QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đọc đang ở Bắc Giang và có nhu cầu vay tiền bằng SIM Viettel nhưng không biết điều kiện, hồ sơ, lãi suất của hình thức vay tiền theo SIM Viettel tại Bắc Giang như thế nào. Bài viết này Vay tiền 3S cùng bạn lật mở những băn khoăn đó.

Vay tiền theo SIM Viettel tại Bắc Giang - Vay tiền 3S
Vay tiền theo SIM Viettel tại Bắc Giang – Vay tiền 3S

Khi bạn làm thủ tục vay vốn ngân hàng theo lương, theo hóa đơn điện nước… có thể hồ sơ của bạn không được duyệt do điểm tín dụng thấp bạn buộc phải chuyển qua một hình thức khác; một trong những hình thức siêu HOT hiện nay chính là vay theo SIM điện thoại di động Viettel.

VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL TẠI BẮC GIANG

Trước hết chúc mừng các bạn sinh sống tại Bắc Giang vì đây là 1 trong 63 tỉnh thành đang được chúng tôi hỗ trợ vay qua SIM Viettel. Dưới đây là điều kiện, thủ tục – hồ sơ và lãi suất khi vay tiền theo SIM Viettel tại Bắc Giang.

1. Điều kiện vay tiền theo SIM Viettel tại Bắc Giang

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

CHÚ Ý: Không phải 100% SIM Viettel đều đủ điều kiện vay vì thế nếu SIM của bạn không đủ điều kiện đợt này có thể gửi duyệt lại sau 2-3 tháng hoặc có thể mua SIM đủ điều kiện vay tiền đang được bán trên thị trường.

2. Hồ sơ vay tiền theo SIM Viettel tại Bắc Giang

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).

GHI CHÚ: Không phân biệt hộ khẩu tỉnh, KT3, KT4… khách hàng tạm trú hay thường trú đều đủ điều kiện vay theo sim Viettel, với hạn mức 50 triệu, giải ngân 48h.

3. Lãi suất vay tiền theo SIM Viettel tại Bắc Giang

 • Lãi suất: 1.5% đến 5%

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Để được hưởng lãi suất ưu đãi khi vay tiền theo SIM Viettel tại Bắc Giang bạn đọc cần chuẩn bị 1 SIM di động đã được sử dụng lâu (khoảng 5 năm) và đăng ký chính chủ trước khi duyệt vay. SIM số đẹp cũng sẽ được ưu tiên lãi suất. Và nếu bạn dùng số di động đó cho các hoạt động kinh doanh lãi suất cũng sẽ ưu đãi hơn.

Trên đây là thông tin về điều kiện, hồ sơ, lãi suất khi vay tiền theo SIM Viettel cho bạn đọc sinh sống và làm việc tại Bắc Giang; ngoài ra bạn đọc đang sống tại Đà Nẵng có thể tham khảo thêm bài viết Vay tiền bằng SIM Viettel tại Đà Nẵng mà Vay tiền 3S mới thực hiện.

Trường hợp bạn đọc có bằng lái xe và chứng minh nhân dân và muốn vay tín chấp theo hình thức này có thể tham khảo thêm bài viết hỗ trợ vay tiền bằng CMND và bằng lái xe để được hỗ trợ vay từ 5-10 triệu.

Chúc bạn thành công!

An Thái– Vay tiền 3S (Nguồn ảnh: Internet)

One thought on “Vay tiền theo SIM Viettel tại Bắc Giang

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

Comments are closed.