QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang gặp rắc rối về tài chính nhưng không đủ điều kiện cũng như thời gian làm thủ tục, hồ sơ vay tiền ở ngân hàng và bạn có ý định vay tiền trả góp tư nhân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem hình thức vay tiền như vậy có an toàn không nhé!

Vay tiền trả góp tư nhân
Vay tiền trả gó tư nhân – Vaytien3s.com

VAY TIỀN TRẢ GÓP TƯ NHÂN

Thời gian gần đay, nhu cầu vay vốn ngày càng nhiều, các ngân hàng thì thủ tục rườm rà, giải ngân lâu, điều kiện phức tạp khiến rất nhiều người không thể giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng. Từ đó, vay tiền trả góp tư nhân xuất hiện và giờ đang rất phát triển. Loại hình cho vay dạng này tư nhân có rất nhiều ưu điểm so với ở ngân hàng.

1. Ưu điểm vay tiền trả góp tư nhân

Giải quyết mọi vấn đề, điều kiện đặt ra của ngân hàng mà người đi vay không có là lợi thế lớn nhất mà vay tiền trả góp tư nhân đem lại. Bạn sẽ tiếp cận ngay được vốn lớn trong ngày kể cả khi bạn có nợ xấu cũng như lịch sử vay vốn có “điểm đen”. Lãi suất lại không cao như mọi người vẫn lầm tưởng.

Cùng với đó, khách hàng không có tài sản lớn bảo đảm cho việc vay vốn thì hoàn toàn có thể vay tiền trả góp tư nhân

 • Với loại hình tư nhân cho vay trả góp thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật, thời hạn cũng như lãi suất vay vốn.
 • Thông tin của người vay được bảo mật tuyệt đối.
 • Vay tiền trả góp lãi suất thấp (có thể theo ngày hoặc theo tháng)
 • Thời hạn vay lên đến 36 tháng
 • Không cần có sự bảo lãnh của bất kỳ ai
 • Vay nhanh chóng trong ngày, vốn cực kỳ lớn lên đến 500 triệu đồng

Có riêng chính sách hỗ trợ tài chính khi vay tiền trả góp nhanh với lãi suất thấp nhất, giúp cho khách hàng có thiện chí trả nợ tiền gốc nhanh, theo khả năng thu nhập của mỗi người.

2. Điều kiện vay tiền trả góp tư nhân

Như đã nói ở trên thì vay trả góp tư nhân giải quyết hầu hết những nhược điểm của ngân hàng, luôn hướng tới sự đơn giản, vì vậy mà bất kỳ ai cũng có thể được vay theo hình thức này. Bạn không cần phải chứng minh các khoản dưới đây:

 • Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng
 • Không cần có tài sản để thế chấp
 • Kể cả là sinh viên, người chưa có việc làm đều có thể vay để lập nghiệp
 • Rõ ràng vay trả góp tư nhân thực sự có lợi cho khách hàng.

3. Lãi suất của vay tiền trả góp tư nhân

Vay tiền trả góp sẽ dao động từ 0.6 %/tháng – đến 2.17%/tháng.

Trả góp mỗi tháng. Hạn mức vay tối đa 36 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.

Hiện tại:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Có hai phương thức tính lãi mà bạn có thể lựa chọn để thanh toán tùy thuộc vào khả năng tài chính.

 • Lãi suất cố định (lãi suất gốc): khi khách hàng đi vay tiền trả góp sẽ tính theo năm tức là bao nhiêu phần với số tiền ban đầu bạn vay.
 • Lãi suất giảm dần: đây là hình thức cho vay tiền mặt trả góp đều dần hàng tháng. Có nghĩa là khách hàng sẽ trả góp với lãi suất vay ngân hàng số tiền như nhau vào mỗi tháng và được tính số tiền mà khách hàng vay.
Vay tiền trả góp tư nhân
Vay tiền trả góp tư nhân – Vaytien3s.com

Trên đây là một số thông tin cơ bản mà Vay tiền 3S muốn gửi tới bạn đọc về vay tiền trả góp tư nhân. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết Vay tiền theo SIM điện thoại Viettel mà chúng tôi đã thực hiện để có thêm cách vay tiền nhanh chóng.

Mọi ý kiến góp góp cũng như câu hỏi của bạn đọc về tài chính sẽ được Vaytien3s.com trả lời trong vòng 48 giờ. Chúc các bạn sớm tiếp cận được vốn vay và sử dụng thật hiệu quả!

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

11 thoughts on “Vay tiền trả góp tư nhân, NGUY HIỂM hay không?

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  1. Chào bạn, khi đăng ký vay tiền trả góp tư nhân sẽ cần phải thẩm định, tùy theo khách hàng mà hình thức thẩm định có thể là qua điện thoại hoặc thẩm định tại nhà, cơ quan, trường học… bạn nhé.

  1. Chào Linh!

   Trường hợp của Linh sẽ cần một số tiền tương đối lớn vì thế hình thức vay trả góp tư nhân sẽ không thể đáp ứng được. Bạn có thể vay tại VP Bank, Home Credit hay ngân hàng OCB nhé. Để biết khoản vay phù hợp mời bạn soạn tin nhắn AVAY gửi 5566 nha.

   Lưu ý: Mình dùng SIM Viettel để gửi tin nhắn.

 2. Minh can tien de lo viec hoc cho con 2 vo chong lam cong nhan vua an tet xong ket tien qua dang ky vay 10tr ma dang ky may lan roi ma sao k thay gi het cho minh hoi minh co d vay k minh chi co cmnd va ho khau chung minh goc ho khau photo cong chung nhe

  1. Chào bạn!

   Mình xin được tiếp nhận trường hợp của bạn. Bạn hiện nay có vay ở đâu không ạ? 2 vợ chồng bạn đang đi làm tư nhân thì tổng thu nhập là bao nhiêu ạ? vấn đề hộ khẩu photo công chứng sẽ không được vay mà phải bắt buộc có CMT + Hộ khẩu gốc để đối chiếu ạ 🙁

Comments are closed.