QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang quan tâm tới chương trình vay tín chấp theo SIM và tự hỏi không biết thủ tục vay theo SIM Mobiphone cần những gì. Bài viết này Vaytien3s.com sẽ thông tin cùng bạn đọc lời giải cho câu hỏi hình thức này đã áp dụng chưa, và nếu đã áp dụng thì vay tiền theo SIM Mobiphone cần những gì nhé.

Vay tiền theo SIM Mobiphone cần những gì - Vay tiền 3S
Vay tiền theo SIM Mobiphone cần những gì – Vay tiền 3S

Cùng với Vina, Viettel thì Mobiphone là một trong 3 nhà mạng di động lớn nhất tại Việt Nam; trong bài viết trước chúng tôi đã giải đáp câu hỏi Vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào từ đó bạn đọc cũng đã biết “sơ sơ” về hình thức này rồi. Vậy vay tiền theo SIM Mobiphone cần những gì?

VAY TIỀN THEO SIM MOBIPHONE CẦN NHỮNG GÌ

Trước hết cám ơn bạn đọc đã gửi câu hỏi này về cho chúng tôi, được nhận yêu cầu trợ giúp từ các bạn là niềm vui, sự vinh hạnh và trách nhiệm nghề nghiệp. Khi tiến vay tiền qua SIM Mobifone khác hàng cần có:

  • Chứng minh thư bản gốc (CMT – CMND)
  • SIM Mobifone đã kích hoạt (có tin nhắn mời vay – xác nhận vay)
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

Để được duyệt vay thì điều kiện tiếp theo là bạn phải không có nợ xấu hoặc không vay cùng lúc 2 gói vay tiêu dùng tại cùng 1 đơn vị phát hành. Ví dụ: nếu đã vay tại VP Bank rồi mà chưa tất toán thì không nên vay theo SIM tại VP Bank nữa mà nên chuyển qua OCB hay Home Credit chẳng hạn.

Ngoài ra, bạn đọc có thể vay tiền theo SIM Viettel tại FE Credit; điều kiện vay khá đơn giản mà lãi suất lại linh hoạt phụ thuộc vào điểm tín dụng của bạn. Nếu muốn tìm hiểu thêm hãy chuyển tiếp qua link bài Vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit bạn nhé.

Đối với bạn đọc đang sinh sống và làm việc, học tập tại Hà Nội có nhu cầu tìm hiểu về loại hình vay này có thể tham khảo thêm bài viết về thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội qua link bài chuyên sâu vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội mà Vaytien3s.com đã thực hiện mới đây.

Trở lại với câu hỏi vay tiền theo SIM Mobiphone cần những gì, vay như thế nào, đã áp dụng chưa… chúng tôi sẽ cập nhật lại nội dung này khi ngân hàng chính thức triển khai bạn nhé. Mong những hình thức vay đang triển khai khác có thể giúp ích bạn. Chúc bạn thành công!

Ái Hẳng – Vay tiền 3S

2 thoughts on “Vay tiền theo SIM Mobiphone cần những gì?

Comments are closed.