Vay tiền theo SIM Viettel tại Bắc Giang

Bạn đọc đang ở Bắc Giang và có nhu cầu vay tiền bằng SIM Viettel nhưng không biết điều kiện, hồ sơ, lãi suất của hình thức vay tiền theo SIM Viettel tại Bắc Giang như thế nào. Bài viết này Vay tiền 3S cùng bạn lật mở những băn khoăn đó.

Vay tiền theo SIM Viettel tại Bắc Giang - Vay tiền 3S
Vay tiền theo SIM Viettel tại Bắc Giang – Vay tiền 3S

Khi bạn làm thủ tục vay vốn ngân hàng theo lương, theo hóa đơn điện nước… có thể hồ sơ của bạn không được duyệt do điểm tín dụng thấp bạn buộc phải chuyển qua một hình thức khác; một trong những hình thức siêu HOT hiện nay chính là vay theo SIM điện thoại di động Viettel.

VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL TẠI BẮC GIANG

Trước hết chúc mừng các bạn sinh sống tại Bắc Giang vì đây là 1 trong 63 tỉnh thành đang được chúng tôi hỗ trợ vay qua SIM Viettel. Dưới đây là điều kiện, thủ tục – hồ sơ và lãi suất khi vay tiền theo SIM Viettel tại Bắc Giang.

1. Điều kiện vay tiền theo SIM Viettel tại Bắc Giang

  • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
  • Khách hàng không được có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

CHÚ Ý: Không phải 100% SIM Viettel đều đủ điều kiện vay vì thế nếu SIM của bạn không đủ điều kiện đợt này có thể gửi duyệt lại sau 2-3 tháng hoặc có thể mua SIM đủ điều kiện vay tiền đang được bán trên thị trường.

2. Hồ sơ vay tiền theo SIM Viettel tại Bắc Giang

  • Chứng minh nhân dân (CMT)
  • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).

GHI CHÚ: Không phân biệt hộ khẩu tỉnh, KT3, KT4… khách hàng tạm trú hay thường trú đều đủ điều kiện vay theo sim Viettel, với hạn mức 50 triệu, giải ngân 48h.

3. Lãi suất vay tiền theo SIM Viettel tại Bắc Giang

  • Lãi suất: 1.5% đến 5%

Như vậy chúng ta có thể thấy:

  • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
  • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Để được hưởng lãi suất ưu đãi khi vay tiền theo SIM Viettel tại Bắc Giang bạn đọc cần chuẩn bị 1 SIM di động đã được sử dụng lâu (khoảng 5 năm) và đăng ký chính chủ trước khi duyệt vay. SIM số đẹp cũng sẽ được ưu tiên lãi suất. Và nếu bạn dùng số di động đó cho các hoạt động kinh doanh lãi suất cũng sẽ ưu đãi hơn.

Trên đây là thông tin về điều kiện, hồ sơ, lãi suất khi vay tiền theo SIM Viettel cho bạn đọc sinh sống và làm việc tại Bắc Giang; ngoài ra bạn đọc đang sống tại Đà Nẵng có thể tham khảo thêm bài viết Vay tiền bằng SIM Viettel tại Đà Nẵng mà Vay tiền 3S mới thực hiện.

Trường hợp bạn đọc có bằng lái xe và chứng minh nhân dân và muốn vay tín chấp theo hình thức này có thể tham khảo thêm bài viết hỗ trợ vay tiền bằng CMND và bằng lái xe để được hỗ trợ vay từ 5-10 triệu.

Chúc bạn thành công!

An Thái– Vay tiền 3S (Nguồn ảnh: Internet)

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng