Vay tiền tại Cashwagon, vay nhanh, giải ngân siêu tốc

Cashwagon gần đây được nhiều người biết tới với các sản phẩm vay nhanh, vay ngắn hạn, giải ngân siêu tốc chỉ từ 5 phút tới 24h. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách đăng ký vay tiền tại cashwagon với những điều kiện, thủ tục, ưu – nhược điểm khoản vay.

Vay tiền tại Cashwagon, vay nhanh, giải ngân siêu tốc
Vay tiền tại Cashwagon, vay nhanh, giải ngân siêu tốc

Giống như DoctorDong hiện Cashwagon hỗ trợ các khoản vay nhỏ từ 3-10 triệu đồng trong khoảng thời gian từ 10 tới 30 ngày. Trong bài trước chúng ta đã biết cách vay tiền online Doctor Dong rồi. Vậy vay tiền Cashwagon có gì?

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN TẠI CASHWAGON

Giống như nhiều hình thức vay tín chấp, vay tiền nhanh, vay nóng… khác tại Cashwagon khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận khoản vay nhỏ cực nhanh.

1. Truy cập website hỗ trợ vay của Cashwagon

  • Link đăng ký vay tiền mặt Cashwagon: TẠI ĐÂY

2. Nhập thông tin, gửi yêu cầu vay

2.1. Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân yêu cầu vay gồm: Họ và tên, số điện thoại. Nhấn Đăng ký hồ sơ vay để đi tiếp tới các phần khác.

2.2. Thông tin liên lạc
2.3. Thông tin nghề nghiệp
2.4. Thông tin giải ngân

Như vậy khi khách hàng nhập thông tin sẽ cần trình tự từng bước. Mỗi phần đều có hướng dẫn chi tiết và có mẫu sẵn để khách hàng chọn, điền trên from đăng ký của Cashwagon.

Đối với người mới đăng ký vay tiền tại Cashwagon sẽ được tham gia duyệt vay gói vay dưới 4 triệu cho lần vay đầu tiên.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản cho khách hàng có nhu cầu đăng ký vay tại Cashwagon. Nếu bạn đọc cần 1 khoản vay lớn hơn, thời gian dài hơn có thể tham khảo thêm hình thức vay tiền bằng SIM điện thoại với khoản vay được giải ngân lên tới 50 triệu trong vòng 36 tháng; lãi suất chỉ từ 1.66%.

Chi tiết về hình thức vay qua SIM đã được chúng tôi thực hiện tại bài viết vay tiền theo SIM điện thoại, bạn đọc có thể chuyển tiếp bằng cách nhấp vào link bài Vay tiền theo SIM điện thoại nhé.

Chúc bạn thành công!

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng