QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp vay tiền mặt tín chấp qua bằng đại học thế nhưng không biết có ngân hàng nào hỗ trợ vay hay không. Trong bài viết này Vay tiền 3S sẽ giải đáp thông tin này tới bạn đồng thời xem rằng hình thức vay tiền qua bằng đại học “HOT” như thế nào nhé.

HÌNH THỨC VAY TIỀN QUA BẰNG ĐẠI HỌC
Hình thức vay tiền qua bằng đại học, hay vay tiền qua bằng tốt nghiệp hiện chưa ngân hàng nào hỗ trợ mà chỉ có tổ chức tài chính hoặc công ty tư nhân hỗ trợ vay mà thôi

Cùng với các loại hình vay tín chấp phổ biến hiện nay như: vay theo lương, vay theo hóa đơn điện, vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ, vay theo SIM Viettel… thì cũng có những hình thức vay mà mới nghe chúng ta cũng thấy rất lạ, một trong số đó có vay tiền qua bằng đại học.

HÌNH THỨC VAY TIỀN QUA BẰNG ĐẠI HỌC

Giống như sổ hộ khẩu hay chứng minh thư, bằng đại học là một trong những giấy tờ quan trọng đối với hầu hết chúng ta nhất là khi bậc đại học gần như đã được phổ cập thì chuyện sở hữu một tấm bằng không có gì là quá khó khăn. Trong bài trước Vay tiền 3S cũng đã đề cập tới hình thức vay tiền theo hộ khẩu rồi vậy thì vay tiền qua bằng đại học là như thế nào.

1. Vay tiền qua bằng đại học là thế nào?

Vay tiền qua bằng đại học là dùng bằng đại học của bản thân để tín chấp tại một số tổ chức tín dụng (tư nhân) nhằm mục đích được giải ngân một số tiền nhất định.

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hưng Yên, duyệt vay CỰC NHANH, lãi thấp chỉ từ 1.5%. Khoản vay tối đa 50 triệu. Giải ngân sau 48h.

 

Khi vay tiền bằng bằng ĐH người vay cần kèm theo một số giấy tờ khác như: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy tạm trú thậm chí là cả xác nhận lương…

2. Điều kiện cần có khi vay tiền qua bằng đại học

 • Có bằng đại học từ năm 2010 đến nay (bằng chính quy, tại chức, liên thông)
 • Có chứng minh thư, sổ hộ khẩu
 • Có sổ hộ khẩu (để đối chiếu)
 • Có xác nhận tạm trú, KT3, KT4…

3. Hồ sơ vay tiền qua bằng đại học

 • Chứng minh thư (bản gốc + photo để đối chiếu)
 • Sổ hộ khẩu (bản gốc + photo)
 • Trường hợp khách hàng có nhà và hộ khẩu Hà Nội: Hoá đơn điện nước 2-3 tháng gần nhất
 • Trường hợp khách hàng đang thuê nhà tại Hà Nội: Hợp đồng thuê nhà, giấy đóng tiền hàng tháng

Đây là những giấy tờ không bắt buộc phải có đầy đủ, nhiều trường hợp chỉ cần có bằng đại học và chứng minh nhân dân đã có thể vay.

4. Ngân hàng nào hỗ trợ vay tiền qua bằng đại học

Hiện tại hình thức vay tiền qua bằng tốt nghiệp đại học đang do các công ty/đơn vị tài chính cá nhân triển khai chứ chưa có ngân hàng nào hỗ trợ vay theo loại hình này.

5. Một số lưu ý khi vay tiền qua bằng đại học

 • Lãi suất có thể cao, bạn cần đọc kỹ trước khi vay
 • Thời gian vay ngắn (30 ngày tới 45-60 ngày)
 • Cần phải trả đúng hạn

Đây cũng có thể coi là hình thức vay tiền nhanh trong ngày mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Thời gian duyệt vay thường chỉ trong khoảng 30 phút mà thôi, tuy nhiên trước khi vay hãy lưu ý về mức lãi suất và thời gian vay để tránh những phát sinh do không nắm được thông tin điều khoản của các đơn vị tài chính.

Trước những biến tướng khó lường thì nhu cầu vay tiền qua bằng đại học có thể trở thành hình thức cầm đồ bằng tốt nghiệp, cầm bằng đại học giá cao hay cầm bằng đại học lãi suất thấp đã và đang được hình thành, tồn tại.

Đối với những người làm Vay tiền 3S chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn vay tại những nơi uy tín có cơ sở vật chất đoàng hoàng, địa chỉ công ty, tính pháp lý rõ ràng; đặc biệt tránh tới mức thấp nhất để không phải vay tín dụng đen.

Hoàng Thái (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S (Ảnh: Internet edit by Vaytien3s)

One thought on “Vay tiền qua bằng đại học; UY TÍN, bảo mật, vay tư nhân

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

Comments are closed.