong quá trình làm hồ sơ, nhận giải ngân

Bảng ví dụ minh họa khoản vay: Số tiền vay, thời gian, Số tiền trả hàng tháng

Số tiền vay Thời gian vay Tổng tiền gốc + lãi phải trả hàng tháng
70.000.000 24 tháng 3.800.141

Trường hợp bạn đọc không đủ điều kiện vay tiền mặt tại Momo do hồ sơ không đáp ứng được có thể tham khảo thêm hình thức vay tiền nóng chỉ cần CMND đang được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn hiện nay. Với khoản vay nhỏ từ 2 tới 10 triệu đồng.

  • Địa chỉ: Số 2 Duy Tân – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Hotline: 0969.786.742

Trên đây là các bước đăng ký vay tiền tại Momo với khoản vay tín chấp tối đa 70 triệu, 36 tháng từ hệ thống các ngân hàng liên kết, các tổ chức tín dụng, công ty tài chính…

Chúc bạn thành công!