Vay tiền nhanh tại Bình Dương, DUYỆT NHANH, ưu đãi lãi

Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Bình Dương cung cấp cho khách hàng hàng một số vốn vừa phải với thời gian duyệt vay ngắn, lãi suất linh động tùy theo điểm tín dụng của mỗi khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hình thức hỗ trợ vay tiền nhanh ở Bình Dương.

Vay tiền nhanh tại Bình Dương, DUYỆT NHANH, ưu đãi lãi
Vay tiền nhanh tại Bình Dương, DUYỆT NHANH, ưu đãi lãi

Vay tiền nhanh nhìn chung được hiểu là hình thức vay tiền mặt hay vay tiêu dùng không thế chấp mà ở đó người cho vay có thể là cá nhân chứ không nhất thiết là tổ chức tài chính hay ngân hàng.

CHO VAY TIỀN NHANH TẠI BÌNH DƯƠNG

Hiện tại có rất nhiều đơn vị hỗ trợ cho vay tiền nhanh trong ngày tại Bình Dương tuy nhiên Vay tiền 3S khuyên các bạn không nên sử dụng loại hình dịch vụ này bởi lãi suất rất cao, chúng ta là những người khó khăn, không có tiền mới phải vay; việc phải chịu mức lãi cao sẽ khiến bạn rơi vào vòng “luẩn quẩn tài chính”. Vậy có thể vay theo hình thức nào tối ưu nhất?

1. Vay tiền nhanh tại Bình Dương theo SIM điện thoại

Khi có nhu cầu vay tiền nhanh tại Bình Dương bạn có thể tham gia chương trình vay theo SIM điện thoại Viettel đang được áp dụng hiện nay. Điều kiện vay khá đơn giản, chỉ cần có SIM di động Viettel mà thôi (không cần chính chủ) – tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng SIM chính chủ để vay.

 • Thời gian biết kết quả duyệt: 2 phút
 • Thời gian giải ngân: 24-48h
 • Thời hạn vay: tối đa 3 năm = 36 tháng

Chi tiết về hình thức vay theo SIM đã được chúng tôi thực hiện ở nhiều bài viết khác nhau bạn đọc có thể tham khảo link bài Vay tiền theo SIM điện thoại để áp dụng. Tiện đây Vay tiền 3S cũng đưa ra một số thông tin cơ bản:

Điều kiện vay theo sim Viettel, hạn mức 50 triệu, giải ngân 48h
Điều kiện vay theo sim Viettel, hạn mức 50 triệu, giải ngân 48h

Điều kiện vay tiền theo SIM điện thoại: Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ); Khách hàng không được có nợ xấu; Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay.

Đối với khách hàng đang nợ VP Bank thì cần thêm một điều kiện vay theo sim Viettel nữa là bạn phải tất toán khoản vay tín chấp tiêu dùng đó đã. Hiện vay theo SIM đang được VP Bank cung cấp mà chính sách của ngân hàng chỉ cho phép mỗi khách hàng sử dụng 1 gói vay tiền mặt tiêu dùng ở 1 thời điểm duy nhất.

Thủ tục – hồ sơ vay tiền theo SIM: Chứng minh nhân dân (CMT); SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng; Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ); bạn được: Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng, Nhận tiền vay sau 12-24 giờ, Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng, Không đến nhà thẩm định, Miễn phí hồ sơ và thủ tục, Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

2. Vay tiền nhanh tại Bình Dương theo lương/hợp đồng lao động

Nếu không đủ điều kiện vay theo SIM bạn vẫn có thể vay theo các hình thức khác là vay theo lương hoặc theo hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước… chúng tôi khuyên bạn nên vay tiền theo lương bởi khoản vay lớn, lãi suất ưu đãi.

 • Thời gian biết kết quả duyệt: 1 ngày
 • Thời gian giải ngân: 24-48h
 • Thời hạn vay: tối đa 3 năm = 36 tháng

Hầu hết chúng ta đều đi làm ở một công ty/nơi nào đó và nhận lương trả hàng tháng (có thể qua chuyển khoản hay nhận tiền mặt) đều được. Ưu tiên lương chuyển khoản.

