Vay tiền nóng tại Hải Dương, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

Vay tiền nóng là một sản phẩm vay vốn không còn xa lạ đối với mối chúng ta. Điều kiện, thủ tục vay đơn gian, nhanh gọn, không cần tài sản thế chấp mà vẫn có một khoản vay như ý muốn. Ở bài viết hôm nay, Vay tiền 3S sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về sản phẩm vay tiền nóng tại Hải Dương nhé!

Vay tiền nóng tại Hải Dương
Vay tiền nóng tại Hải Dương – Vaytien3s.com

Hải Dương đang ngày càng phát triển về mọi mặt: kinh tế, xã hội, giáo dục,… Trung tâm hàng chính của tỉnh hiện được xếp loại là một đô thị loại 2. Và Hải Dương là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng tính theo vùng quy hoạch thủ đô. Chính vì vậy mà nhu cầu về mọi mặt của người dân ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu về tài chính, vay tiền phát triển kinh tế, chi tiêu sinh hoạt…

VAY TIỀN NÓNG TẠI HẢI DƯƠNG

Vay tiền nóng tại Hải Dương thực chất là hình thức vay tín chấp. Người đi vay có thể sở hữu một khoản vay theo nhu cầu mà không cần tài sản đảm bảo. Giải ngân nhanh chóng, thời gian trả nợ linh hoạt,… Khi vay tiền nóng ở Hải Dương sẽ được hưởng những chính sách gì, các thức vay ra sao,…? Hãy tìm hiểu ngay nhé!

1. Ưu điểm vay tiền nóng tại Hải Dương

Có nhiều tổ chức hay cá nhân cho vay nóng tại Hải Dương. Mỗi tổ chức cho vay lại đưa ra những chính sách ưu đãi riêng. Nhưng nhìn chung, khi vay tiền nóng ở Hải Dương, bạn sẽ được tận hưởng những ưu điểm vượt trội sau:

 • Không cần tài sản thế chấp
 • Hỗ trợ khoản vay linh hoạt từ 1 triệu đến 500 triệu dựa theo nhu cầu vay vốn (tùy theo mỗi tổ chức tín dụng sẽ có hạn mức cho vay khác nhau)
 • Hồ sơ – thủ tục vay đơn giản
 • Nhận tiền trong vòng vài giờ sau khi duyệt hồ sơ
 • Được miễn phí hồ sơ vay
 • Thời hạn vay dài, linh hoạt theo khả năng trả nợ của khách hàng
 • Phạm vi cho vay rộng: Thành phố Hải Dương, Thị xã Chí Lính, Huyện Bình Giang, Huyện Cẩm Giàng, Huyện Gia Lộc, Huyện Kim Thành, Huyện Kinh Môn, Huyện Nam Sách, Huyện Ninh Giang, Huyện Thanh Hà, Huyện Thanh Miện, Huyện Tứ Kỳ
Vay tiền nóng tại Hải Dương
Vay tiền nóng tại Hải Dương – Vaytien3s.com

2. Điều kiện vay tiền nóng tại Hải Dương

Để có được một khoản vay mong muốn cũng như tận hưởng những ưu điểm vượt trội nêu trên, bạn cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ những điều kiện vay mà tổ chức tín dụng đưa ra. Điều kiện vay nóng tại Hải Dương như sau:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 21 đến 60 tuổi
 • Có Chứng minh nhân dân, bằng lái xe, hộ khẩu thưởng trú tại Hải Dương
 • Có thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác trên cả nước

3. Hồ sơ – Thủ tục vay tiền nóng tại Hải Dương

Khi đã đảm bảo đáp ứng đầy đủ những điều kiện nêu trên. Để được hỗ trợ vay vốn nhanh nhất, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ vay vốn. Hồ sơ vay nóng tại Hải Dương bao gồm:

 • Bản sao chứng minh nhân dân
 • Bản sao sổ hộ khẩu
 • Bản sao bằng lái xe
 • Bản sao thẻ sinh viên (nếu là sinh viên)
 • Bản sao hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất
 • Hợp đồng vay vốn do đơn vị cho vay cung cấp

Lưu ý: Tất cả những giấy tờ trên có thể không cần công chứng nhưng phải có bản gốc để đối chiếu. Sau khi đối chiếu, nhân viên hỗ trợ vay vốn sẽ trả lại bạn.

4. Lãi suất vay tiền nóng tại Hải Dương

Mỗi tổ chức tín dụng sẽ áp dụng mức lãi suất cho vay nóng khác nhau tùy vào nhu càu khoản vay và thời hạn vay vốn của bạn. Nhìn chung, lãi suất vay nóng tại Hải Dương hiện cũng khá ưu đãi, dao động từ 1,66% – 2,95%/tháng.

 • Lãi suất: 1,66% – 2,95%/tháng

Bên cạnh khoản vay này khách hàng có thể tham gia các gói vay tín chấp tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác như: Home Credit, Ngân hàng Phương Đông – OCB… với:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.061.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm vay tiền nóng tại Hải Dương mà Vaytien 3s.com gửi tới bạn đọc. Chúng tôi hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn đọc tiếp cận được nguồn vốn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Ngoài ra, bạn đọc có nhu cầu vay vốn mà không muốn mất thời gian đi lại giữa các điểm giao dịch có thể tham khảo hình thức vay Online qua các bài viết của chúng tôi theo link: Vay tiền Online Doctor Dong, Vay tiền Online nhanh nhất, Vay tiền Online VP Bank,…

Bạn đọc có nhu cầu vay vốn hãy để lại thông tin dưới bài viết hoặc liên hệ hotline miễn phí của chúng tôi để được tư vấn.

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng