QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn cần vay tiền để thực hiện các kế hoạch tương lai của mình như mua sắm xe, tổ chức đám cưới, tân trang lại tổ ấm hay muốn tự thưởng cho những ngày tháng làm việc cực nhọc một kỳ nghỉ xứng đáng… Hãy để vay tín chấp ANZ giúp bạn thực hiện những kế hoạch đó nhé!

Vay tín chấp ANZ
Vay tín chấp ANZ – Vaytien3s.com

VAY TÍN CHẤP ANZ

Trước đó, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc hình thức vay tiền tín chấp nói chung cũng như các dịch vụ cho vay tín chấp của các ngân hàng nói riêng như vay tín chấp Vietcombank, vay tín chấp BIDV…

Và cùng trong chuyên mục vay tín chấp, hôm nay chúng tôi tiếp tục cung cấp thông tin cho bạn đọc về vay tín chấp ngân hàng ANZ để bạn đọc có cái nhìn rộng hơn nhé!

1. Ưu điểm khi vay tín chấp ANZ

Ngân hàng nào khi triển khai các chương trình vay vốn đều đem lại cho khách hàng những ưu đãi khác nhau. Và vay tín chấp tại ANZ cũng vậy, cũng có rất nhiều điểm vượt trội khiến khách hàng phải “để mắt” tới:

 • Không cần tài sản thế chấp hay bảo lãnh của bất kỳ cá nhân tổ chức nào
 • Giảm ngay 1%/năm khi đăng ký vay Online
 • Ưu đãi giảm 0,5%/năm trên lãi suất khi đăng ký đồng thời Thẻ tín dụng ANZ
 • Khoản vay cao lên đến 10 lần lương hoặc tối đa 500 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay linh hoạt cho từng đối tượng từ 12 đến 60 tháng
 • Phương thức thanh toán tiện lợi bằng khấu trừ tự động
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng từ 2 – 3 ngày

2. Điều kiện được duyệt vay tín chấp ANZ

Điều kiện mà ngân hàng ANZ áp dụng khi khách hàng vay tín chấp ANZ như sau:

 • Người vay là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An hoặc Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc.
 • Tuổi từ 21 đến 55 tuổi (nữ) hoặc đến 60 tuổi (nam)
 • Bạn phải có thu nhập hàng tháng từ 8 triệu đồng và lương chuyển khoản qua ngân hàng
 • Thời gian làm việc tại cơ quan hiện tại tối thiểu là 6 tháng hoặc 1 năm tổng thời gian làm việc.

3. Lãi suất vay tín chấp ANZ

Không giống các ngân hàng khác áp dụng mức lãi suất giống nhau cho các khoản vay nhưng lại thay đổi vào thời hạn vay, vay tín chấp ở ngân hàng ANZ áp dụng mức lãi suất thay đổi theo từng mức vay. Cụ thể như sau:

Số tiền vayLãi suất    
Từ 25 triệu đến 49 triệu24%/năm theo dư nợ giảm dần
Từ 50 triệu đến 199 triệuVay từ 1 năm đến 2 năm: 22%/năm theo dư nợ giảm dần.

Vay từ 3 năm đến 5 năm: 20%/năm theo dư nợ giảm dần.

Từ 200 triệu đến 500 triệu:

 

Vay từ 1 năm đến 2 năm: 22%/năm theo dư nợ giảm dần.

Vay từ 3 năm đến 5 năm: 18%/năm theo dư nợ giảm dần.

Ngoài mức lãi suất, ANZ còn áp dụng các mức phí chuẩn không để khách hàng phải bất ngờ khi vi phạm. Chúng tôi tổng hợp qua bảng dưới đây:

Danh mục phí          Mức phí
Phí xử lý giao dịch  Miễn phí
Lãi chậm thanh toánKhông vượt quá 150% trên mức lãi suất áp dụng đối với Tổng Dư Nợ hiện tại của khoản vay
Phí thanh toán trước hạn5% giá trị trả trước hạn nếu tất toán trong 3 năm đầu hoặc 2% giá trị trả trước hạn nếu tất toán từ năm thứ 4 trở đi (tối thiểu 1.500.000 VNĐ)
Phí dịch vụ đặc biệt 100.000 VNĐ

Hiện tại:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

4. Những lưu ý khi vay tín chấp ANZ

Các mức thời gian theo ngày được tính là ngày làm việc (không phải ngày theo lịch). Dựa trên các thông tin cơ bản mà khách hàng cung cấp khi đủ điều kiện vay tín chấp ANZ thì sau 2-3 ngày làm việc Phòng Thẩm định sẽ phê duyệt hồ sơ.

Vay tín chấp ngân hàng ACB
Vay tín chấp ANZ – Vaytien3s.com

Nếu khách hàng không thanh toán khoản vay: Ngân hàng có quyền kiện khách hàng ra tòa án và thông tin khoản vay của khách hàng sẽ được cập nhật trên CIC (trung tâm thông tin tín dụng quốc gia).

Nếu khách hàng trả trễ thì sẽ phải chịu sẽ phải mức lãi suất quá hạn cho khoản tiền trả trễ như đề cập ở bảng trên. (tương tự lãi suất quá hạn).

Phương thức tính lãi: Trả đều hàng tháng (nghĩa là hàng tháng trả số tiền giống nhau trong đó lãi phần gốc và lãi thay đổi).

Trên đây là một số thông tin cơ bản về vay tín chấp ANZ mà Vay tiền 3S gửi tới quý bạn đọc. Nếu bạn đọc có các tài sản như nhà đất, ô tô… và muốn vay khoản tiền lớn để thực hiện mục đích riêng của mình thì hãy tham khảo các bài viết trong chuyên mục vay thế chấp  của chúng tôi.

Ngoài ra bạn đọc có thể so sánh mức lãi suất vay tiền tín chấp của các ngân hàng thông qua bài viết Lãi suất cho vay ngân hàng nào thấp nhất  mà chúng tôi đã thực hiện trước đó.

Nếu có thắc mắc gì xoay quanh vấn đề vay tiền hãy để lại câu hỏi và Vaytien3s.com sẽ trả lời trong vòng 48 giờ. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng thật hiệu quả!

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

One thought on “Vay tín chấp ANZ, tiện lợi thanh toán kiểu mới “khấu trừ tự động”

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

Comments are closed.