Vay tiền theo SIM Mobiphone cần những gì?

Bạn đang quan tâm tới chương trình vay tín chấp theo SIM và tự hỏi không biết thủ tục vay theo SIM Mobiphone cần những gì. Bài viết này Vaytien3s.com sẽ thông tin cùng bạn đọc lời giải cho câu hỏi hình thức này đã áp dụng chưa, và nếu đã áp dụng thì vay tiền theo SIM Mobiphone cần những gì nhé.

Vay tiền theo SIM Mobiphone cần những gì - Vay tiền 3S
Vay tiền theo SIM Mobiphone cần những gì – Vay tiền 3S

Cùng với Vina, Viettel thì Mobiphone là một trong 3 nhà mạng di động lớn nhất tại Việt Nam; trong bài viết trước chúng tôi đã giải đáp câu hỏi Vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào từ đó bạn đọc cũng đã biết “sơ sơ” về hình thức này rồi. Vậy vay tiền theo SIM Mobiphone cần những gì?

VAY TIỀN THEO SIM MOBIPHONE CẦN NHỮNG GÌ

Trước hết cám ơn bạn đọc đã gửi câu hỏi này về cho chúng tôi, được nhận yêu cầu trợ giúp từ các bạn là niềm vui, sự vinh hạnh và trách nhiệm nghề nghiệp. Khi tiến vay tiền qua SIM Mobifone khác hàng cần có:

  • Chứng minh thư bản gốc (CMT – CMND)
  • SIM Mobifone đã kích hoạt (có tin nhắn mời vay – xác nhận vay)
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

Để được duyệt vay thì điều kiện tiếp theo là bạn phải không có nợ xấu hoặc không vay cùng lúc 2 gói vay tiêu dùng tại cùng 1 đơn vị phát hành. Ví dụ: nếu đã vay tại VP Bank rồi mà chưa tất toán thì không nên vay theo SIM tại VP Bank nữa mà nên chuyển qua OCB hay Home Credit chẳng hạn.

Ngoài ra, bạn đọc có thể vay tiền theo SIM Viettel tại FE Credit; điều kiện vay khá đơn giản mà lãi suất lại linh hoạt phụ thuộc vào điểm tín dụng của bạn. Nếu muốn tìm hiểu thêm hãy chuyển tiếp qua link bài Vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit bạn nhé.

Đối với bạn đọc đang sinh sống và làm việc, học tập tại Hà Nội có nhu cầu tìm hiểu về loại hình vay này có thể tham khảo thêm bài viết về thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội qua link bài chuyên sâu vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội mà Vaytien3s.com đã thực hiện mới đây.

Trở lại với câu hỏi vay tiền theo SIM Mobiphone cần những gì, vay như thế nào, đã áp dụng chưa… chúng tôi sẽ cập nhật lại nội dung này khi ngân hàng chính thức triển khai bạn nhé. Mong những hình thức vay đang triển khai khác có thể giúp ích bạn. Chúc bạn thành công!

Ái Hẳng – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng