QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Đi đôi với sự phát triển về tiêu dùng nhu cầu vay tiền sử dụng cho mục đích này cũng ngày càng tăng cao, thúc đẩy sự cạnh tranh không hề nhỏ của các tổ chức tài chính, ngân hàng. Chính vì thế vay tiêu dùng không thế chấp cũng được sự quan tâm rất lớn của bạn đọc.

Vay tiêu dùng không thế chấp
Vay tiêu dùng không thế chấp – Vaytien3s.com

VAY TIÊU DÙNG KHÔNG THẾ CHẤP

Ở bài viết kỳ trước chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc có nên hay không Vay tiêu dùng lãi suất thấp. Qua đó, bạn đọc hình dung được thế nào là vay tiêu dùng, vay tín chấp và vay thế chấp cùng với điều kiện để được vay tiêu dùng lãi suất thấp.

Trong bài viêt kỳ này, cũng trong chuyên mục vay tiêu dùng, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Vay tiêu dùng không thế chấp nhé!

1. Thế nào là vay tiêu dùng không thế chấp

Vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp hay còn gọi là vay tín chấp là hình thức vay mà cá nhân không cần phải có tài sản bảo đảm, khoản vay không bị áp dụng biện pháp bảo đảm hay là bất cứ điều kiện bảo lãnh nào mà người vay chỉ có nghĩa vụ thanh toán tiền gốc và lãi phù hợp hàng tháng trong thời hạn vay.

Vay tiêu dùng không thế chấp là sự lựa chọn của rất nhiều người nhằm phục vụ mục đích tiêu dùng hàng ngày như mua sắm đồ gia dụng, ăn uống, du lịch, sửa chữa nhà cửa…

2. Ưu điểm của vay tiêu dùng không thế chấp

Là một trong những loại dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhất, vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp có rất nhiều ưu điểm thu hút người vay vốn. Trong đó phải để đến các ưu điểm vượt trội sau:

 • Đáp ứng nhu cầu tài chính trước mắt của khách hàng;
 • Không cần phải có tài sản bảo đảm, thế chấp;
 • Hồ sơ, thủ tục vay tiêu dùng không thế chấp tiện ích, dễ dàng và vô cùng đơn giản;
 • Hình thức vay qua nhiều kênh: trực tiếp (đến tại các quầy giao dịch) hoặc gián tiếp (qua điện thoại, fax, e-mail…)
 • Tính lãi suất đơn giản, thủ tục thanh toán nợ nhanh chóng.

3. Các loại vay tiêu dùng không thế chấp

Như đã cung cấp thông tin cho bạn đọc ở bài Vay vốn ngân hàng không thế chấp, có tới 5 loại hình vay tín chấp phổ biến, phù hợp với từng điều kiện của khách hàng. Qua đó chúng tôi tóm tắt ngắn gọn như sau:

Vay tiêu dùng không thế chấp theo lương: điều kiện đặt ra với bạn là phải có thu nhập hàng tháng tối thiểu là 3 triệu đồng.

Vay tiêu dùng không thế chấp
Vay tiêu dùng không thế chấp – Vaytien3s.com

Vay tiêu dùng không thế chấp khi có thẻ tín dụng tại tổ chức khác: hay còn gọi là vay tiền tín chấp qua hạn mức thẻ tín dụng là khi mà chủ thẻ có hạn mức thẻ một số tiền nhất định (khoảng 15 đến 20 triệu đồng).

Vay tiêu dùng không thế chấp theo hóa đơn tiền điện: Điều kiện là hóa đơn điện hàng tháng tối thiểu là 300 nghìn đồng và khách hàng vay là người đứng tên hóa đơn điện.

Vay tiêu dùng không thế chấp theo bảo hiểm nhân thọ: với điều kiện khá phức tạp và chỉ có một số ngân hàng sau chấp nhận duyệt vay như: Aia, Hanwha, Manulife, Dai-ichi…

Vay tiêu dùng không thế chấp theo hợp đồng tín dụng tín chấp cũ tại tổ chức tín dụng khác: đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu của người vay.

Hãy đọc thêm ở bài viết Vay vốn ngân hàng không thế chấp của Vaytien3s.com nếu bạn còn băn khoăn về các loại hình vay này nhé!

4. Điều kiện vay tiêu dùng không thế chấp

Do có tính trạnh tranh, nên mỗi ngân hàng hay tổ chức tín dụng có những yêu cầu về điều kiện Vay tiêu dùng không thế chấp khác nhau để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, về cơ bản các ngân hàng và các tổ chức tín dụng đều đặt ra những yêu cầu chính sau:

 • Người vay phải làm chủ năng lực và hành vi dân sự;
 • Độ tuổi: 21- 60 tuổi;
 • Thu nhập tối thiểu là 3 triệu/tháng.
 • Và cũng tùy thuộc vào từng loại hình vay tiêu dùng không thế chấp mà lại có những điều kiện riêng như là người lao động, công nhân viên chức…

Và các khoản vay có đặc điểm chung dưới đây:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Nếu bạn đọc đang tìm hiểu việc vay tiêu dùng không thế chấp nhưng chưa biết cụ thể hồ sơ vay vốn ngân hàng cơ bản gồm những gì có thể tham khảo thêm bài viết Hồ sơ vay vốn gồm những gì mà Vaytien3s.com thực hiện.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Vay tiêu dùng không thế chấp, hy vọng qua bài viết này các bạn sớm tiếp cận được khoản vay và thực hiện mục đích của mình.

Hương Giang – Vay tiền 3S

15 thoughts on “Vay tiêu dùng không thế chấp, NHANH CHÓNG, dễ dàng

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  1. Qua kiểm tra thông tin trên hệ thống của chúng em thì bên em không có dữ liệu nợ xấu của anh. Để chắc chắn hơn anh cần kiểm tra trên hệ thống CIC (Trung tâm thông tin tín dụng Quốc Gia Việt Nam) nhé.

 2. Mình ko có nợ xấu. Nhưng mình lại không thuộc diện vay theo lương… Vì mình làm tự do ko có bản lương. Và thẻ ngân hàng mình ko có. Nhưng mình có mua đt. Bên thế giới di động hồ sơ mình đã mua 2 chiếc đt trả theo chu kỳ đều tốtnhaan viên bên đó duyệt và cứ đt bảo mình vay. Nhưng lúc mình ko cần thì lại đt. Và bây giờ mình cần thì lại lh ko đc. Vậy hỏi bên ngân hàng bạn mình muốn vay tầm khoảng 20tr có đc ko.
  Mong nhận đc phản hồi sớm

  1. Vâng khách hàng có thể vay được thêm tại các tổ chức tín dụng; ngân hàng khác. Tuy nhiên k quá 2 tô chức tại 1 thời điểm. Bạn để lại SĐT nhé ạ.

Comments are closed.