Vay tiền mua nhà ngân hàng BIDV, hỗ trợ tối đa, duyệt vay nhanh chóng

Để hỗ trợ người dân trong việc tìm kiếm và sở hữu căn nhà hàng mơ ước, BIDV thường xuyên đưa ra các gói tín dụng cho vay nhu cầu nhà ở với các điều kiện ưu đãi hết sức hấp dẫn đối với các khách hàng vay. Hôm nay bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ cho Vay tiền mua nhà ngân hàng BIDV nhé!

Vay tiền mua nhà ngân hàng BIDV
Vay tiền mua nhà ngân hàng BIDV

Thật vậy, được sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình là ước muốn của nhiều người. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện ước muốn đó. Chính vì thế mà các ngân hàng nói chung, BIDV nói riêng triển khai gói vay tiền để mua nhà.

VAY TIỀN MUA NHÀ NGÂN HÀNG BIDV

Hôm nay, bạn đọc hãy cùng vay tiền 3S tìm hiểu thật kỹ lưỡng về hình thức vay tiền mua nhà ở ngân hàng BIDV nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu thật rõ về các yêu cầu, hồ sơ và thủ tục để có thể vay vốn cùng với đó là những số liệu về khoản vay và mức lãi suất được áp dụng.

1. Ưu điểm khi vay tiền mua nhà ngân hàng BIDV

Dù là ngân hàng thì khi triển khai các chương trình cho vay vốn đều có những chiến lược riêng của mình đề thu hút khách hàng. Và BIDV cũng vậy, hình thức vay tiền mua nhà ở ngân hàng BIDV cũng đem lại cho người vay rất nhiều điểm thuận tiện, phải kể đến như:

 • Thủ tục vay vốn thuận tiện, đơn giản
 • Nhận được tư vấn miễn phí nhiệt tình từ nhân viên ngân hàng
 • Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần và rất cạnh tranh
 • Được vay tối đa lên tới 100% giá trị nhà ở cần mua
 • Vay tối đa 20 năm
 • Có thể trả tiền gốc theo quý/tháng/năm (rất linh hoạt)
 • Được thế chấp bằng chính căn nhà có ý định mua.

2. Điều kiện vay tiền mua nhà ngân hàng BIDV

Không phải ai cũng có thể được duyệt vay tiền ở ngân hàng. Chỉ khi đạt được những điều kiện mà ngân hàng đặt ra, người vay mới có thể được duyệt hồ sơ vay vốn. Dưới đây là những yêu cầu về các nhân người vay vốn với mục đích mua nhà:

 • Là người Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài có đủ điều kiện sở hữu nhà ở;
 • Từ đủ 18 tuổi đến dưới 60 tuổi;
 • Có hộ khẩu hoặc tạm trú tại nơi có các Chi nhánh của BIDV cho vay;
 • Thu nhập ổn định hàng tháng (đủ khả năng trả nợ);
 • Có sở hữu tài sản hợp pháp để thế chấp cho ngân hàng;

3. Hồ sơ, thủ tục vay tiền mua nhà ngân hàng BIDV

Hồ sơ vay tiền mua nhà ngân hàng BIDV bao gồm các tài liệu dưới đây:

 • Điền đầy đủ thông tin vào giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng BIDV
 • Chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu, giấy tạm trú
 • Giấy xác nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập, công việc ổn định
 • Các giấy tờ liên quan đến hợp đồng mua bán nhà ở
 • Các giấy tờ hợp pháp về tài sản bảo đảm.
Vay tiền mua nhà ngân hàng BIDV
Vay tiền mua nhà ngân hàng BIDV

Người vay nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên trước khi đến phòng giao dịch của ngân hàng BIDV. Có như vậy, thủ tục vay vốn của bạn mới có thể được tiến hành nhanh chóng, sớm nhận được khoản vay nhất.

4. Lãi suất vay tiền mua nhà ngân hàng BIDV

Hiện nay mức lãi suất mà ngân hàng BIDV áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay để mua nhà đó là từ 7,2%/tháng, thời hạn vay lên đến 20 năm.

Nếu bạn đọc có nhu cầu vay tiền để mua nhà, nhưng lại băn khoăn không biết nên vay tiền ngân hàng nào thì có thể xem thêm các bài viết cùng chủ đề của chúng tôi như Vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank, Vay tiền mua nhà Vietinbank…

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo các hình thức vay tiền khác mà BIDV triển khai. Những hình thức vay đó chúng tôi đã cung cấp thông tin rất chi tiết qua các bài viết như Vay tín chấp theo lương BIDV, Vay tiền Online BIDV, Vay tiền bằng thẻ ATM BIDV…

Hãy gọi ngay tới số Hotline miễn phí của chúng tôi nếu bạn đọc gặp phải khó khăn khi vay vốn. Chúc bạn sớm có được khoản vay để mua được nhà như ý!

 

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng