Được biết đến là một ngân hàng uy tín, Vietinbank triển khai đến khách hàng rất nhiều gói cho vay tiền tiện ích như vay tín chấp, vay thế chấp sổ đỏ, vay theo lương… Trong đó không thể không kể đến vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank.

Vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank, thủ tục tiện lợi, nhận tiền nhanh chóng
Vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank, thủ tục tiện lợi, nhận tiền nhanh chóng

Vậy hình thức vay qua thẻ ATM này mà Vietinbank áp dụng có điểm gì nổi bật? Hôm nay, hãy cùng Vaytien3s.com tìm hiểu bạn nhé!

VAY TIỀN QUA THẺ ATM VIETINBANK

Vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank là hình thức vay vốn mà khách hàng là người vay không cần phải chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh mà chỉ cần sở hữu trong tay tài khoản ATM của bất kỳ ngân hàng nào là Vietinbank đều duyệt cho vay.

Cũng giống như các bài viết về vay tiền tín chấp trước đó, hôm nay khi đưa thông tin về vay tiền qua thẻ ATM tại ngân hàng Vietinbank chúng tôi cũng cung cấp lần lượt từ ưu điểm, điều kiện và hồ sơ, thủ tục vay vốn cũng như mức lãi suất mà Vietinbank áp dụng.

1. Ưu điềm khi vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank

Thừa hưởng các ưu điểm của hình thức vay tiền tín chấp nên vay tiền qua ATM ở Vietinbank có những điểm ưu việt phải kể đến sau đây:

 • Khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cho ngân hàng cũng như không cần phải có một giấy tờ bảo lãnh nào từ phía công ty hay các cá nhân khác.
 • Khách hàng vay được hỗ trợ hạn mức vay lên đến 45 triệu đồng
 • Thời hạn vay vốn được linh hoạt tùy vào mức vay lên đến 36 tháng.
 • Được thoải mái tất toán khoản vay mọi lúc khi khách hàng có khả năng.
 • Mọi cá nhân khi có hộ khẩu vay tại nơi Vietinbank đặt trụ sở hoặc có phòng giao dịch đều được vay.
 • Hồ sơ vay vốn lại vô cùng đơn giản, thủ tục thuận tiện nhất cho người vay.
 • Nhận tiền vay nhanh nhất chỉ có 2 ngày làm việc.
Vay tiền Bảo hiểm Y Tế; hạn mức 30 triệu, 36 tháng, 24h giải ngân
Vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank, thủ tục tiện lợi, nhận tiền nhanh chóng

2. Điều kiện vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank

Để có thể được hưởng những ưu đãi kể trên khi vay tiền qua thẻ ATM tại Vietinbank khách hàng phải có những điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Khách hàng có hộ khẩu tại nơi mà Vietinbank đặt trụ sở, phòng giao dịch
 • Có độ tuổi phù hợp theo yêu cầu từng thời kỳ cũng như từng chi nhánh mà Vietinbank đặt ra.
 • Hạn mức trong thẻ bình quân 4 tháng phải thỏa mãn: trung bình cộng giữa ngày có số dư lớn nhất trong tháng và ngày có số dư nhỏ nhất trong tháng tối thiểu là 2 triệu đồng.

3. Hồ sơ, thủ tục vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank

Để giúp khách hàng nhanh chóng có được khoản vay, dưới đây chúng tôi cung cấp thông tin về hồ sơ, thủ tục vay tiền qua ATMVietinbank áp dụng. Bạn đọc hãy chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực;
 • Bản sao sổ hộ khẩu bao gồm cả những trang trắng chưa ghi chữ;
 • 1 ảnh thẻ cỡ 3×4
 • Nếu khách hàng chỉ tạm trú thì cần có bản sao sổ tạm trú.
 • Bản sao kê khai tài khoản ATM 04 tháng gần nhất.

Chú ý: Khi bạn đến phòng giao dịch thì cần mang theo các bản gốc để nhân viên ngân hàng đối chiếu so sánh khi làm thủ tục vay cho khách hàng.

4. Lãi suất vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank

Vietinbank luôn mang đến những dịch vụ cho vay tốt nhất, lãi suất ưu đãi và cạnh tranh nhất. Vì lẽ đó mà khi vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank khách hàng được áp dụng mức lãi suất chỉ từ 7,7%/năm. Điều này là niềm vui của nhiều khách hàng muốn vay tiền khi không có tài sản bảo đảm.

Chúng tôi hy vọng trên đây là những thông tin hữu ích nhất về vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank cho bạn đọc.

Vaytien3s.com còn có rất nhiều thông tin về các loại hình vay vốn mà các ngân hàng hiện nay thường áp dụng nhận được nhiều sự quan tâm của người vay, chẳng hạn như vay tiền Online, vay thế chấp sổ đỏ, vay tiền chỉ cần CMND và giấy phép lái xe… rất hữu ích, bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Ngoài ra nếu còn câu hỏi về vay vốn, bạn đọc hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi, Vaytien3s.com sẽ trả lời trong vòng 48 giờ. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay để thực hiện dự định của mình tốt nhất.

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

20 thoughts on “Vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank, thủ tục tiện lợi, nhận tiền nhanh chóng

  1. Chào bạn. Bạn muốn vay trả góp thì cần phải có chứng minh thu nhập. Việc khách hàng độc thân hay có gia đình không ảnh hưởng tới quyết định giải ngân, duyệt vay ạ.

Comments are closed.