QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Hiện nay, nhu cầu vay tiền ở mọi nơi đều lớn từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các tổ chức, cá nhân cho vay tiền nhanh, vay nóng vài chục triệu đồng. Vậy ở Cần Thơ thì sao, hôm nay hãy cùng Vaytien3s.com tìm hiểu về vay tiền nóng tại Cần Thơ nhé!

Vay tiền nóng tại Cần Thơ
Vay tiền nóng tại Cần Thơ – Vaytien3s.com

Ở bài viết trước chúng tôi đã đề cập đến vấn đề cho vay tiền nóng tại Hà Nội – thủ đô có mật độ dân số cũng như nhu cầu vay tiền lớn. Các bài viết tiếp theo của chúng tôi tiếp tục cung cấp thông tin về vấn đề này, cụ thể là trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

VAY TIỀN NÓNG TẠI CẦN THƠ

Khi bạn đọc đến đoạn này thì tôi tin chắc rằng bạn đang rất cần vay một khoản tiền nóng ở Cần Thơ. Hiện nay ở đây có rất nhiều các tổ chức tín dụng, cá nhân cho vay nhanh, vay nóng số tiền lên tới 50 triệu đồng. Hãy thử tìm hiểu xem sao nhé!

1. Ưu điểm khi vay tiền nóng tại Cần Thơ

Là loại hình Vay tiền tín chấp được triển khai bởi các cá nhân riêng lẻ, các tổ chức tín dụng ngoài ngân hàng nên khi vay nóng ở đây, khách hàng sẽ thấy có rất nhiều điểm cộng, cụ thể như sau:

 • Bạn sẽ không phải trải qua những thủ tục rườm rà;
 • Không phải có giấy tờ phải công chứng, chứng thực;
 • Không phải mất thời gian đợi xác minh thu nhập, tài sản bảo đảm.
 • Không cần phải có tài sản bảo đảm, bảo lãnh mới được vay;
 • Được vay nhanh nhất chỉ trong một giờ;
 • Được hỗ trợ tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào cả trực tiếp cả trực tuyến hotline.
 • Hoàn toàn được miễn phí dịch vụ làm hồ sơ;
 • Hồ sơ vay vốn được bảo mật tuyệt đối;
 • Có thể làm hồ sơ vay ngay tại nhà;
 • Trên địa bàn Cần Thơ có nhiều trung tâm cho vay vốn ở khắp các phường, quận.

Đừng ngại khi phải đi vay nóng, hãy lựa chọn một trung tâm, cá nhân cho vay uy tín và triển khai hồ sơ vay vốn để thực hiện việc mình cần ngay bạn nhé!

2. Điều kiện vay tiền nóng tại Cần Thơ

Cần Thơ có rất nhiều dịch vụ cho vay vốn chẳng hạn vay bằng CMND và sổ hộ khẩu, Vay bằng CMND và Bằng lái xe… Mỗi hình thức yêu cầu những điều kiện vay vốn khác nhau. Tuy nhiên thì yêu cầu chung nhất như sau:

 • Là Công dân Việt Nam, đang sinh sống làm viêc cũng như học tập tại thành phố Cần Thơ.
 • Có nhu cầu vay tiền nóng dưới 50 triệu đồng;
 • Có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi;
 • Có CMND, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe;

3. Hồ sơ vay tiền nóng tại Cần Thơ

Mỗi hình thức vay, khách hàng sẽ phải chuẩn bị những bộ hồ sơ khác nhau, có thể là:

 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc 01 bản photo hộ chiếu còn hiệu lực;
 • 01 bản photo bằng lái xe;
 • 01 bản photo Sổ hộ khẩu;
 • Đơn đề nghị vay tiền nóng (Có ghi số tiền vay cụ thể).
Vay tiền nóng tại Hà Nội
Vay tiền nóng tại Cần Thơ – Vaytien3s.com

Khi đến cơ sở cho vay vốn, khách hàng mang bản gốc đi để bên cho vay đối chiếu với bản photo.

4. Lãi suất vay tiền nóng tại Cần Thơ

Khi vay tiền nóng trên địa bàn Cần Thơ thì bạn đọc cần chú trọng đến mức lãi suất vay vốn, nhìn chung khi so sánh các tổ chức cho vay vốn, chúng tôi đưa ra các số liệu dưới đây:

 • Mức lãi suất thấp nhất hiện nay là 5%/năm.
 • Mức lãi suất cao nhất hiện nay là 6,5%/năm.
 • Thời gian vay vốn linh động từ 61 ngày đến 1 năm.

Bên cạnh đó chúng ta còn có các khoản vay đến từ các ngân hàng như: OCB, VP Bank, MB Bank… với đặc điểm chung như sau:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Trên đây là các thông tin về vay tiền nóng tại Cần Thơ mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc đang có nhu cầu vay nhanh ở Cần Thơ.

Ngoài hình thức cho vay nóng, chúng tôi còn đề cập đến nhiều loại hình vay vốn khác nhau, bạn đọc có thể tham khảo chẳng hạn như Vay tiền Online, Vay tiền mặt tại bưu điện hay Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe…

Nếu còn thắc mắc xung quanh vấn đề vay nóng bạn đọc hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi, Vay tiền 3S sẽ trả lời trong vòng 48 giờ. Chúc bạn sớm có được khoản vay và sử dụng hiệu quả!

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

3 thoughts on “Vay tiền nóng tại Cần Thơ, nhận ngay tiền trong vòng 1 giờ

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  1. Chào bạn!

   Trường hợp của bạn cần vay khoảng 4 triệu trong ngày có thể đăng ký vay tiền qua CMND nhé ạ. Cách đăng ký đã được Vay tiền 3S thực hiện trước đó rồi; bạn vui lòng xem lại qua bài viết hướng dẫn vay tiền chỉ cần CMND nhé. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả.

Comments are closed.