QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Nhu cầu vay tiền hiện nay ở Đồng Nai ngày càng cao kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ cho vay tiền. Hôm nay vaytien3s.com sẽ cung cấp thông tin chi tiết về vay tiền nhanh trong ngày tại Đồng Nai tới quý bạn đọc đang có nhu cầu.

vay tiền nhanh trong ngày tại Đồng Nai
vay tiền nhanh trong ngày tại Đồng Nai

Bạn có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày ở Đồng Nai nhưng lại không biết nên vay ở đâu, lãi suất khác nhau như thế nào và được vay tối đa bao nhiêu tiền? Đừng lo vì bạn đã may mắn biết đến bài viết này, câu trả lời của bạn ở ngay dưới đây.

VAY TIỀN NHANH TRONG NGÀY TẠI ĐỒNG NAI

Mỗi địa chỉ cho vay tiền (ngân hàng, tổ chức tín dụng, đăng ký vay Online) ở Đồng Nai đều có những điều kiện riêng vì thế sẽ phù hợp với những đối tượng khác nhau. Cụ thể dưới đây:

1. Vay tiền nhanh trong ngày tại Đồng Nai ở các ngân hàng

Lãi suất là ưu điểm khi vay nhanh trong ngày ở ngân hàng vì nó thấp hơn hẳn so với các tổ chức tín dụng, cá nhân bên ngoài. Thường lãi suất dao động ở mức 8%/năm. Ngoài ra khi vay tiền ở các ngân hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai còn có các ưu điểm sau:

 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản;
 • Không cần có sự bảo lãnh;
 • Được vay lên tới 20 triệu đồng;
 • Lãi suất thấp nhất, ưu đãi, cụ thể, rõ ràng;

Vay ở ngân hàng phù hợp với những người có nhu cầu vay tiền không lớn (tối đa 20 triệu) và có đủ các điều kiện mà ngân hàng yêu cầu như mức lương tối thiểu, hoá đơn điện hàng tháng, thẻ tín dụng… Khi vay ở đây bạn không cần quá quan tâm lo lắng về lãi suất vì mức lãi suất này không đáng kể so với thu nhập hàng tháng của bạn khi đáp ứng đủ điều kiện của ngân hàng.

Hiện tại các khoản vay tín chấp tại các ngân hàng như: VP Bank, MB Bank, OCB… với:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Bạn có nhu cầu vay tiền ở ngân hàng qua hình thức vay tiền tín chấp thì có thể tham khảo cụ thể ở bài viết Vay vốn ngân hàng không thế chấp của chúng tôi để từ đó thấy rõ được 5 loại hình vay vốn với các yêu cầu về điều kiện hồ sơ, lãi suất riêng biệt.

2. Vay tiền nhanh trong ngày tại Đồng Nai ở các tổ chức tín dụng

Vay tiền nhanh ở các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có các ưu điểm kể dưới đây:

 • Khoản vay lớn lên tới 50 triệu đồng;
 • Không yêu cầu điều kiện phức tạp cho chủ thể vay vốn;
 • Không cần tài sản thế chấp, bảo lãnh;
 • Được xem xét duyệt vay dù cá nhân có nợ xấu ở ngân hàng, tổ chức khác;
 • Hồ sơ vay vốn được bảo mật tuyệt đối;
 • Lãi suất cạnh tranh, ưu đãi;

Cách vay này phù hợp với đối tượng có nhu cầu vay cao, có đủ khả năng trả nợ khi mà lãi suất ở đây áp dụng cao hơn hẳn so với ngân hàng. Vì thế mà khi đi vay ở đây, bạn cần phải có cái nhìn thật rõ ràng về lãi suất, khoản vay và thời hạn trả nợ cũng như đánh giá trả năng trả nợ của bản thân.

3. Vay tiền nhanh trong ngày tại Đồng Nai bằng cách đăng ký Online

Đăng ký Vay tiền Online có điểm cộng là cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần có thiết bị di động, máy tính kết nối Internet và truy cập vào các Website cho vay tiền, sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form mẫu là hồ sơ vay vốn của bạn sẽ nhanh chóng được xem xét.

Vay tiền nhanh trong ngày tại Đồng Nai
Vay tiền nhanh trong ngày tại Đồng Nai

Chỉ trong vòng vài phút, người vay sẽ biết được ngay kết quả mình có được duyệt vay hay không, nếu có thì hạn mức được vay là bao nhiêu, lãi suất thay đổi hay cố định bao nhiêu %. Mọi số liệu đều rất rõ ràng cho bạn.

Tuy nhiên điều kiện dễ thì số tiền bạn được duyệt vay theo hình thức này không cao. Lần đầu tiên bạn đăng ký thì chỉ được duyệt vay số tiền lên tới 2 triệu đồng.

Đồng thời lãi suất khi vay Online rất cao, phát sinh nhiều khoản phí khác. Vì thế mà khách hàng cần phải thận trọng khi lựa chọn vay theo cách này. Nên xác định rõ nhu cầu và khả năng trả nợ của bản thân.

Vaytien3s.com hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình cách vay phù hợp dựa vào những phân tích và lưu ý ở trên, từ đó sớm sở hữu được khoản vay để sử dụng hiệu quả.

Chúng tôi còn cung cấp nhiều thông tin về vay tiền ở ngân hàng, ở các tổ chức tín dụng qua hai chuyên mục chính là Vay tín chấp, Vay thế chấp, bạn đọc có thể tham khảo từng cách vay tại đây.

Ngoài ra bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp số Hotline hoặc để lại câu hỏi phía dưới khi có bất kỳ thắc mắc nào xoay quanh vấn đề vay tiền, chúng tôi sẽ trả lời miễn phí và chi tiết nhất.

Hương Giang (Ảnh: Internet) Vay tiền 3S