Chỉ cần lên mạng và search từ khóa: “Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập” bạn sẽ phải bất ngờ vì có quá nhiều các tổ chức đáp ứng được điều này. Thế nhưng chính google cũng không đảm bảo được tất cả có hợp pháp và an toàn cho bạn hay không?

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập – Vaytien3s.com

Trong bài viết kỳ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm trên nhé!

VAY TIỀN TRẢ GÓP KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP

Trong bài viết trước Vaytien3s.com đã đưa ra một số thông tin chung của hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản, theo đó để vay được tiền dưới hình thức này, khách hàng cần phải chứng minh được thu nhập hàng tháng ít nhất là 3 triệu.

Tuy nhiên, muốn chứng minh thu nhập bạn cần phải có đầy đủ giấy tờ, thủ tục khá phức tạp. Vì thế trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc hình thức vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập được coi là có nhiều điểm ưu việt hơn nhé!

1. Thế nào là vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp là phương thức cho vay của các ngân hàng, tổ chức tín dụng mà theo đó các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền trả nợ gốc của mỗi kỳ là bằng nhau, số lãi được tính trên số dư nợ gốc và số ngày thực tế của kỳ hạn trả nợ.

Tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình mà các bạn sẽ lựa chọn kỳ hạn trả nợ phù hợp, thông thường kỳ hạn trả nợ sẽ là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập là dịch vụ vay tín chấp được rất nhiêu ngân hàng, tổ chức tín dụng áp dụng cho cá nhân muốn vay nóng, vay nhanh lên tới vài chục triệu đồng. Với dịch vụ này, khách hàng vay trả góp không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng của mình bằng bảng lương .

Như ở bài Vay vốn ngân hàng không thế chấp chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc 5 hình thức vay tín chấp. Trong đó ngoài hình thức vay tín chấp theo lương thì các hình thức còn lại khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập (thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng).

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập được áp dụng trong việc cho vay tiêu dùng, mua tài sản giá trị lớn (nhà, đất, xe hơi…).

Vì thực tế cạnh tranh của các ngân hàng, tổ chức tín dụng thì trên mạng Internet hiện nay có nhiều trang mạng quảng cáo cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập để thu hút khách hàng.

Tuy nhiên các bạn cần phải xác định rõ được không cần chứng minh thu nhập là không cần nộp bảng lương hay hợp đồng lao động của bạn, nhưng bạn phải có các loại giấy tờ khác tùy thuộc vào các loại hình vay tín chấp mà bạn lựa chọn.

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập
Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập – Vaytien3s.com

2. Các hình thức vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Với hơn 30 ngân hàng và hàng trăm tổ chức tín dụng khác nhau, ở nước ta có rất nhiều hình thức vay tiền trả góp, và có vài hình thức trả góp không cần chứng minh thu nhập dựa trên uy tín của khách hàng như sau:

 • Vay theo hóa đơn tiền điện
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo hợp đồng tín dụng cũ của tổ chức tín dụng khác
 • Vay theo thẻ tín dụng tại các tổ chức tín dụng khác

Những thông tin chi tiết về các hình thức vay ở trên chúng tôi đã đề cập đến ở bài Vay vốn ngân hàng không thế chấp bạn đọc có thể tìm hiểu để có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp nhất với mình.

3. Ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Ưu điểm nổi bật của hình thưc vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập đó là:

 • Tiếp cận nhanh chóng được khoản vay và dễ dàng có ngay hàng hóa, dịch vụ để sử dụng, tiêu dùng. Số tiền còn vay nợ lại sẽ được trả dần phù hợp với thu nhập của từng người;
 • Giải ngân nhanh chóng (các công ty tài chính hỗ trợ vốn sau 1 ngày, 1 tiếng, thậm chí có công ty chỉ 15 phút), đáp ứng tốt tối ưu nhu cầu tiêu dùng nhanh của cá nhân;
 • Thủ tục hưởng dịch vụ nhanh chóng, đơn giản và rất tiện lợi.
 • Số tiền cho vay có thể lên đến 70 triệu như Ngân Hàng VPBank Việt Nam Thịnh Vượng khi khách hàng chỉ cần đang sở hữu Bảo Hiểm Nhân Thọ của bất kỳ công ty bảo hiểm nào với thời gian tham gia bảo hiểm trên 1 năm.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 12 đến 60 tháng.

Như vậy chúng ta có thể thấy với những điểm ưu việt trên, bạn còn ngần ngại gì khi mà không đăng ký vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập.

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

3. Lưu ý khi đi vay trả góp không cần chứng minh thu nhập

Các bạn chú ý, vì đây là một hình thức vay tín chấp (dựa trên uy tín của chính bạn) mà lãi suất áp dụng cho hình thức này khá cao, kéo theo mức phí trả trước và trả sau cũng nặng. Vì vậy hãy cân nhắc những điều sau đây nếu bạn có ý định vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập nhé:

 • Xác định rõ nguồn tài chính để trả nợ, phải đảm bảo tính khả thi;
 • Chỉ nên vay để mua những mặt hàng/dịch vụ tiêu dùng thiết yếu;
 • Đọc thật kỹ nội dung hợp đồng: Lãi suất, thời hạn vay, thời hạn trả nợ; phương thức trả nợ;
 • Chú ý mức phí phạt vi phạm hợp đồng là bao nhiêu % (đặc biệt là phí trả nợ trước hạn, hoặc chậm trả nợ);
 • Cân đối kỹ khả năng tài chính, xác định chính xác thời gian có nguồn trả nợ để ký kết thời hạn vay và kỳ hạn trả nợ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hình thức vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập mà bạn đọc quan tâm. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm danh sách các ngân hàng được nhiều người dùng thì có thể tham khảo thêm bài viết Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam mà chúng tôi đã thực hiện.

Ngoài ra, nếu bạn đọc chưa biết cụ thể hồ sơ vay vốn ngân hàng cơ bản gồm những gì có thể tham khảo thêm bài viết Hồ sơ vay vốn gồm những gì mà Vaytien3s.com thực hiện.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề này vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, Vay tiền 3S sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong vòng tối đa 48h đồng hồ. Chúc bạn sớm tiếp cận được vốn vay và sử dụng chúng hiệu quả!

Hương Giang – Vay tiền 3S

4 thoughts on “Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập, ĐÁNG TIN hay KHÔNG?

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

 2. vay khong can chung minh thu nhap la dung vi thu that la nguoi can ho tro cua ngan hang nieu chi danh cho nguoi co thu nhap se khong can vay nua

Comments are closed.