Vay tiền nóng toàn quốc, hạn mức linh hoạt, chính sách vay hấp dẫn

Bạn đang có nhu cầu vay tiền để giải quyết các rắc rối về tài chính một cách nhanh chóng? Thế nhưng bạn lại không biết phải vay ở đâu mới nhanh chóng, an toàn, mà không mất thời gian vào những thủ tục rườm rà. Với sản phẩm vay tiền nóng toàn quốc, mọi lo lắng tài chính của bạn sẽ được xua tan…

Vay tiền nóng toàn quốc
Vay tiền nóng toàn quốc – Vaytien3s.com

Vay tiền nóng giờ đây đã trở thành một sản phẩm vay phổ biến trên cả nước được nhiều người tin dùng. Trong bài viết hôm nay, Vay tiền 3S sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin cụ thể về sản phẩm vay này.

VAY TIỀN NÓNG TOÀN QUỐC

Vay tiền nóng toàn quốc thực chất là một hình thức vay tín chấp với những yêu cầu, điều kiện, thủ tục rất đơn giản, nhận tiền nhanh chóng. Đây là một sản phẩm vay được nhiều người hưởng ứng và sử dụng, bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Và đặc biệt nó giúp cho người tiêu dùng tiến đến mục tiêu của mình một cách nhanh nhất.

Dưới đây là chi tiết về sản phảm vay tiền nóng toàn quốc.

1. Ưu điểm vay tiền nóng toàn quốc

Khi sử dụng sản phẩm vay tiền nóng toàn quốc, khách hàng sẽ được thỏa mãn các nhu cầu tài chính của mình, được tận hưởng những ưu điểm:

 • Khách hàng không cần có tài sản đảm bảo vẫn sẽ được hỗ trợ vay lên tới cả trăm triệu đồng tùy theo mức độ uy tín và hạn mức của từng tổ chức cho vay
 • Thủ tục đơn giản, duyệt vay nhanh, giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Không tốn phí xét duyệt hồ sơ
 • Bảo mật an toàn thông tin vay vốn
 • Trả góp linh hoạt, không phải chịu phí phạt nếu trả trước hạn
 • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình

Lưu ý: Trường hợp có thể chứng minh thu nhập sẽ được hỗ trợ khoản vay lớn.

Trên khắp dải đất hình chữ S hiện đã có rất nhiều tổ chức tín dụng cho vay uy tín cho bạn lựa chọn. Ví dụ như Doctor Dong. Đây là một thương hiệu Tài chính Tiêu dùng của Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC.

Tổ chức này hiện đang dẫn đầu về dịch vụ cho vay tiền nhanh, vay nóng online,… Rất nhiều người tin tưởng sử dụng và đánh giá cao dịch vụ cho vay vốn của công ty này. Tại đây, khách hàng có thể đăng ký vay đơn giản, không phải đi đâu xa, mà thời gian giải ngân cực nhanh (chỉ khoảng 30 phút).

2. Điều kiện vay tiền nóng toàn quốc

Để có được một khoản vay mong muốn cũng như tận hưởng những ưu điểm vượt trội nêu trên, bạn cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ những điều kiện vay mà tổ chức tín dụng đưa ra. Điều kiện vay nóng toàn quốc như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi lao động
 • Có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, thẻ sinh viên
 • Có thu nhập đảm bảo khả năng trả nợ
Vay tiền nóng toàn quốc
Vay tiền nóng toàn quốc – Vaytien3s.com

3. Hồ sơ – Thủ tục vay tiền nóng toàn quốc

Để có thể tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng, khi vay tiền nóng toàn quốc bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ:

 • Bản sao chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, thẻ sinh viên
 • Hợp đồng vay vốn do chủ vay cung cấp

Lưu ý:

 • Những giấy tờ bản sao trên có thể không cần chứng thực nhưng cần có bản gốc để đối chiếu. Sau khi đối chiếu sẽ được trả lại
 • Nếu là sinh viên đi vay vốn chỉ cần mang theo thẻ sinh viên
 • Trường hợp có thể chứng minh thu nhập cần bổ sung bản sao hợp đồng lao động và sao kê lương 3 tháng gần nhất

4. Lãi suất vay tiền nóng toàn quốc

Tùy theo từng khu vực các tổ chức sẽ có mức lãi suất vay nóng khác nhau cho từng đối tượng vay. Nhìn chung hiện nay, lãi vay nóng toàn quốc được tính theo một triệu trên mỗi ngày, cụ thể 1000 đồng/ 1 triệu/ 1 ngày.

 • Lãi suất: 1000 đồng/ 1 triệu/ 1 ngày

Lưu ý: Thông tin lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay, đơn vị cho vay, chủ thể thực hiện vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Ngoài ra bạn đọc có thể đăng ký vay tại các tổ chức tín dụng, ngân hàng với các sản phẩm như: vay qua lương, vay qua hoá đơn điện, vay qua sổ bảo hiểm… với các đặc điểm:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

Đó là những thông tin chi tiết cho sản phẩm vay tiền nóng toàn quốc mà Vaytien3s.com muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu vay vốn.

Ngoài ra, để nắm rõ hơn sản phẩm vay nóng ở từng địa phương trên cả nước. Bạn đọc hãy truy cập chuyên mục Vay tiền nóng của chúng tôi để tham khảo các bài viết cụ thê nhé!

Nếu bạn đọc hay gặp khó khăn về tài chính, hãy để lại thông tin để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn.

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng