Vay tiền nhanh trong ngày Online, ĐƠN GIẢN, dễ thực hiện

Vay tiền nhanh trong ngày Online là hình thức vay vốn mới mẻ nhưng lại thu hút khách hàng một cách mạnh mẽ. Khi mà nhu cầu sử dụng tiền của người dân ngày càng cao, nền công nghệ thông tin có bước đột phá thì dịch vụ vay tiền này lại càng phát triển.

Vay tiền nhanh trong ngày Online
Vay tiền nhanh trong ngày Online – Vaytien3s.com

Khi mà nhu cầu vay tiền của người dân cao nhưng các thủ tục, giấy tờ khiến họ cảm thấy rắc rối, kiềm hãm sự phát triển của dịch vụ cho vay tiền thì các ngân hàng, tổ chức tín dụng đã cho ra đời hình thức vay tiền Online.

VAY TIỀN NHANH TRONG NGÀY ONLINE

Cũng giống như sự phát triển mạnh mẽ của hình thức kinh doanh Online, mua sắm trực tuyến… thì tiền tệ cũng được kinh doanh theo hình thức này. Vay tiền bằng cách đăng ký Online có rất nhiều ưu điểm thu hút khách hàng.

1. Thế nào là vay tiền nhanh trong ngày Online

Như chúng tôi đã giới thiệu với bạn đọc về hình hình thức Vay tiền Online ở những bài đọc trước thì vay trực tuyến là một trong những hình thức của loại hình vay vốn tín chấp, khi mà khách hàng chỉ cần thực hiện vài bước cơ bản trên các thiết bị điện tử có kết mối Internet.

Các bước để thực hiện đăng ký vay Online không hề khó khăn như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần điền thông tin cơ bản của bản thân bao gồm Họ và tên, Số điện thoại , Số chứng minh thư nhân dân, Địa chỉ, Số tiền cần vay… sau đó lần lượt làm theo hướng dẫn.

Ngay sau đó bạn sẽ biết được mình có khả năng được duyệt vay hay không? Nếu có thì được vay bao nhiêu, thời gian bao lâu và lãi suất như thế nào. Bạn biết được đầy đủ thông tin vay vốn của mình, từ đó sẽ có quyết định có muốn vay tiếp hay không.

Hiện nay, hình thức vay tiền mặt Online được triển khai bởi rất nhiều ngân hàng nổi tiếng như Prudential, Sacombank, Techcombank, VP Bank…

Cùng với đó, rất nhiều các tổ chức tín dụng khác được cấp phép chuyên hoạt động cho vay Online, phải kể đến Doctor ĐồngAvay,…

Lưu ý: Trên thực tế cho thấy, các cá nhân có nhu cầu vay tiền gấp khi mà đăng ký Online thường không tìm hiểu kỹ về tính hợp pháp của các công ty cho vay vốn. Các chuyên gia tài chính của Vaytien3s.com khuyến cáo bạn đọc có nhu cầu vay cần phải tìm hiểu thật kỹ tính pháp lý của từng đơn vị cho vay để tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện vay vốn.

2. Ưu điểm của vay tiền nhanh trong ngày Online

Vì là hình thức vay tiền tín chấp nên vay Online nhận tiền nhanh trong ngày có đầy đủ những ưu điểm của hình thức vay tín chấp. Cùng với đó là nhiều ưu điểm riêng biệt, nổi bật như:

 • Dễ dàng đăng ký;
 • Thủ tục nhanh, gọn, đơn giản;
 • Không cần thế chấp tài sản;
 • Được vay tiền mọi lúc, mọi nơi;
 • Lãi suất hợp lý;
 • An toàn, nhận tiền sớm;
 • Biết rõ ràng thông tin vay vốn;

3. Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày Online

Vay tiền bằng hình thức này thì khách hàng vay vốn cũng cần phải có những điều kiện căn bản đối với vay tiền nói chung để chứng minh khả năng trả nợ của mình. Cụ thể, Vay tiền Online người vay cần phải có đủ các yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam từ đủ 21 tuổi;
 • Có thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng;
 • Có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại các tỉnh tùy vào yêu cầu của từng ngân hàng, tổ chức cho vay vốn;
 • Không phải bộ đội hoặc công an (khi vay ở các tổ chức tín dụng);
Vay tiền nhanh trong ngày Online
Vay tiền nhanh trong ngày Online – Vaytien3s.com

Tùy từng địa chỉ vay vốn khác nhau, thời kỳ vay vốn trong năm mà điều kiện cơ bản trên có thể thay đổi, có thể có thêm những điều kiện khác như sở hữu tài sản hợp pháp. Vì thế nếu bạn có nhu cầu vay vốn bằng hình thức này thì cần phải tìm hiểu thật kỹ về các điều kiện này.

4. Lãi suất vay tiền nhanh trong ngày Online

Các ngân hàng khi triển khai hình thức vay Online chỉ nhằm mục đích thu hút nhiều khách hàng khi tạo cho họ sự thuận lợi, không phải làm thủ tục vay vốn cầu kỳ. Vì thế mà lãi suất vay Online ở ngân hàng không cao, chỉ tương đương với mức lãi suất vay tín chấp, dao động từ 0,8 đến 1,4%/năm.

Hiện tại các khoản vay tín chấp tại các ngân hàng như: VP Bank, MB Bank, OCB… với:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Ở các tổ chức tín dụng, cá nhân ngoài ngân hàng thì mức lãi suất được tính rất cụ thể, tùy vào từng tổ chức. Nếu bạn đọc có nhu cầu vay tiền thì hãy truy cập vào các Website vay tiền sẽ có lãi suất và các công thức tính lãi vay rất cụ thể.

Như vậy vay tiền Online có rất nhiều ưu điểm giúp khách hàng vay được tiền dễ dàng nhất. Chúng tôi hy vọng nhờ vào những thông tin trên đây, bạn đọc sẽ biết cách để vay tiền trực tuyến, tận dụng được thời gian và các thủ tục rườm rà.

Nếu bạn đọc có nhu cầu vay tiền ở các tổ chức tín dụng nhưng lại không biết các bước để có thể thực hiện vay Online thì có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn của chúng tôi đã thực hiện trước đó như Cách vay tiền tại Avay, Cách vay tiền tại Doctor Đồng

Hãy để lại câu hỏi bên dưới hoặc liên hệ số Hotline miễn phí nếu bạn có thắc mắc về vay vốn, chúng tôi – những chuyên viên tài chính sẽ tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất. 

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng