Vay tiền nóng không cần hộ khẩu, hỗ trợ trên cả nước

Bài viết trước Vay tiền 3S đã giới thiệu tới các bạn những thông tin cơ bản về sản phẩm vay tiền không thế chấp. Trong bài viết này, chúng tôi xin tiếp tục thông tin tới các bạn một sản phẩm vay tín dụng mới với nhiều ưu điểm mà khách hàng trên cả nước đang rất quan tâm. Đó là hình thức vay tiền nóng không cần hộ khẩu.

Vay tiền nóng không cần hộ khẩu, hỗ trợ trên cả nước
Vay tiền nóng không cần hộ khẩu, hỗ trợ trên cả nước

Đây là sản phẩm vay nóng đang phát triển nhất tại rất nhiều thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng…. Hãy cùng chúng tôi xem xét những ưu điểm của loại hình này nhé.

VAY TIỀN NÓNG KHÔNG CẦN HỘ KHẨU

Như bài viết trước Vay tiền 3S đề cập, nhiều loại hình tín dụng được tung ra như vay tiền nóng không cần hộ khẩu gốc, vay theo CMT… khiến cho khách hàng hoang mang không biết chọn loại hình nào để đảm bảo an toàn và tránh xa bẫy tín dụng đen. Nếu bạn cũng đang hoang mang về các loại hình vay tín dụng, hãy chọn vay nóng không cần hộ khẩu với nhiều ưu điểm cụ thể:

1. Ưu điểm vay tiền nóng không cần hộ khẩu

Trong mớ hỗ độn nhiều loại hình cho vay tín dụng thì vay nóng không cần hộ khẩu nổi lên với nhiều ưu điểm như:

 • Bạn không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh
 • Hồ sơ, thủ tục nhanh chóng, điều kiện dễ dàng
 • Có lãi suất linh hoạt và có thể thoả thuận                        
 • Duyệt vay nóng không thế chấp chỉ 15 phút giao dịch, có ngay tiền mặt
 • Thanh toán trước thời hạn sẽ không bị mất khoản phí bất kỳ
 • Vay bao lâu tính lãi tới đó
 • Hỗ trợ vay trên cả nước
 • Nhiều đối tượng có thể vay tuổi từ 18- 60

Chỉ cần có CMT và bằng lái xe… là bạn đã có cơ hội để có thể sử dụng sản phẩm vay không cần hộ khẩu.

Có nên vay ngân hàng để kinh doanh

2. Đối tượng và điều kiện vay nóng không cần hộ khẩu

Giống như vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu, sản phẩm vay tín dụng này cũng yêu cầu bạn có CMT bản gốc nhưng không cần hộ khẩu. Sau đó bạn xem xét bạn có đáp ứng được những điều kiện dưới đây không nhé:

 • Bạn trong độ tuổi từ 18-60
 • Bạn có CMT, Bằng lái xe bản gốc
 • Bạn có hợp đồng lao động
 • Bạn có khả năng thanh toán khoản nợ

Tất cả những điều kiện trên thật dễ dàng để đáp ứng. Đây là cơ hội để tất cả những ai đang có kế hoạch phát triển kinh doanh, mua nhà, mua xe, trả nợ… nhanh chóng có được khoản vay với lãi suất ưu đãi để sử dụng tiền vào mục đích đã vạch sẵn.

3. Thủ tục vay tiền nóng không cần hộ khẩu

Nếu bạn là đối tượng đủ điều kiện để vay tiền nóng không cần hộ khẩu, thì bước tiếp theo bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • CMT và bằng lái xe bản gốc
 • Sổ lương, Hợp đồng lao động…

Lưu ý:

 • Nếu bạn có bản photo có công chứng sổ hộ khẩu sẽ được ưu duyệt vay nhanh
 • Với CMT và bằng lái xe bạn đã có thể vay từ 5 triệu đến 30 triệu
 • Đây là một hình thức vay tiền thật dễ dàng phải không nào

4. Lãi suất vay tiền nóng không cần hộ khẩu

Lãi suất là một trong những điều mọi khách hàng quan tâm khi vay tiền. Vay tiền nóng không cần sổ hộ khẩu áp dụng mức lãi suất khá cao.

 • Lãi suất: khoảng 2-5%/tháng

Những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn nắm được những điểm cơ bản về điều kiện vay, thủ tục hồ sơ, lãi suất khi vay tiền không cần hộ khẩu.

Bên cạnh các khoản vay nóng khách hàng có thể tham gia vay tiền tín chấp tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng với hạn mức cao, thời gian dài, lãi suất ưu đãi như: Home Credit, ngân hàng OCB… cụ thể:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.061.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm tín dụng, ngân hàng hay tổ chức tín dụng, doanh nghiệp tư nhân bạn muốn vay để tránh gặp phải những rủi ro. Mỗi cá nhân hãy là khách hàng thông thái để không bị rơi vào bẫy tín dụng của những kẻ lừa đảo tín dụng đen.

Trong chuỗi bài về vay tiền nóng chúng tôi cũng thông tin tới các bạn về một số sản phẩm vay nóng khác như vay tiền theo hộ khẩu, vay tiền theo lương… bạn có thể tìm hiểu thêm tại Vaytien3s.com.

Trang Vũ (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng