Để có thể vay tiền ngân hàng Quân đội MB Bank khách hàng không cần tới các điểm giao dịch mà chỉ cần thực hiện online qua web hoặc ứng dụng. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách đăng ký vay tiền qua App MB Bank; ngân hàng Quân đội.

Vay tiền qua App MB Bank; ngân hàng Quân đội, tối đa 100 triệu
Vay tiền qua App MB Bank tối đa 100 triệu

Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách vay tiền mặt qua ứng dụng của ngân hàng TP Bank rồi; nếu chưa biết mời bạn tham khảo lại bài viết Vay tiền qua App TP Bank trước khi tìm hiểu cách vay tiền mặt qua ứng dụng MB Bank.

VAY TIỀN QUA APP MB BANK – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI

Đầu tiên để có thể tiến hành đăng ký vay khách hàng cần tải ứng dụng MB Bank về máy đồng thời cũng phải có tài khoản mở tại ngân hàng quân đội MB. Trên giao diện chính của ứng dụng chọn: Vay tiêu dùng.

Tiếp theo bạn sẽ được lọc, nếu đủ điều kiện sẽ hiển thị thông tin khoản vay và có chữ Vay ngay như hình dưới. Nhấn Vay ngay.

Nhập thông tin: Họ và tên, SĐT, Sản phẩm vay, Số tiền muốn vay sau đó nhấn Đăng ký vay ngay.

Lúc này thông tin yêu vầu vay của khách hàng đã được gửi tới bộ phận hỗ trợ của MB Bank. Trong vòng 24h sẽ có nhân viên liên hệ tới khách hàng nếu khách hàng đủ điều kiện vay. Trường hợp không đủ sẽ không được liên hệ.

Thông tin sản phẩm vay tại MB Bank

  • Số tiền vay: Tối thiểu 12 triệu; tối đa 100 triệu
  • Thời gian vay: Tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng
  • Lãi suất: 1.55%/tháng
  • APR: Tối đa 20%/năm
  • Phí: khách hàng không phải chịu bất cứ khoản phí nào trong quá trình làm hồ sơ, nhận tiền giải ngân

Ví dụ minh họa khoản vay, thời gian vay, số tiền phải trả hàng tháng

Số tiền vay Thời gian vay Tổng tiền (gốc + lãi) phải trả hàng tháng
100.000.000 12 tháng 10.000.000

Như vậy theo bảng minh họa trên chúng ta thấy với khoản vay 100 triệu trong 12 tháng, lãi suất được tính là 20%/năm thì số tiền cả gốc + lãi khách hàng phải trả mỗi tháng10.000.000.

  • Địa chỉ trụ sở chính: 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
  • SĐT tư vấn: 0969786742
  • Địa chỉ nhận hồ sơ; tư vấn trực tiếp: Số 2 Duy Tân – Cầu Giấy – HN

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách vay tiền qua App của MB Bank. Hiện tại có rất nhiều app hỗ trợ vay online tuy nhiên sự không rõ ràng về lãi suất, hợp đồng có thể làm khách hàng thiệt thòi. Vay với số tiền ít, thời hạn ngắn và lãi suất lại cao. Với MB Bank lãi suất chỉ từ 1.55% và tối đa là 20%/năm theo đúng quy định của ngân hàng nhà nước.

Lưu ý: Không phải 100 % khách hàng đăng ký vay đều được duyệt vay vì thế nếu bạn không đủ điều kiện vay có thể tham khảo thêm các hình thức vay tiền mặt khác, tại các ngân hàng khác như: vay tín chấp BIDV hay vay tiền qua SIM Viettel tại OCB…

Chúc bạn sớm được giải ngân và sử dụng vốn vay hiệu quả!