QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Vay tiền thế chấp giấy tờ xe máy hay còn được gọi là vay tiền theo Cavet xe – hình thức hỗ trợ vay mà ở đó khách hàng không cần phải để lại xe (tài sản) mà chỉ để lại giấy đăng ký xe mà thôi. Có thể nói đây là một trong những lựa chọn PHÙ HỢP cho khách hàng không có tài sản thế chấp; hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.

Vay tiền thế chấp giấy tờ xe máy, lựa chọn PHÙ HỢP cho khách hàng không có tài sản thế chấp
Vay tiền thế chấp giấy tờ xe máy, lựa chọn PHÙ HỢP cho khách hàng không có tài sản thế chấp

Cùng với nhịp độ phát triển kinh tế nhanh chóng, nhu cầu sử dụng tiền mặt tiêu dùng ngày một nhiều hơn, nhất là nhu cầu vay nóng, vay gấp; trong bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về hình thức vay tiền Online rồi; dưới đây là những thông tin về hình thức vay tiền thế chấp giấy tờ xe máy.

HÌNH THỨC VAY TIỀN THẾ CHẤP GIẤY TỜ XE MÁY

Vay thế chấp cà vẹt xe tuy không giúp chúng ta có được một nguồn vốn lớn thế nhưng nó lại giải quyết được những nhu cầu nhỏ, bức thiết mà mỗi khách hàng gặp phải trong cuộc sống hàng ngày.

1. Điều kiện vay tiền thế chấp giấy tờ xe máy

Để có thể tham gia chương trình vay thế chấp cavet xe máy khách hàng cần có đủ các điều kiện được liệt kê dưới đây, chúng gồm:

  • Xe máy của khách hàng phải là xe chính chủ.
  • Giá xe từ 15.000.000 đồng trở lên.
  • Tuổi thọ xe từ 04 đến 48 tháng.

Những điều kiện khi vay tiền thế chấp cà vẹt xe không quá khó phải không nào, điều mà bất cứ ai cũng có thể có được nhằm tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng tới mức tốt nhất khi họ có nhu cầu vay tiền mặt nhưng lại chưa có tài sản thế chấp.

2. Hồ sơ vay tiền thế chấp giấy tờ xe máy

Khi đăng ký vay thế chấp theo cà vẹt xe khách hàng cần có các giấy tờ sau đây (với chứng minh thư và hộ khẩu cần phải có cả bản gốc để đối chiếu, so sánh).

  • Chứng minh nhân dân.
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).
  • Ảnh thẻ cỡ 3×4 (01 tấm).
  • Sổ tạm trú (Chỉ dùng trong tường hợp địa chỉ sinh sống hiện tại khác phường với địa chỉ trên sổ hộ khẩu).
  • Cà vẹt xe (Bản photo).

Quá trình duyệt khoản vay thế chấp cavet xe máy nhanh hay chậm phụ thuộc vào sự chuẩn bị của mỗi khách hàng vì thế nên chuẩn bị chúng thật tốt ngay từ bước đầu tiên bạn nhé.

Nếu đã có quyết định được duyệt và giải ngân rồi thì điều chúng ta quan tâm tiếp theo chính là lãi suất phải không nào?

3. Lãi suất vay tiền thế chấp giấy tờ xe máy

Lãi suất khi tiến hành vay thế chấp cà vẹt xe được tính dựa theo giá trị xe; giá trị càng lớn mức lãi suất càng thấp. Cụ thể:

Giá xe>= 15.000.000 đồng>= 25.000.000 đồng
Lãi suất 3.38% 2.17%

Trên đây là một số thông tin chi tiết về hình thức vay thế chấp giấy tờ xe máy mà các tổ chứng tài chính, đơn vị ngân hàng hỗ trợ triển khai; ngoài ra nếu bạn đọc có nhu cầu vay tín chấp với số tiền lớn hơn, khoản vay đa dạng hơn có thể tham khảo hình thức vay qua SIM.

Hiện tại chương trình vay tiền tín chấp theo SIM điện thoại đã và đang nở rộ giúp bạn đọc có được những khoản vay lớn (tới 50 triệu trong 36 tháng) mà không cần phải thế chấp tài sản; chi tiết về hình thức này mời các bạn tham khảo thêm tại link bài Vay tiền theo SIM điện thoại mà Vay tiền 3S đã thực hiện gần đây.

Chúc bạn thành công!

Hoàng DươngVay tiền 3S