QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Cashwagon gần đây được nhiều người biết tới với các sản phẩm vay nhanh, vay ngắn hạn, giải ngân siêu tốc chỉ từ 5 phút tới 24h. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách đăng ký vay tiền tại cashwagon với những điều kiện, thủ tục, ưu – nhược điểm khoản vay.

Vay tiền tại Cashwagon, vay nhanh, giải ngân siêu tốc
Vay tiền tại Cashwagon, vay nhanh, giải ngân siêu tốc

Giống như DoctorDong hiện Cashwagon hỗ trợ các khoản vay nhỏ từ 3-10 triệu đồng trong khoảng thời gian từ 10 tới 30 ngày. Trong bài trước chúng ta đã biết cách vay tiền online Doctor Dong rồi. Vậy vay tiền Cashwagon có gì?

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN TẠI CASHWAGON

Giống như nhiều hình thức vay tín chấp, vay tiền nhanh, vay nóng… khác tại Cashwagon khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận khoản vay nhỏ cực nhanh.

1. Truy cập website hỗ trợ vay của Cashwagon

  • Link đăng ký vay tiền mặt Cashwagon: TẠI ĐÂY

2. Nhập thông tin, gửi yêu cầu vay

2.1. Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân yêu cầu vay gồm: Họ và tên, số điện thoại. Nhấn Đăng ký hồ sơ vay để đi tiếp tới các phần khác.

2.2. Thông tin liên lạc
2.3. Thông tin nghề nghiệp
2.4. Thông tin giải ngân

Như vậy khi khách hàng nhập thông tin sẽ cần trình tự từng bước. Mỗi phần đều có hướng dẫn chi tiết và có mẫu sẵn để khách hàng chọn, điền trên from đăng ký của Cashwagon.

Đối với người mới đăng ký vay tiền tại Cashwagon sẽ được tham gia duyệt vay gói vay dưới 4 triệu cho lần vay đầu tiên.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản cho khách hàng có nhu cầu đăng ký vay tại Cashwagon. Nếu bạn đọc cần 1 khoản vay lớn hơn, thời gian dài hơn có thể tham khảo thêm hình thức vay tiền bằng SIM điện thoại với khoản vay được giải ngân lên tới 50 triệu trong vòng 36 tháng; lãi suất chỉ từ 1.66%.

Chi tiết về hình thức vay qua SIM đã được chúng tôi thực hiện tại bài viết vay tiền theo SIM điện thoại, bạn đọc có thể chuyển tiếp bằng cách nhấp vào link bài Vay tiền theo SIM điện thoại nhé.

Chúc bạn thành công!