Bạn có nhu cầu vay tiền ngân hàng nhanh nhưng lại không có tài sản lớn như nhà đất, ô tô để bảo đảm cho khoản vay của mình thì vay tín chấp BIDV là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt.

Vay tín chấp BIDV
Vay tín chấp BIDV – Vaytien3s.com

Hôm nay, Vaytien3s.com cung cấp tới quý bạn đọc thông tin về chương trình vay tiền tín chấp BIDV cụ thể và chi tiết nhất!

HÌNH THỨC VAY TÍN CHẤP BIDV

Nếu như vay tín chấp có tới 5 loại hình đó là:

 • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản
 • Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện
 • Vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ
 • Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ
 • Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Thì ngân hàng BIDV chỉ áp dụng cho khách hàng một loại hình vay duy nhất đó chính là vay tín chấp theo lương chuyển khản.

Tại sao ở trên Vaytien3s.com lại nói rằng lựa chọn vay tiền tín chấp tại BIDV là sáng suốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao nhé!

1. Ưu điểm của vay tín chấp BIDV

Như chúng tôi đã giới thiệu qua ở bài viết vay tiền tín chấp trước đó, ưu điểm của hình thức vay vốn này thực sự vượt trội. Từ điều kiện, hồ sơ, thủ tục đến lãi suất đều ưu đãi cho người vay. Dưới đây là những ưu điểm nổi trội mà BIDV đem lại cho khách hàng khi vay tiền tín chấp BIDV:

 • Không cần phải thế chấp tài sản.
 • Không bắt buộc khách hàng có tài khoản trả lương hàng tháng qua BIDV.
 • Được sử dụng đồng thời với dịch vụ thấu chi và thẻ tín dụng.
 • Mức vay vốn lớn lên đến 15 lần thu nhập hàng tháng và lên tới 500 triệu đồng.
 • Thời hạn vay vốn linh hoạt lên đến 60 tháng.
 • Cách tính lãi suất vay tín chấp cho vay thấp, tính trên dự nợ thực tế, bảo đảm tối đa lợi ích của khách hàng. Phương thức trả nợ: trả dần nợ (gốc + lãi) hàng tháng.

2. Điều kiện vay tín chấp BIDV

Với những ưu điểm vượt trội như vậy thì điều kiện mà BIDV đặt ra với người vay sẽ ra sao? Hãy cùng xem những điều kiện dưới đây nhé!

Khách hàng có độ tuổi từ 18-55 đối với nữ và 60 đối với nam.

Khách hàng phù hợp với tuổi lao động theo quy định của pháp luật khi làm trong các lĩnh vực đặc thù như quân nhân, giáo sư, sỹ quan…

Vay tín chấp BIDV
Vay tín chấp BIDV – Vaytien3s.com

Có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên cùng tỉnh thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại Tỉnh/thành phố chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh Chi nhánh cho vay.

Có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay.

Bạn đọc sinh sống, học tập và làm việc ở Hà Nội, các tỉnh lân cận Hà Nội vui lòng liên hệ Hotline 0946.569.090 (Mss Huyền) để được hỗ trợ vay tiền qua SIM, vay qua lương, vay theo hóa đơn điện, vay theo đăng ký xe, bảo hiểm nhân thọ…

 3. Hồ sơ vay tín chấp BIDV

Nếu bạn có đầy đủ điều kiện mà BIDV đưa ra thì còn ngần ngại gì mà không chuẩn bị một bộ hồ sơ vay tín chấp ngân hàng BIDV để nhanh chóng có được khoản vay? Hãy cũng xem hồ sơ gồm những gì nhé!

 • Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu BIDV)
 • CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sỹ quan quân đội
 • Hộ khẩu thường trú/tạm trú
 • Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương….)
 • Sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất, Bảng lương (đối với khách hàng không trả lương qua TK).

4. Lãi suất vay tín chấp BIDV

Khi vay tín chấp tại BIDV khách hàng có thể tự do lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau, lãi suất chỉ dao động từ 6,5%/năm (các khoản vay dưới 06 tháng) và từ 6,8%/năm (đối với các khoản từ 06 tháng đến 11 tháng).

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hình thức vay tín chấp ngân hàng BIDV. Nếu bạn đang đi làm hưởng lương và có chút băn khoăn về vấn đề vay tín chấp theo lương chuyển khoản có thể tham khảo bài viết về vay tín chấp theo lương chuyển khoản mà chúng tôi mới thực hiện gần đây.

Ngoài ra, nếu bạn đọc đang tìm hiểu các gói vay của BIDV thì nên tham khảo qua bài viết vay tín chấp theo lương BIDV mà chúng tôi đã cung cấp trước đó.

Trong quá trình làm hồ sơ vay tại BIDV, nếu bạn gặp khó khăn gì vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, Vay tiền 3S sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong vòng tối đa 48h đồng hồ. Chúc bạn sớm tiếp cận được vốn vay và sử dụng chúng hiệu quả!

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

97 thoughts on “Vay tín chấp BIDV, khoản vay lớn lãi suất cực ưu đãi

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  Reply
  1. Cho mình hỏi? Trong điều kiện cho vay trả góp theo luong có mục vợ hoặc chồng phải đến ngân hàng ký. Mà mình không muốn phiền đến vợ hoạc chồng có đuọc không?

   Reply
   1. Chào Hoàng Anh!
    Hiện tại theo mình được biết khi vay theo lương không cần phải vợ/chồng hoặc người thân xác nhận, ký bảo lãnh.
    Bạn có thể cho mình biết thêm một chút là bạn đang muốn vay tại ngân hàng nào đó, để mình tìm hiểu thêm ạ!

    Reply
   1. Dạ bạn cần hoàn tất, tất toán khoản vay tiêu dùng trước đó với BIDV trước khi đăng ký khoản vay mới nhé. Hoặc bạn cần phải trả đủ tối thiểu là 6 tháng (tùy thuộc vào mỗi thời điểm mà hạn thời gian này có thể thay đổi) để được gia hạn vay thêm nha ạ.

    Reply
  2. Mình muốn vay tín chấp bên bidv. Hiện tại mình làm lương chuyển khoảng và do mới đổi cty nên hợp đồng mới ký hôm 1/9/2016, chua bao gồm 2 tháng thử việc. Vậy mình có vay đc bên BIDV ko ạ? Rất mong đc ad tư vấn (0945787***). Chân thành cảm ơn!

   Reply
   1. Chào bạn, trường hợp của bạn hoàn toàn đủ điều kiện vay, tuy nhiên cần có xác nhận lương, xác nhận công tác và yêu cầu mức thu nhập tối thiểu nên ở mức là 7 triệu; ngoài ra cũng cần xác định bản thân không có nợ xấu, không vay cùng lúc 2 tổ chức tín dụng trở nên.

    Do mình chưa biết bạn ở tỉnh thành nào nên chưa thể tư vấn địa điểm làm hồ sơ cho bạn được, vui lòng liên hệ 19009247 để biết nơi hỗ trợ gần mình nhất.

    Thái thông tin gửi bạn!

    Reply
  3. minh muốn vay qua lương. 140tr. hiện tại luong của m là 9tr. vk ck m đã ly thân. m có ra ngân hàng để làm thủ tục vay vốn, nhưng ngân hàng không giải quyết , yêu cầu m phải có giấy chứng nhận tình trạng ly hôn. bây gio m đag cần tiền để kinh doanh riêng. m k muốn làm phiền tới ck. ngân hàng có gói nào hỗ trọ vay vốn cho trường hợp của m k ạ.

   Reply
   1. Dạ; đúng như những gì ngân hàng đã yêu cầu, với trường hợp nhu cầu của chị cần vay 140 tr đồng thời đang trong quá trình ly thân… cần phải cung cấp bổ sung 1 số giáy tờ cần thiết. C có thể vay số tiền ít hơn và vay qua lương, hay điện nước chẳng hạn.

    Reply
   1. Với hình thức vay theo lương tại BIDV số tiền giải ngân tối đa là 10 lần lương, tuy nhiên đây là con số lý tưởng, thực tế khách chỉ đc giải ngân chừng 5-6 lần lương mà thôi. Vậy bạn có thể vay đc chừng 30-35tr đồng bạn ạ.

    Reply
  4. Cho mih hoi chuc ak. Luong co ban cua mih vua dc nag len 5,5tr + chi fi khac la hon 7tr. Luong minh chuyen khoag wa bidv tu nam 2012 den nay. Mih ko co vay o ngan hang nao khac. Minh o tien giang. Zay minh dc vay toi da la bao nhieu ak.

   Reply
   1. Chào bạn. Với thông tin bạn cho thì về mặt quy định bạn hoàn toàn đủ điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng BIDV tuy nhiên số tiền giải ngân cụ thể sẽ phải dựa vào thẩm định.

    Reply
  1. Chào Bình!

   Hiện nay chương trình vay tín chấp tại ngân hàng BIDV đã được áp dụng trên địa bàn cả nước. Bạn ở Sapa có thể liên hệ với điểm giao dịch BIDV Sapa tại địa chỉ: Phố Ngũ Chí Sơn, Thị trấn Sa Pa, Lào Cai; SĐT: 0214 3872 569

   Reply
  1. Bạn liên hệ với nhân viên khối tín dụng tiêu dùng theo địa chỉ này nhé: Số 197-199, Quốc lộ 62, Khu phố 3, Thị trấn Tân Thạnh. Số điện thoại: 0723845777

   Reply
  1. Chào Hiếu,

   Trường hợp của Hiếu phía ngân hàng còn phải tính toán lãi suất mới có thể đưa ra số tiền cả gốc và lãi bạn trả hàng tháng tại BIDV; để biết chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận CSKH 19009247 hoặc 02422200588.

   Reply
 2. Cho minh hoi, de vay tin chap theo bang luong, minh co qd bien che nam 2013 va qd nang luong 2015, bang luong 3thag can xac nhan cua co quan k? The vay minh co du dk vay k? Hien tai he so luong la 4.6

  Reply
  1. Chào Hoài;

   Thái xin giải đáp câu hỏi của bạn đây ạ!

   Đối với hình thức vay tín chấp theo lương nói riêng và vay tín chấp nói riêng nhìn chung rất ưu ái cho cán bộ, công nhân viên làm trong các đơn vị hành chính – tổ chức sự nghiệp.

   Trường hợp của bạn đã vào biên chế năm 2013 tới nay cũng đã được gần 4 năm và với hệ số lương là 4.6 bạn hoàn toàn đủ điều kiện vay tiền tín chấp tại BIDV; thậm chí tại bất cứ ngân hàng, tổ chức tín dụng – tải chính nào đang hoạt động tại Việt Nam.

   Thái có thông tin gửi bạn; chúc bạn sớm tiếp cận được nguồn vốn vay và sử dụng chúng có hiệu quả nhé ạ.

   Reply
 3. Mình muốn vay 10,000,000vnd trả góp trog sáu tháng. Nhưng vay theo hình thức vay-tien-bang-cmnd-va-bang-lai-xe lãi suất khá cao. Cho mình hỏi mình còn hình thức nào lãi suất thấp hơn k ạ. Mình thấy bên ngân hàng mình có hộ trợ vay với lãi suất dưới 7%/năm đúng k ạ. Nếu vay thì bắt đầu trả góp từ tháng thứ mấy tính từ ngày nhận tiền.
  Lương mình 7,500,000/tháng. V mình có thể vaY tối đa là bao nhiêu? Lãi suất được tính ntn ạ? Cảm ơn!

  Reply
  1. Chào Bửu!

   Thái tiếp nhận câu hỏi của bạn nhé ạ.

   Hiện nay có rất nhiều hình thức vay tiền mặt tín chấp khác nhau như vay qua lương, vay theo hợp đồng lao động, vay theo SIM… trường hợp của bạn cần vay 10 triệu đồng trong 6 tháng và không muốn vay qua CMND và bằng lái thì bạn có thể vay theo bảng lương. Lãi suất của hình thức này khá thấp (tuy nhiên sẽ cao hơn mức bạn trích dẫn là 7% do đây là hình thức vay tín chấp sẽ cao hơn vay thế chấp). Bạn tham khảo thêm thông tin về hình thức vay tiền theo lương nhé.

   Reply
    1. Chào Thanh!

     Chúc mừng bạn đã tất toán khoản vay cũ. Khi khách hàng không còn khoản vay nào tại bất cứ ngân hàng nào đều có cơ hội tiếp cận những khoản vay mới tại bất cứ ngân hàng, tổ chức tín dụng nào đang hoạt động tại Việt Nam.

     Reply
 4. Minh dang no xau nhom 3. Minh lam o viettel luong chuyen khoan wua bidv lun 2 ky hon 11t.(chua tinh cac khoan luong khac). Nay minh co the vay duoc nua ko ? Vui long lien he sdt 0869102***. Thanks !

  Reply
  1. Chào bạn;

   Đối với những khách hàng có nợ xấu nhóm 3 hiện nay khó vay tín chấp do thời điểm cận Tết nguyên đán nhu cầu vay nhiều ạ. Hạnh thông tin gửi tới bạn nhé ạ!

   Reply
  1. Chào Trang, hiện tại với mức lương chuyển khoản là 3 triệu/tháng rất tiếc 🙁 bạn chưa đủ điều kiện để ngân hàng duyệt vay khoản vay theo nhu cầu được đề xuất là 50 triệu đồng ạ.

   Reply
 5. Lúc trước e có vay bên fecerid đã trả hết rồi nhưng bị no xấu nhóm 2.
  .hien tại thì e đang ngi thai san.luong trước đó Trung bình 12tr 1thang.nay e muốn vay nữa được k a.va có the liên lạc số nào để dc tv.
  E o bình dương E xin cảm ơn ạ
  0165576**** rất mong được sớm phan hoi

  Reply
  1. Chào bạn!

   Đối với hình thức vay tiền tín chấp tại BIDV khách hàng phải KHÔNG CÓ NỢ XẤU. Trường hơp của bạn đang có nợ xấu nhóm 2 sẽ không thể tham gia vay tín chấp tại ngân hàng BIDV vào thời điểm hiện tại nhé ạ.

   Reply
 6. Mình có gởi tiết kiem 270 triệu kì hạn 1 năm còn 2 tháng nữa đáo hạn nhưng mình cần tiền gấp vậy mình co thể vay kì hạn 2 tháng khi nào đáo hạn minh rút tiền trả được không

  Reply
  1. Chào Phương, hiện nay các chương trình vay tiền tín chấp nói chung và vay tín chấp tại BIDV nói riêng thường có thời hạn từ 6 tháng trở nên. Bạn có thể xem xét để tăng thời hạn vay lên nhé. Chúc bạn sớm được giải ngân khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả!

   Reply
  1. Lãi suất vẫn được tính theo hợp đồng đã ký trước đó. Không có sự thay đổi nào liên quan tới lãi suất bạn ạ.

   An thân gửi tới Hoa thông tin nhé ạ!

   Reply
   1. Chào vaytien3s mình tên phong mình muốn vay vốn tín chấp số tiền khoảng 400 hoặc 500 triệu để kinh doanh, mình là hộ kinh doanh, không biết thời hạn vay tín chấp dài hạn nhất của bidv là bao lâu vậy ạ, sđt của mình 01675258***

    Reply
    1. Chào Phong!

     Thái xin được tiếp nhận câu hỏi của bạn.

     Đối với khoản vay phục vụ hoạt động kinh doanh tại ngân hàng BIDV sẽ có thời hạn dài hơn một số ngân hàng khác, time tối đa là 5 năm. Chi tiết mời bạn liên hệ qua hotline 19009247 để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng chúng hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của mình.

     Reply
 7. Alo chào ad..tôi là bộ đội xuất ngũ gia đình đang cần tiền để xây nhà…vậy cho hỏi e có thể vay được không ạ… Và lãi xuất cho vay như thế nào ạ..hồ sơ và điều kiện vay là gì ạ ?

  Reply
  1. Chào Toàn!

   Thái xin tiếp nhận câu hỏi của bạn;

   Đối chiếu theo các điều kiện, ưu tiên vay vốn tại ngân hàng thì BIDV thời điểm này không có sản phẩm nào ưu tiên dành riêng cho bộ đội (quân nhân) xuất ngũ. Vì thế bạn có thể vay tín chấp ở BIDV với tư cách là 1 công dân bình thường.

   Reply
  1. Chào Chinh!

   Chinh đang làm tại Công ty và nhận lương chuyển khoản là bao nhiêu/tháng. Và bạn đã từng vay tại đâu theo lương chưa ạ?

   Reply
 8. Chào bạn. Cho mình hỏi mình đang vay bên fecreadit và home credit. Số tiền phải trả góp cho 2 bên là 4tr5. Thứ nhập của mình là 22tr/tháng. Vậy mình có vay đc tín chấp bên BIDV ko

  Reply
 9. Thu nhập của 2 vợ chồng mình là 12tr /tháng và làm việc trong cty hàn quốc . mình có thẻ ATM BIDV khoảng 5 năm giờ muốn vay 50tr để kinh doanh thêm ngoài . Vậy bên bạn có thể giúp gì được vc mình

  Reply
  1. Chào Thìn!

   Đối với trường hợp của bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp được tại rất nhiều ngân hàng khác nhau trong đó có ngân hàng BIDV, để xét duyệt khoản vay tín chấp Online bạn có thể thực hiện trên Avay, quá trình này khá đơn giản. Bạn xem thêm bài viết Vay tiền tại Avay mà chúng tôi đã thực hiện.

   Reply
  1. Chào anh, đối với hình thức vay tín chấp số tiền có thể giải ngân thường chỉ từ 7-10 lần của lương.Với con số 500 triệu là quá lớn, hình thức này không phù hợp bạn ạ.

   Reply
 10. Mình là nhân viên hợp đồng của bệnh viện đa khoa kiên giang tính đến nay được 5 tháng. Lương chuyển khoản của mình chia ra làm nhiều đợt trong tháng gồm lương cơ bản 3 triệu, tiền trực 1 triệu, tiền phụ cấp và thủ thuật khác khoảng 500 nghìn. Tức là tổng các đợt chuyển khoản mỗi tháng 4,5triệu. Vậy mình muốn hỏi mình có đủ điều kiện vay tín chấp theo lương của bidv không? Và mức vay tối đa của mình được bao nhiêu ? Nếu đủ điều kiện vay thì thủ tục cần những gì và thời gian giải ngân là bao lâu? Lãi suất bao nhiêu % ?

  Reply
  1. Chào Minh.

   Với thu nhập hiện tại của bạn là 4.5tr và được chia làm nhiều khoản thanh toán trong tháng vì vậy tại thời điểm này mình chưa đủ điều kiện để vay tín chấp qua lương bạn ạ.

   Reply
  1. Chào Nam!

   Với mức lương hiện tại của Nam rất tiếc chưa đủ điều kiện vay rồi bạn ạ. Mong bạn quay lại sau hoặc tham khảo các hình thức vay khác phù hợp bạn nhé.

   Reply
 11. Mình có luong chuyen khoan moi tháng 10 trieu wa the atm nhung mình k có hop dong lao dong vi mình kinh doanh tu do nhung khong co giay phép kinh doanh vay mình có the vay ben bidv khong?

  Reply
  1. Trường hợp của bạn hiện không thể vay theo lương cũng k thể vay theo giấy phép kinh doanh được ạ. Bạn có thể tham khảo hình thức vay tín chấp khác như: Vay theo SIM Viettl, Vay qua giấy tờ xe và CMND… nhé. Chúc bạn sớm tiếp cận được nguồn vốn vay và sử dụng chúng có hiệu quả.

   Reply
 12. Mình mới làm bên An Ninh Đô Thị Ecopark , được 3 tháng , lương 5,2tr trở lên , chuyển khoản qua thẻ BIDV , vậy mình có đủ điều kiện để vay và vay được bao nhiêu tiền ạ .

  Reply
 13. Mình đang vay gói mua xe trả góp ở BIDV vẫn chưa kết thúc thì mình có tiếp tục vậy tín chấp ở BIDV nữa được k, lương hai vc mình khoảng 23tr/ tháng

  Reply
 14. Mình là giáo viên tại QNinh, vào ngành 2009, hệ số 2,72, lương ck của mình tại BIDV là 5928k, mức vay tín chấp cao nhất là đc vay bn vậy add?

  Reply
  1. Dạ với trường hợp của c là giáo viên sẽ đc ưu đãi vay. Tối đa e dự tính vào khoảng 50 triêu ạ. Chúc chị sớm nhận đc giải ngân và sử dụng chúng có hiệu quả.

   Reply
 15. chào app. cho mình hỏi mình đang vay tín dụng FE. Mỗi tháng đều trả đúng hạn k có nợ xấu. giờ mình muốn vay theo cmnd+ bằng lái thì có vay đc k

  Reply
 16. Cho mình hoi. Năm 2013 mình vay bên vpbank. Mình trả đk 9 tháng. Lúc này ngân hàng ngày ào cũng gọi nên mình k trả nưa. Vừa r mình mua trả gop bên acs và đã trả xong. H có nhu cầu vay ít vốn

  Reply
  1. Chào bạn, bạn vui lòng cho mình biết 2 thông tin sau:

   – Năm 2013 bạn vay tại VP Bank và trả được 9 tháng. Số tháng còn lại bạn có trả không?
   – Bạn có nhu cầu vay vốn tại BIDV với số tiền là bnhiu. Thu nhập và công việc của bạn hiện tại ntn?

   Reply
 17. Mình làm lương tren 13tr 1tháng.
  Cty mình ở sài gòn mình công tác ở phú quốc KG. Vậy mình có được vay không ạh.Vay bản lương BIDV.
  Neu được thì mình lại chi nhánh gần nhất ở phú quốc làm hs được không?
  Lương mình trên 13tr vậy mình vay được bao nhiêu ạh

  Reply
  1. Chào anh.

   Qua mô tả của a thì a hoàn toàn đủ đk vay tại BIDV, a có thể tới chi nhánh BIDV gần nơi mình sinh sống để làm thù tục vay, nhận giải ngân. Với mới lương 13tr/tháng a có thể vay đc tối đa 70tr đó ạ.

   Reply

Post Comment