QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

TP Bank là một trong những ngân hàng có lượng người dùng lớn tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt của khách hàng TP đã hỗ trợ đăng ký vay tiền qua ứng dụng TP Bank, App TP Bank live Bank.

Vay tiền qua ứng dụng TP Bank, App TP Bank live Bank
Vay tiền qua app TP Bank, App TP Bank live Bank

Trong bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu hình thức vay tiền kinh doanh TP Bank rồi qua đó đã phần nào hình dung được các sản phẩm vay tại TP Bank. Không chỉ có vay tiền kinh doanh TP Bank còn triển khai các gói vay tín chấp tiêu dùng.

VAY TIỀN QUA APP TP BANK – TIÊN PHONG BANK

Để thực hiện vay tiền qua ứng dụng TP Bank khách hàng cần tải ứng dụng TP Bank về máy đồng thời phải là khách hàng đã có tài khoản mở tại ngân hàng TP Bank.

Cách đăng ký vay qua App TP Bank

Mở ứng dụng. Chọn “Khoản vay” như hình bên dưới:

Vay tiền qua ứng dụng TP Bank

Chọn “Đăng ký vay vốn

Chọn mục “Vay tiêu dùng

Nhấn “Đăng ký ngay

Nhập thông tin đăng ký và hoàn tất…

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình đăng ký vay tiền mặt tại TP Bank thông qua ứng dụng, App TP Bank; kết thúc quá trình này khách hàng cần đợi để nhân viên tư vấn của TP Bank liên hệ hỗ trợ.

Khoản vay tiêu dùng tại ngân hàng TP Bank

  • Số tiền vay tối đa: 500 triệu
  • Thời hạn khoản vay: tối đa 60 tháng – 5 năm
  • Lãi suất 1%/tháng. 9.9%/năm
  • APR tối đa: 9.9%/năm
  • Khách hàng được miễn phí trong quá trình làm hồ sơ, giải ngân

Ví dụ minh họa khoản vay tại TP Bank hiện nay

Số tiền vaySố tháng vayTổng tiền + lãi phải trả hàng tháng
100.000.0001310.010.000

Địa chỉ và số điện thoại hỗ trợ

  • Địa chỉ: Số 2 Duy Tân – Cầu Giấy – HN
  • SĐT: 0969786742

Trên đây là thông tin cơ bản về hình thức vay tiền mặt qua App TP Bank đang được ngân hàng Tiên Phong hỗ trợ triển khai tới toàn bộ khách hàng của mình. Trong qúa trình làm hồ sơ nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Chúc bạn thành công!