App Acb Bank hiện nay đang trong quá trình được tích hợp tính năng hỗ trợ đăng ký vay tiền mặt, vay tiêu dùng… Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký vay tiền qua App ACB của ngân hàng Á Châu Việt Nam viết tắt là App ACB Bank.

Vay tiền qua App ACB; ngân hàng Á Châu Việt Nam, ACB Bank
Vay tiền qua App ACB; ngân hàng Á Châu Việt Nam, ACB Bank

Ở bài viết trước chúng ta đã biết cách vay tiền Zalo bank rồi nếu bạn đọc chưa tiếp cận được nội dung đó và muốn tham khảo lại có thể xem thêm bài viết vay tiền Zalo Bank trước khi tìm hiểu quá trình cách tiền qua App ACB.

VAY TIỀN QUA APP ACB BANK – NGÂN HÀNG Á CHÂU

Tương tự như khi vay tiền qua App tại ngân hàng Quân đội MB Bank, đầu tiên người dùng cần phải tải ứng dụng ACB về thiết bị của mình. Quá trình đăng ký tại ACB có khác so với đăng ký vay tiền qua App MB Bank một chút, cụ thể:

Chọn Tài khoản vay

Chọn hình thức vay tiền mặt: Vay kinh doanh, vay mua nhà, vay tiêu dùng…

Nếu vay tín chấp chọn Vay tiêu dùng tín chấp

Xem điều kiện và đăng ký vay

Hiện tại các khoản vay của ACB khá đang dạng và phong phú tuy nhiên điều kiện vay thường cao hơn các đơn vị chuyên cho vay tín chấp như: Home Credit, FE Credit, MCredit… nhưng lãi suất vay tại ACB sẽ thấp hơn. Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về chương trình vay tiền ngân hàng ACB đang áp dụng hiện nay.

Thông tin sản phẩm vay tại ACB Bank

  • Số tiền vay: Tối thiểu 12 triệu; tối đa 300 triệu
  • Thời gian vay: Tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng
  • Lãi suất: 1.55%/tháng
  • APR: Tối đa 20%/năm
  • Phí: khách hàng không phải chịu bất cứ khoản phí nào

Ví dụ minh họa khoản vay, thời gian vay, số tiền phải trả hàng tháng

Số tiền vay Thời gian vay Tổng tiền (gốc + lãi) phải trả hàng tháng
200.000.000 24 tháng 10.000.000

Như vậy theo bảng minh họa trên chúng ta thấy với khoản vay 200 triệu trong 24 tháng, lãi suất được tính là 20%/năm thì số tiền cả gốc + lãi khách hàng phải trả mỗi tháng là khoảng 10.000.000.

  • Địa chỉ: ACB, 107 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: Mss: Quỳnh: 0901889428

Trường hợp bạn đọc đã có khoản vay tại ACB và có nhu cầu mở thẻ tín dụng có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về các sản phẩm thẻ tín dụng ACB xin mời tham khảo những ưu đã mới nhất khi mở thẻ tín dụng ACB.

Chúc bạn thành công!