QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang có nhu cầu vay tiền theo SIM Viettel tại Cần Thơ nhưng chưa biết điều kiện vay, hồ sơ hay mức lãi suất có cao hay không… trong bài viết này Vay tiền 3S sẽ đưa ra các thông tin cần thiết đối với hình thức vay qua SIM đang khá HOT hiện nay.

Vay tiền theo SIM Viettel tại Cần Thơ, NHANH, dễ dàng
Vay tiền theo SIM Viettel tại Cần Thơ, NHANH, dễ dàng

Vay tiền bằng SIM điện thoại Viettel là một hình thức vay tín chấp được VP Bank triển khai lần đầu vào tháng 6 năm 2017, cho tới nay đã hỗ trợ được hàng trăm nghìn khách hàng trên cả nước trong đó hỗ trợ cả Cần Thơ – tỉnh thành có nền kinh tế, nhu cầu vốn khá phát triển tại Việt Nam.

VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL TẠI CẦN THƠ

Cần Thơ là một trong 63 tỉnh thành đang được các ngân hàng hỗ trợ vay tiền theo SIM điện thoại hỗ trợ vay ngay từ ngày đầu triển khai. Dưới đây là điều kiện, hồ sơ và lãi suất khi vay tiền bằng SIM Viettel tại Cần Thơ.

1. Điều kiện vay tiền theo SIM Viettel tại Cần Thơ

Về cơ bản chúng ta cần đáp ứng đủ 3 điều kiện cơ bản mà ngân hàng yêu cầu với tất cả các ngân hàng có nhu cầu vay như sau:

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Đối với khách hàng đang có nợ chú ý vẫn đủ điều kiện vay tuy nhiên tỷ lệ xét duyệt thành công sẽ thấp hơn một chút và mức lãi suất phải chịu có thể cao hơn.

MẸO: Để mở rộng cơ hội được duyệt SIM Viettel của bạn nên sử dụng từ 2 năm trở nên và nên đăng ký chính chủ để tăng điểm tín dụng của mình.

2. Hồ sơ vay tiền theo SIM Viettel tại Cần Thơ

 • Chứng minh nhân dân (CMT hay CMND)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng (không cần chính chủ)
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay.

Với khách hàng đang sinh sống tại Cần Thơ nhưng không có hộ khẩu thường trú vẫn đủ điều kiện được vay theo SIM Viettel bình thường, điều quan trọng cần lưu ý là SIM của bạn phải được hệ thống đánh giá là đủ điều kiện vay theo sim Viettel từ phía ngân hàng yêu cầu.

Khi bạn đủ điều kiện sẽ được: Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng; Nhận tiền vay sau 12-24 giờ; thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng; không đến nhà thẩm định; miễn phí hồ sơ và thủ tục; được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

3. Lãi suất vay tiền theo SIM Viettel tại Cần Thơ

Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Cần Thơ cũng giống như tất cả các địa phương khác trong cả nước, chúng linh hoạt dựa trên điểm tín dụng của bạn; cụ thể giao động từ 1.5% đến 5%.

 • Lãi suất: 1.5% đến 5%

Hiện tại:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

MẸO: Để được hưởng mức lãi suất ưu đãi bạn cần phải có SIM số được sử dụng từ 5 năm trở lên, số đẹp là một lợi thế, lịch sử tín dụng tốt (không có nợ trú ý) sẽ được hưởng ưu đã lãi suất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hình thức vay tiền theo SIM Viettel tại Cần Thơ mà chúng tôi đang hỗ trợ hiện nay. Nếu như còn băn khoăn chưa hiều vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào mời bạn tham khảo thêm bài viết giải đáp Vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào mà chúng tôi mới thực hiện gần đây.

Chúc các bạn sớm tiếp cận được nguồn vốn vay từ chương trình vay tín chấp theo SIM Viettel đang được quan tâm hiện nay.

Thúy Hà (Chuyên viên) – Vay tiền 3S (Ảnh: Internet)

5 thoughts on “Vay tiền theo SIM Viettel tại Cần Thơ, NHANH, dễ dàng

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  1. Chào Ân!

   Với chương trình vay tiền mặt qua SIM điện thoại bạn có thể liên hệ với chuyên viên tài chính tại theo số: 01222176169 – Mr Hùng

Comments are closed.