Vay tiền Online, AN TOÀN, thủ tục cực kỳ nhanh gọn

Với xu hưởng tăng trưởng chi tiêu, tiêu dùng cá nhân… thì vay tiền tín chấp phát triển cực kỳ nhộn nhịp và sôi động. Tuy nhiên dù hình thức vay tín chấp này có nhiều ưu điểm thì nó vẫn gây rào càn cho khách hàng về mặt thủ tục dẫn đến tâm lý “ngại đi vay” của khách hàng và vay tiền Online ra đời giải quyết mọi rào cản đó.

Vay tiền Online
Vay tiền Online là giải pháp phù hợp trong xu thế cách mạng công nghệ 4.0 – Vaytien3s.com

Bắt nhịp xu hướng đó, nhiều ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng đã và đang triển khai dịch vụ cho vay tiền Online hay còn gọi là vay tiền trực tuyến. Hôm nay, hãy cùng Vay tiền 3S tìm hiểu về loại hình vay tiền này nhé!

HÌNH THỨC VAY TIỀN ONLINE

Trong vài năm trở lại đây, cũng như các trào lưu kinh doanh Online, mua sắm trực tuyến… thì các dịch vụ tài chính hay còn gọi là kinh doanh tiền tệ cũng được thực hiện thông qua hình thức này. Vay tiền mặt online thực sự có nhiều ưu điểm, tuy nhiên người vay cũng nên thận trọng với hình thức này! Tại sao vậy?

1. Thế nào là vay tiền Online

Vay tiền Online hay còn được gọi là vay online, vay trực tuyến – là một hình thức của vay tín chấp, với vài thủ tục đơn giản trên thiết bị điện tử có kết nốt Internet được truy cập vào trang thông tin của ngân hàng hay các tổ chức tín dụng, làm theo hướng dẫn, điền đầy đủ thông tin là hoàn toàn có thể nhận được số tiền cần vay bằng hình thức chuyển trực tiếp vào tài khoản hoặc nhận tiền mặt.

Vay tiền Online hiện được rất nhiều ngân hàng có tiếng triển khai, trong đó có Prudentia, VIB, Sacombank, VP Bank, Techcombank… Ngoài ra còn có các tổ chức tín dụng được thành lập theo quy định của pháp luật.

Vay tiền Online
Các ngân hàng đều có những mẫu đăng ký vay tiền Online riêng của mình

Tuy nhiên, trên thực tế xuất hiện nhiều các phần mềm tải ứng dụng điện thoại cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến như: Vaymuon…, SHA vay…, Vaytieudung… của các công ty như Công ty SHA Toàn Cầu…

Các chuyên gia khuyến cáo, khách hàng muốn vay tiền qua các ứng dụng này thì cần phải tìm hiểu thật kỹ tính pháp lý của đơn vị cho vay, nội dung thỏa thuận… để tránh gặp rủi ro trong quá trình thực hiện việc vay vốn.

2. Ưu điểm của hình thức vay tiền Online

Có đầy đủ ưu điểm của loại hình vay tiền tín chấp, vay tiền Online còn có thêm những điểm ưu Việt mà không loại hình nào có. Dưới đây là những ưu điểm khi vay trực tuyến.

 • Thủ tục cực kỳ nhanh gọn, đơn giản
 • Không phải thế chấp tài sản, bảo lãnh của cá nhân, tổ chức.
 • Vay tiền mọi lúc, mọi nơ.
 • Lãi suất trung bình, không quá cao.
 • An toàn, nhận tiền ngay

3. Thủ tục vay tiền Online

Với thiết bị có kết nối Internet, sau khi lựa chọn được ngân hàng, tổ chức tín dụng phù hợp với mình, bạn chỉ cần truy cập vào chuyên mục cho vay trực tuyến trong trang thông tin điện tử chính thức của ngân hàng đó và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không - Vaytiền3S

Thông thường, khách hàng khi đăng ký vay Online khách hàng cần phải điền những thông tin cơ bản sau:

 • Họ và tên người vay
 • Số điện thoại người vay
 • Số CMTND của người vay
 • Thông tin về ngày sinh, giới tính, Email và địa chỉ liên hệ
 • Ngoài ra một số ngân hàng còn yêu cầu thông tin về người thân của khách hàng

Tiêu biểu cho hoạt động vay tiền mặt online, Doctor Đồng là một trong những đơn vị tiên phong đẩy nhanh quá trình xét duyệt khoản vay, hỗ trợ vay nhanh – giải ngân trong ngày qua tài khoản ngân hàng của người dùng hoặc các ví điện tử, nhận tiền tại bưu điện. Bạn đọc có thể tham gia đăng ký vay tiền tại đây theo hướng dẫn sau:

Ngay khi truy cập vào trang web này bạn sẽ thấy một giao diện để bạn điền thông tin. Bạn hãy làm lần lượt theo các chỉ dẫn dưới đây:

 • Chọn số tiền vay (1)
 • Chọn số ngày thanh toán khoản vay (2)
 • Họ và tên (3)
 • Số điện thoại đang sử dụng (4)
 • Mã giới thiệu

Khi điền xong các thông tin trên, bạn hãy ấn vào VAY NGAY (5) để bắt đầu 4 bước vay tiền nhé!

Cách vay tiền online tại Doctor Đồng

Bước 1: Điền thông tin cá nhân

 • Điền số CMND (1) và ngày cấp (2), nơi cấp (3): 
Các bước vay tiền tại Doctor Đồng Online
 • Ngày tháng năm sinh (4); Giới tính
 • Email (5)
 • Nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng (6)
 • Nhấn TIẾP TỤC (7) để chuyển qua bước thứ 2 – điền địa chỉ…
Hướng dẫn cách vay tiền mặt tại Doctor Dong

Bước 2: Điền địa chỉ hiện tại (nơi bạn đang sinh sống)

 • Tỉnh (1)
 • Huyện (2)
 • Phường (3)
Cách vay tiền tiêu dùng Online tại Doctor Đồng
 • Đường (4)
 • Số nhà (5): Điền số nhà bạn sống, nếu không có thì điền số 1;
 • Căn hộ/Phòng (6): Điền số căn hộ hoặc phòng của bạn, nếu không có điền số 1;
 • Ấn TIẾP TỤC (7) để chuyển sang mục việc làm.
Hướng dẫn vay tiền trực tuyến tại Doctor Đồng

Lưu ý: Tất cả các thông tin cần phải điền chữ thì bạn phải điền chữ tiếng Việt có dấu để tránh sai sót, hiểu lầm khi liên hệ.

Bước 3: Điền thông tin việc làm

 • Nghề nghiệp (1) và lĩnh vực hoạt động (2)
 • Nơi làm việc (3)

 • Số điện thoại đồng nghiệp (4)
 • Lương/Thu nhập hàng tháng (5)
 • Cách thực nhận (6)
Các bước vay tiền tại công ty Doctor Đồng

Nếu bạn chọn cách thứ nhất thì cần phải điền thông tin đầy đủ tên: Tên ngân hàng, Thành phố, Chi nhánhsố tài khoản cá nhân (tuy nhiên bạn có thể tích vào ô “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” để cung cấp thông tin tài khoản sau mà không cần điền).

Hãy ấn vào nút TIẾP TỤC (7) để thực hiện bước cuối cùng trong quá trình đăng ký vay tiền tại Doctor Dong.

Bước 4: Kết thúc

Bước cuối cùng bạn cần làm là phải điền những thông tin của người thân bao gồm họ và tên (1), quan hệ nhân thân (2)số điện thoại di động (3) (Làm tương tự khi điền thông tin của bạn ở trên).

Cách vay tiền mặt ở Doctor Đồng

Sau đó bạn cần tích vào ô: “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản, điều kiện sử dụng” ở ngay mục nhập số điện thoại.

Ngay sau đó hệ thống Doctor Đồng sẽ gửi mã SMS gồm 4 số qua tin nhắn của số điện thoại (5) mà bạn đã điền ở trên. Bạn mở điên thoại đọc tin nhắn đó và điền đủ 4 số của mã SMS vào form (6).

Lưu ý: Nếu không nhận được tin nhắn trong vòng 5 phút thì bạn hãy ấn vào dòng chữ: “Chưa nhận được SMS? Gửi lại” và hệ thống sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn mã SMS.

Cuối cùng là ấn vào “HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ” (7). Giao diện thông báo đăng ký vay tại Doctor Dong thành công hiện ra…

Đăng ký vay tiền tại Doctor Đồng hoàn tất

Hãy chờ nhân viên tổng đài của Doctor Đồng gọi điện xác nhận và hướng dẫn bạn các bước tiếp theo; quá trình xác nhận này yêu cầu khác hàng phải gửi tới Doctor Đồng 1 bản chứng minh thư nhân dân (chụp hoăc scan).

4. Khoản tiền được vay và lãi suất vay tiền Online

Chỉ cần vài bước đơn giản theo hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể vay được một khoản tiền từ 1 triệu lên đến 30 triệu, thậm chí nhiều hơn như thế.

Ở một số tổ chức tín dụng thì hạn mức vay tiền trực tuyến được phân loại qua từng lần. Nếu vay lần đầu tiên thì mức vay thấp, sau đó khi đã có lịch sử vay thì số tiền vay lần tiếp theo sẽ được nhiều hơn.

Điều đáng phải quan tâm với hình thức cho vay này là mức lãi suất áp dụng. Hầu hết các ngân hàng yêu cầu thông tin chi tiết, đầy đủ hồ sơ, và đủ tin tưởng thì khách hàng mới có thể vay Online. Vì thế mà ở các ngân hàng hầu như lãi suất ở mức trung bình, tương đương với các loại vay tín chấp khác.

Hiện tại các khoản vay tín chấp khác được cung cấp bởi các ngân hàng, tổ chức tín dụng có những đặc điểm chung dưới đây:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Tuy nhiên ở các tổ chức cho vay tiền không được sự cho phép của nhà nước, được thành lập không theo quy định của pháp luật thì thường áp mức lãi suất khoảng từ 200-1000 đồng/1 triệu/ngày tới 10000đồng/1 triệu/ngày (tùy thuộc vào điều kiện vay cũng như khoản tiền vay). Tuy nhiên mức phạt trả chậm của các công ty này rất là lớn, nếu không trả đủ và đúng hạn thì bạn phải trả mức phạt cao.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hình thức vay tiền Online mà Vay tiền 3S gửi tới quý bạn đọc. Nếu bạn muốn vay Online nhưng lại không biết nên chọn ngân hàng nào phù hợp thì có thể xem qua bài viết Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam.

Ngoài ra, bạn đọc có thể để lại câu hỏi xoay quanh chủ đề vay vốn, Vay tiền 3S sẽ trả lời trong vòng 48 giờ. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dung thật hiệu quả!

Hương Giang (Ảnh: Internet) Vay tiền 3S

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng