QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Vay tiền tại EASY CREDIT tốt không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang có ý định tiếp cận khoản vay của EASY CREDIT. Để trả lời câu hỏi trên, xin mời đọc những phân tích dưới đây.

Vay tiền EASY CREDIT tốt không

Vay tiền EASY CREDIT được triển khai bởi Khối Tín dụng Tiêu dùng của Công Ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN). Mặc dùng ra đời chưa lâu nhưng số lượng khách hàng ủng hộ đông đảo bởi khoản vay lớn, giải ngân nhanh và lãi suất rất cạnh tranh.

VAY TIỀN TẠI EASY CREDIT TỐT KHÔNG?

Trước khi khẳng định vay tiền tại EASY CREDIT tốt không? Chúng ta cùng điểm lại những ưu điểm mà hình thức này mang lại nhé!

Điều kiện vay đơn giản

Điều kiện vay là một trong những yếu tố giúp khách hàng đưa ra nhận định vay tiền tại EASY CREDIT tốt không. Trên thực tế điều kiện vay tại đây tương đối đơn giản so với nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng khác. Khách hàng chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam đủ 20 tuổi và không quá 60 tuổi tính đến thời điểm đề nghị vay vốn
 • Đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Mức lương >= 4.500.000 đồng/tháng
 • Thường trú hoặc tạm trú tại địa phương có chi nhánh EASY CREDIT đều có thể vay
 • Không nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào khác

Nhìn chung, những khách hàng đi làm hưởng lương hoặc có thu nhập cố định hàng tháng đều có thể vay tại EASY CREDIT. Dù làm công, viên chức hay ngành nghề tự do, thậm chí cả những người già đã về hưu cũng có thể vay tiền.

Vay tiền bốc bát họ, vay NHANH nhưng bạn cần PHẢI BIẾT 2 điều này

Thủ tục nhanh gọn

Hồ sơ, thủ tục vay là yếu tố thứ hai để khẳng định vay tiền tại EASY CREIDT tốt không. Khách hàng sẽ chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu/Hộ chiếu/giấy phép lái xe (01 trong 3 loại kể trên)
 • 01 Ảnh 3×4
 • Chứng từ chứng minh thu nhập (bảng lương, phiếu lương, sổ lương, giấy phép đăng ký kinh doanh… tùy từng hình thức vay mà sẽ có yêu cầu chứng minh thu nhập hoặc không)

Lãi suất cạnh tranh, công khai

Vay tiền tại EASY CREDIT có tốt không còn thể hiện ở chính trong lãi suất cho vay. Với EASY CREIDT lãi suất không chỉ cạnh tranh mà còn được công khai ngay từ đầu.

Với mức lãi suất giao động từ 1.23% đến 6% áp dụng cho từng hồ sơ vay của khách hàng. Đảm bảo sự công bằng, minh bạch. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn qua bài viết lãi suất khi vay EASY CREDIT.

 • Lãi suất từ 1.23% đến 6%/tháng

Ưu đãi hoàn tiền

Để trả lời vay tiền tại EASY CREDIT tốt không, không thể không nhắc đến ưu đãi hoàn tiền tại đây. Khách hàng có cơ hội được hoàn từ 5% đến 20% số tiền vay ban đầu. Chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Thanh toán đầy đủ, đúng hạn cả gốc và lãi
 • Không cơ cấu lại thời hạn trả nợ
 • Duy trì khoản vay suốt thời hạn thỏa thuận
 • Không tất toán trước hạn

Có thể nói EASY CREDIT là một đơn vị tiên phong trong trong ưu đãi hoàn tiền khoản vay cho khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào thực hiện chính sách này.

Những phân tích trên đây hy vọng đã giúp khách hàng trả lời câu hỏi vay tiền tại EASY CREDIT tốt không. Với những ưu điểm này, thật khó lòng bỏ qua khi đang có nhu cầu vay.

Nếu bạn đang kinh doanh, muốn mở rộng mô hình hoặc đang trong quá trình khởi nghiệp có thể tham khảo thêm vay theo giấy phép kinh doanh EASY CREDIT. Chúc bạn thành công!

HƯƠNG GIANG – VAY TIỀN EASY CREDIT

2 thoughts on “Vay tiền tại EASY CREDIT tốt không? tài chính EVN

  1. Chào bạn, hiện tại chương trình vay của EASY Credit đang hoàn tất để khởi chạy rồi. Bạn có thể vay tiền nhé, tuy nhiên với mức lương 5tr lần đầu số tiền có thể k đc 40 triệu như mong muốn của bạn.

Comments are closed.