Vay tiền nóng tại Hưng Yên, DỄ VAY, chấp nhận hộ khẩu tỉnh

Bạn đang sống và làm việc tại Hưng Yên và có nhu cầu vay tiền mặt tiêu dùng nhưng lại không có tài sản thế chấp hoặc không có căn cứ để vay tín chấp và bạn nghĩ tới loại hình vay nóng rồi băn khoăn tự hỏi không biết vay tiền nóng tại Hưng Yên có khó không, hình thức ra sao, hỗ trợ như thế nào… hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Vay tiền nóng tại Hưng Yên, DỄ VAY, chấp nhận hộ khẩu tỉnh
Vay tiền nóng tại Hưng Yên, DỄ VAY, chấp nhận hộ khẩu tỉnh

Là một trong những tỉnh thành có vị trí địa lý tiếp giáp với thủ đô Hà Nội thế nên Hưng Yên có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, sự bùng nổ về kinh tế và các loại hình kinh doanh, nhu cầu tiêu dùng, mua sắm… dẫn tới mong muốn được vay vốn tại các ngân hàng; một bộ phận khác lại có nhu cầu vay tiền nóng để giải quyết yêu cầu công việc.

HÌNH THỨC VAY TIỀN NÓNG TẠI HƯNG YÊN

Trong bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về điều kiện, hồ sơ cũng như lãi suất khi vay tiền bằng SIM Viettel tại Hưng Yên, thông qua đó bạn đọc cũng đã trang bị cho mình các thông tin cần thiết khi tiến hàng vay tín chấp qua SIM điện thoại. Vậy thì điều vay nóng tại Hưng Yên có những yêu cầu gì?

1. Điều kiện vay tiền nóng tại Hưng Yên

Là một trong những hình thức vay có điều kiện tương đối dễ dàng thế nhưng không phải khách hàng nào cũng tỏ tường, dưới đây là thông tin chi tiết.

 • Có chứng minh thư (CMT)
 • Đủ 21 tuổi trở lên
 • Hộ khẩu thường trú tại Hưng Yên
 • Có nghề nghiệp, công việc, thu nhập
 • Có mục đích vay rõ ràng

Trong nhiều trường hợp khách hàng có hộ khẩu ở các tỉnh khác nhưng điểm tín dụng cao, thông tin minh bạch, đáng tin đang sống và làm việc tại Hưng Yên vẫn có thể được hỗ trợ vay tiền nóng ở Hưng Yên.

Vay tiền qua SIM điện thoại tại Đắc Lắc - Vay Tiền 3S

Trường hợp khách hàng muốn vay một khoản tiền lớn hơn có thể sử dụng CMT và Sổ hộ khẩu để làm thủ tục vay, nếu bạn có việc cần phải sử dụng CMT trong vài ngày tới vẫn có thể vay tín chấp qua sổ hộ khẩu; quá trình Vay tiền theo hộ khẩu diễn ra khá nhanh chóng, trực tiếp tại nhà thông qua các thiết bị có kết nối Internet.

2. Hồ sơ vay tiền nóng tại Hưng Yên

Để có thể vay nóng khách hàng cần có chứng minh thư chính chủ của người đi vay, phiếu xác nhận khoản vay, kê khai mục đích vay, thời gian tất toán khoản vay.

 • Có chứng minh thư (CMT)
 • Phiếu xác nhận khoản vay
 • Hợp đồng vay do bên cho vay cung cấp mẫu

3. Lãi suất vay tiền nóng tại Hưng Yên

 • Lãi suất ức tính: 5%7%

Như vậy khi tiến hành vay nóng ở Hưng Yên bạn đọc sẽ phải cân nhắc mức lãi suất mà phía cho vay cung cấp; có những đơn vị hỗ trợ vay tính lãi suất theo đơn vị nghìn/triệu/ngày. Bạn đọc nên vay tín chấp tại các ngân hàng như: VP Bank, MB Bank, OCB… với:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Trên đây là những thông tin cơ bản về loại hình vay tiền nóng tại Hưng Yên mà chúng tôi thực hiện, trường hợp bạn đọc ở Hà Nội và có nhu cầu vay nóng có thể tham khảo thêm bài viết Vay tiền nóng tại Hà Nội tại đây yêu cầu về điều kiện và hồ sơ vay sẽ chi tiết hơn so với bạn đọc sống và làm việc tại Hưng Yên.

Ngoài ra, nếu bạn không đủ điều kiện vay nóng tại địa phương bạn vẫn có thể vay Online qua các công ty tài chính đang cung cấp các khoản vay tín chấp tiêu dùng; tốc độ duyệt và giải ngân của họ khá nhanh (chưa tới 24h) vì thế được rất nhiều người lựa chọn. Để gia tăng cơ hội cho bản thân các bạn nên tham khảo và đăng ký Vay tiền nhanh trong ngày mà chúng tôi đã thực hiện chi tiết.

Hoài An (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng