QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Vay tiền theo sổ bảo hiểm nhân thọ là một trong những hình thức vay tiền mặt tiêu dùng phổ biến tại Việt Nam. Nếu bạn là người mới và chưa biết lãi suất của hình thức vay này mời tham khảo bài viết giải đáp thắc mắc vay tiền theo sổ bảo hiểm nhân thọ lãi có cao không?

Ở bài viết trước Vaytien3s.com đã đưa ra danh sách các ngân hàng tại Việt Nam được nhiều người dùng khi chọn vay tiền theo sổ bảo hiểm nhân thọ, nếu bạn đọc chưa tiếp cận được nội dung này mời tham khảo lại qua link Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam trước khi tìm lời giải về lãi suất của vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ.

VAY TIỀN THEO SỔ BẢO HIỂM NHÂN THỌ LÃI CÓ CAO KHÔNG

Đối với bất kỳ hình thức vay tín chấp tiêu dùng nào cũng vậy, điều khách hàng quan tâm nhất chính là mức lãi suất của nó.

Vay tiền theo sổ bảo hiểm nhân thọ lãi có cao không? - Vaytien3s.com
Vay tiền theo sổ bảo hiểm nhân thọ lãi có cao không – Vaytien3s.com

Vay tiền theo sổ bảo hiểm nhân thọ hiện đang được triển khai bởi các đơn vị tài chính tín dụng tiêu biểu như: Fe Credit – VPBank, Prudential… ở mỗi ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất là khác nhau.

  • Fe Credit – VPBank: Lãi suất cố định 1.66%/tháng cho mọi thời gian vay
  • Prudential: Khoảng 1,3%

Như vậy có thể thấy mức lãi suất khi vay tiền theo sổ bảo hiểm nhân thọ là không quá cao và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

ƯU ĐIỂM KHI VAY THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ

  • Được vay lên đến 100 lần phí đóng hàng tháng.
  • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng (Vd: 06 tháng, 07 tháng, 08 tháng… 35 tháng, 36 tháng).
  • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.
  • Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay.
  • Hồ sơ vay đơn giản, nhận tiền vay nhanh chỉ trong 02 – 03 ngày.

Để vay tín chấp trả góp theo bảo hiểm nhân thọ với VP Bank, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện sau: Khách hàng là người mua trên hợp đồng bảo hiểm; Hiệu lực hợp đồng bảo hiểm >= 01 năm; Phí đóng hàng năm >= 2.000.000 đồng (tương ứng >= 167.000 đồng hàng tháng).

Trên đây là thông tin cơ bản giải đáp câu hỏi “Vay tiền theo sổ bảo hiểm nhân thọ lãi có cao không?” mà nhiều bạn đọc băn khoăn hiện nay. Ngoài ra bạn đọc hãy chủ động check thông tin trên Google để xem những thay đổi mới nhất về lãi suất. Chúc bạn sử dụng vốn vay hiệu quả!

Quang An – Vay tiền 3S