Vay tín chấp theo lương VP Bank, NHANH CHÓNG chỉ từ 1.66%/tháng
Vay tín chấp theo lương VP Bank, NHANH CHÓNG chỉ từ 1.66%/tháng

Điều kiện để tham gia vay tín chấp theo lương chuyển khoản bao gồm: KH là người Việt Nam; Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại địa bàn kinh doanh của ngân hàng; Có hợp đồng lao động; Lương chuyển khoản >3 triệu/tháng (nên là 7 triệu trở lên); Không có nợ xấu; Nợ chú ý vẫn được vay; Độ tuổi từ 22 đến 55 (đối với nữ) và đến 60 (đối với nam).

Hồ sơ vay tín chấp theo lương: Giấy đề nghị vay vốn, Bản sao CMND, Bản sao HKTT/ KT3, Bản sao HĐLĐ hoặc giấy tờ chứng minh vị trí và thâm niên công tác khác, Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/ Bảng lương/ Xác nhận lương (tùy theo loại hình doanh nghiệp) 3 tháng gần nhất.

LƯU Ý: Khách hàng cần có bản gốc các giấy tờ trên để nhân viên ngân hàng đối chiếu khi hoàn tất thủ tục, tiến tới giải ngân khoản vay của bạn.

Ngân hàng hỗ trợ: VP Bank, Bidv, Agribank, Acb, Vietinbank, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Prudential, Ocenbank, Mb… bạn đọc cần vay tại VP Bank có thể tham khảo thêm bài viết Vay tín chấp theo lương VP Bank với nhiều ưu đãi cùng mới lãi suất chỉ từ 1.66%/tháng.

3. Vay tiền nhanh tại Bình Dương theo cavat xe

Nếu không đáp ứng được 2 hình thức vay trên, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 1 hình thức vay nữa đó chính là vay theo cavat xe.

Vay tiền theo Cavet xe máy Honda, Yamaha, SYM - Vaytien3s.com
Vay tiền theo Cavet xe máy Honda, Yamaha, SYM – Vaytien3s.com

Vay tiền theo đăng ký xe (cà vẹt – cà vạt) đã được triển khai từ lâu tuy nhiên khách hàng hầu hết ít biết đến do họ không tiếp cận được nguồn thông tin.

 • Thời gian biết kết quả duyệt: 1 ngày
 • Số tiền: 60% giá trị xe (lên tới 30 triệu)
 • Thời hạn vay: tối đa 3 năm = 36 tháng
 • Thời gian giải ngân: 24-48h

Điều kiện vay tiền theo Cavet xe (cà vẹt xe): Xe máy của khách hàng phải là xe chính chủ; Giá xe từ 15.000.000 đồng trở lên; Tuổi thọ xe từ 04 đến 48 tháng.

Hồ sơ vay tiền theo Cavet xe (cà vẹt xe): Chứng minh nhân dân; Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ); Ảnh thẻ cỡ 3×4 (01 tấm); Sổ tạm trú (Chỉ dùng trong tường hợp địa chỉ sinh sống hiện tại khác phường với địa chỉ trên sổ hộ khẩu); Cà vẹt xe (Bản photo).

Ưu điểm vay tiền theo Cavet xe là: Điều kiện vay dễ dàng, Giải ngân nhanh, Tất toán nhanh. Mẫu xe áp dụng đa dạng: Honda SH, Air blade, PCX, Lead, Vision, Future, Blade, Wave RSX, Super Dream, Wave alpha, Winner, MSX…; Revo, Viva, Ua, Hayate, Impulse , Axelo, Address, Raider…; Shark, Atila, Elizabeth, Venus, Galaxy, Elegant, Angela…; Exciter, Jupiter, Sirius…

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Trên đây là một số thông tin, hình thức vay tiền nhanh tại Bình Dương mà bạn đọc nên áp dụng thay vì vay nóng lãi “cắt cổ” sẽ khiến bạn rơi vào bẫy vay tiêu dùng rất khó dứt ra.

Ngoài ra, nếu muốn biết các khoản vay tiêu dùng lãi suất thấp có thể tham khảo thêm bài viết tổng hợp một số hình thức Vay tiêu dùng lãi suất thấp mà Vay tiền 3S mới thực hiện gần đây. Mong bạn đọc sớm được giải ngân và sử dụng nguồn vốn vay thật hiệu quả.

An Nhiên – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng