Vay tiền nóng tại TP HCM – hỗ trợ 24 quận, huyện – lãi suất ưu đãi

Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) là thành phố trọng điểm kinh tế của cả nước. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng vốn của người dân rất cao. Các loại hình vay vốn rất đa dạng. Sự đa dạng về loại hình vay tín dụng khiến cho nhiều khách hàng không biết nên chọn loại hình nào phù hợp nhất để mang lại nguồn vốn nhanh và an toàn. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với bạn về hình thức vay tiền nóng tại TP HCM – sản phẩm vay tiền nhanh chóng và tối ưu nhất.

Vay tiền nóng tại TP HCM, hỗ trợ 24 quận, huyện; lãi suất ưu đãi
Vay tiền nóng tại TP HCM, hỗ trợ 24 quận, huyện; lãi suất ưu đãi

Cùng với vay tín chấp thì vay tiền nóng ở TP HCM là loại hình vay tín dụng tối ưu nhất vì có rất nhiều ưu điểm. Hãy cùng chúng tôi xem xét loại hình này có những ưu điểm gì nhé.

VAY TIỀN NÓNG TẠI TP HCM

Sản phẩm vay tiền nóng ở TP HCM được cả Ngân Hàng và Tư Nhân hỗ trợ… đem đến nhiều lợi ích giá trị khi bạn có nguyện vọng vay được tiền. Đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm.

1. Ưu điểm vay tiền nóng tại TP HCM

Nếu so sánh với vay tiền theo lương, vay thế chấp…chúng tôi nhận thấy vay nóng tại TP HCM có những ưu điểm vươt trội.

 • Bất kì ai cũng vay được tiền
 • Thủ tục hồ sơ nhanh gọn
 • Thời gian chủ động theo khách , có tiền nhanh, tất toán mọi thời điểm
 • Lãi suất ưu đãi mang tới nhiều giá trị.

Với những ưu điểm trên, chắc chắn vay tiền nóng tại TP HCM sẽ đáp ứng được nhu cầu vay vốn của bạn

2. Đối tượng vay tiền nóng tại TP HCM

Bạn là người có điểm tín dụng không cao, bạn đã từng có nợ xấu…bạn có thể không là đối tượng đựợc vay khi vay tiền theo giấy phép kinh doanh…Nhưng với vay nóng tại TP HCM bạn sẽ có nhiều cơ hội vay được tiền hơn.

 • Bạn đang sinh sống và làm việc tại TP HCM
 • Có CMT và Sổ Hộ Khẩu bản gốc
 • Có Hợp đồng lao động, hoặc hoá đơn điện nước nếu có…
 • Bạn có khả năng thanh toán khoản nợ

Để nhận khoản vay nhanh trong ngày khách hàng tại TP HCM có thể tiến hành đăng ký duyệt vay Online tại Doctor Dong. Tham khảo thêm hướng dẫn cách vay tiền tại Doctor Đồng mà chúng tôi đã thực hiện chi tiết.

Có nên vay ngân hàng để kinh doanh
Vay tiền nóng ở TP HCM, hỗ trợ 24 quận, huyện; lãi suất ưu đãi

Sau khi đã biết những đối tượng đủ điều kiện sử dụng dịch vụ vay nóng tại TP Hồ Chí Minh rồi chúng ta sẽ chuyển qua phần thủ tục vay tiền nóng tại đây.

3. Thủ tục vay tiền nóng tại TP HCM

Thời đại công nghệ số, mọi người đều không muốn chờ đợi quá lâu. Hiểu được điều này vay tiền nóng tại TP HCM áp dụng thủ tục hồ sơ rất nhanh gọn dễ dàng.

 • Chứng Minh Nhân Dân ,Bằng Lái Xe, Sổ Hộ Khẩu bản gốc
 • Hợp đồng lao động, hóa đơn Điện hoặc Nước nếu có
 • Sổ lương, hợp đồng bảo hiểm…

Lưu ý:

 • Có Hợp Đồng Lao Động được ưu đãi lãi suất
 • Tất cả giấy là bản gốc đối chiếu xong trả lại ngay
 • Thủ tục nhanh gọn có tiền ngay trong ngày

Tương tự như hình thức vay trả góp, chương trình vay tiền nóng ở TP HCM luôn luôn quan tâm tới mong muốn và lợi ích của khách hàng khi mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới về sự nhanh gọn khi thực hiện thủ tục giấy tờ. Nếu bạn muốn vay tiền trả góp tại TP HCM có thể tham khảo thêm bài viết vay tiền trả góp TP HCM mà chúng tôi đã thực hiện.

4. Lãi suất vay tiền nóng tại TP HCM

Chúng tôi luôn hiểu khách hàng muốn gì và cần gì. Vì thế vay nóng tại TP HCM mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về khoản vay là lãi suất tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể vay từ số tiền nhỏ 5 triệu – 10 triệu đến các khoản vay lớn tới cả tỷ đồng chúng tôi đều đáp ứng với lãi suất ưu đãi. Lãi suất vay nóng ở TP Hồ Chí Mình hiện dao động vào khoảng từ 1,5% đến 6%.

 • Lãi suất: 1.5% – 6%

Bên cạnh khoản vay này khách hàng có thể tham gia các gói vay tín chấp tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác như: Home Credit, Ngân hàng Phương Đông – OCB… với:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.061.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Vay tiền là chuyện rất bình thường trong cuộc sống. Nếu bạn vay tiền để đầu tư sinh lời, vay để cứu sống người thân không may bị bệnh hiểm nghèo hay gặp tai nạn, vay để giúp con cái có cơ hội được ăn học thành tài, vay để giữ chữ tín với bạn bè, đối tác… Chương trình vay tiền nóng ở TP HCM sẽ luôn đồng hành cùng bạn, giúp bạn giải quyết những khó khăn về tài chính.

Trên đây là những thông tin cơ bản về hình thức vay tiền nhanh tại TP HCM được áp dụng cho tất cả các quận/huyện trên địa bàn thành phố. Ưu điểm của hình thức vay tiền nhanh trong ngày tại TP HCM là giúp khách hàng có những khoản vay nhanh, thủ tục đơn giản, thời hạn dài tuy nhiên số tiền vay được sẽ không lớn.

Vay tiền 3S đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho vay tín chấp, cho nên mọi nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Không ở đâu giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi vay như ở chỗ chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ.

Trang Vũ (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng