Vay tiền nóng tại Đà Nẵng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Khi nhu cầu vay tiền ngày một tăng cao ở thành phố phát triển như Đà Nẵng thì các dịch vụ cho vay vốn lại càng nhiều. Trong đó phải kể đến cho vay tiền nóng tại Đà Nẵng – một trong những hình thức thu hút lượng lớn khách hàng có nhu cầu.

Vay tiền nóng tại Đà Nẵng
Vay tiền nóng tại Đà Nẵng – Vaytien3s.com

Như ở các bài viết trước cùng viết về đề tài vay nóng, hôm nay vaytien3s.com tiếp tục triển khai về ưu điểm, điều kiện và hồ sơ thủ tục cũng như mức lãi suất mà các tổ chức tín dụng, cá nhân triển khai cho vay tiền nóng tại Đà Nẵng.

VAY TIỀN NÓNG TẠI ĐÀ NẴNG

Vay tiền nóng là hình thức cho vay tiền tín chấp được triển khai bởi các cá nhân, tổ chức tín dụng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, với loại hình này khách hàng yên tâm nhận được số tiền vài chục triệu đồng chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Ngoài ra nó còn có rất nhiều điểm vượt trội, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem vay nóng ở Đà Nẵng có những ưu điểm gì nhé!

1. Ưu điểm của vay tiền nóng tại Đà Nẵng

Khi được duyệt vay nóng ở thành phố Đà Nẵng thì khách hàng sẽ nhận thấy loại hình vay này có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

 • Khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào có giá trị cho tổ chức tín dụng;
 • Được duyệt vay nhanh, ngay trong ngày số tiền lên tới 50 triệu đồng;
 • Không phải có kế hoạch sử dụng vốn vay hợp lý;
 • Không phải mất phí khi trả trước hạn;
 • Lãi suất cực nhỏ ưu đãi; Không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản có giá trị nào của mình
 • Thời gian vay rất linh hoạt;
 • Được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ bên cho vay;

Để được nhận những ưu đãi nêu trên, bạn muốn được trở thành khách hàng vay nóng tại các tổ chức thì phải thỏa mãn những điều kiện về nhân thân.

2. Điều kiện vay tiền nóng tại Đà Nẵng

 • Khi vay nóng ở thành phố Đà Nẵng, khách hàng phải có đầy đủ các điều kiện cơ bản dưới đây:
 • Là cá nhân ở độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi – công dân Việt Nam;
 • Sinh sống làm việc học tập tại Thành phố Đà Nẵng;
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Đà Nẵng;
 • Mức thu nhập hàng tháng ổn định, có khả năng trả lãi hàng tháng;
 • Không có nợ xấu với bất kỳ ngân hàng, tổ chức tín dụng nào trên cả nước;

Rõ ràng khi vay nóng ở đây, điều kiện đặt ra rất dễ dàng đơn giản để thu hút khách hàng vay vốn.

3. Hồ sơ, thủ tục vay tiền nóng tại Đà Nẵng

Trước khi đến các tổ chức tín dụng, cá nhân để vay nóng thì các khách hàng cần tìm hiểu trước thật kỹ về hồ sơ cũng như thủ tục vay vốn để việc vay trở nên nhanh chóng và gọn gàng. Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giất tờ sau:

 • Đơn đề nghị vay tiền nóng (theo mẫu của từng tổ chức tín dụng);
 • 01 bản photo giấy tờ tùy thân: có thể là chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu chưa hết hiệu lực;
 • 01 bản photo bằng lái xe, số hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại thành phố Đà Nẵng;
 • 01 bản photo giấy đăng ký kết hôn (Nếu đã có vợ hoặc chồng);
Vay tiền nóng tại Đà Nẵng
Vay tiền nóng tại Đà Nẵng – Vaytien3s.com

Thật vậy, chỉ cần những giấy tờ đơn giản, “ai cũng có” như ở trên thì hầu như việc vay vốn đều dẫn dễ dàng. Tuy nhiên để có được thông tin cụ thể rõ ràng của từng tổ chức thì các cá nhân có nhu cầu vay nên đến tận nơi để tìm hiểu tránh những trường hợp không đáng có xảy ra.

4. Lãi suất vay tiền nóng tại Đà Nẵng

Lãi suất là vấn đề quan tâm hàng đầu khi tìm kiếm tổ chức cho vay vốn. Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, theo thông tin mà Vaytien3s.com tìm hiểu thì có rất nhiều tổ chức cho vay khác nhau áp dụng nhiều mức lãi suất khác nhau. Nhìn chung:

 • Lãi suất thấp nhất được áp dụng chỉ từ 1,5 – 3%/ tháng.
 • Số tiền vay lên đến 50 triệu đồng;
 • Thời hạn tối đa lên đến 1 năm;

Trên đây là các thông tin cơ bản, cụ thể về loại hình vay tiền nóng tại Đà Nẵng mà vaytien3s.com muốn gửi tới quý bạn đọc có nhu cầu vay vốn. Chúng tôi hy vọng với những thông tin hữu ích này có thể giúp bạn sớm có được khoản vay để sử dụng hiệu quả nhất!

Vay tiền 3S cung cấp rất nhiều thông tin về vay vốn ngân hàng, vay vốn các tổ chức tín dụng qua các chuyên mục vay thế chấp, vay tín chấp với một loại các bài viết được bạn đọc truy cập thường xuyên như: Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập, Vay tín chấp theo lương chuyển khoản…

Ngoài ra bạn đọc có những thắc mắc liên quan đến vấn đề vay tiền tín chấp, vay thế chấp thì hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline chúng tôi sẽ trả lời nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng