Vay tín chấp theo lương BIDV, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV là một ngân hàng chiếm thị phần vay vốn lớn của ngành tài chính nước ta, với dịch vụ cho vay tín chấp theo lương BIDV đang thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem loại hình vay tiền này ở BIDV như thế nào nhé!

Vay tín chấp theo lương BIDV
Vay tín chấp theo lương BIDV – Vaytien3s.com

VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG BIDV

Bạn là người đi làm hưởng lương đang gặp khó khăn về tài chính hay cần vốn để tiêu dùng, đầu tư kinh doanh nhưng lại không muốn làm phiền người thân và bạn bè. Vay tín chấp theo lương BIDV sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tại sao lại vậy, hãy xem những lý do dưới đây nhé!

1. Ưu điểm của hình thức vay tín chấp theo lương BIDV

Luôn ở tâm thế hướng đến khách hàng đặc biệt là những người đi làm hưởng lương hàng tháng, BIDV cung cấp dịch vụ vay tín chấp theo lương cho khách hàng với những ưu đãi tối ưu nhất. Dưới đây là một vài “điểm mạnh” mà loại hình vay tín chấp này đem lại cho bạn khi vay ở ngân hàng BIDV.

 • Thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản bảo đảm.
 • Số tiền được vay tối đa lên tới 15 tháng thu nhập thực tế và 500 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng.
 • Thời gian xử lý hồ sơ vay nhanh chóng.
 • Lãi suất cho vay cạnh tranh
 • Được lựa chọn phương thức vay phù hợp.

2. Điều kiện vay tín chấp theo lương BIDV

Nếu như có nhiều ưu đãi như vậy, liệu điều kiện đặt ra đối với khách hàng được chấp nhận cho vay loại này có khó khăn hay không. Câu trả lời ngay dưới đây:

 • Bạn chỉ cần ở độ tuổi từ 18 đến 55 (nữ) hoặc đến 60 (nam).
 • Bạn có hộ khẩu thường trú hoặc kể cả tạm trú trên cùng hoặc giáp ranh với tình thành phố có Chi nhánh BIDV mà bạn muốn vay.
 • Bạn phải có thu nhập ổn định, thường xuyên và hãy đảm bảo rằng bạn có khả năng trở nợ suốt cả thời gian vay tiền ngân hàng.

3. Hồ sơ vay tín chấp theo lương BIDV

Cũng như chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về mẫu hồ sơ vay vốn chung ở những bài trước, thì hồ sơ vay tín chấp theo lương BIDV cần những giấy tờ quan trọng, cơ bản sau:

 1. Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu BIDV)
 2. CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sỹ quan quân đội
 3. Hộ khẩu thường trú/tạm trú
 4. Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương….)
 5. Sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất, Bảng lương (đối với khách hàng không trả lương qua TK).

Nhìn vào những gì mà chúng tôi cung cấp ở trên, rõ ràng các bạn có thể thấy vay tín chấp theo lương ở ngân hàng BIDV thực sự đơn giản và dễ dàng phải không ạ? Thế nhưng cái mà mọi người quan tâm hơn cả vẫn là lãi suất. Vậy lãi suất mà ngân hàng BIDV áp dụng với hình thức vay tín chấp theo lương như thế nào?

4. Lãi suất vay tín chấp theo lương BIDV

Vay theo lương là loại hình vay vốn xuất hiện tại nước ta cách đâu hơn 10 năm, có thể nói rằng hầu hết đều được các ngân hàng áp dụng. Chính vì thế mà sức cạnh tranh về lãi suất vay giữa các ngân hàng rất lớn, dẫn đến việc các ngân hàng thường không công khai mức lãi suất áp dụng thường xuyên mà chỉ công bố lãi suất ưu đãi.

Các bạn cần chú ý rằng, lãi suất ưu đãi thì sẽ thay đổi theo kỳ, nói đúng hơn là sẽ tăng lên theo kỳ, và không ai biết chắc chắn cụ thể con số là bao nhiêu.

Theo như ước tính, lãi suất vay tín chấp theo lương BIDV dao động từ 0,85%/tháng. Đây là mức lãi suất được coi là khá phổ biến ở các ngân hàng (như Vietcombank, Sacombank…)

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Vay tín chấp theo lương BIDV
Vay tín chấp theo lương BIDV – Vaytien3s.com

Trên đây là một số thông tin mà Vay tiền 3S muốn gửi tới bạn đọc về vay tín chấp theo lương BIDV. Các bạn có thể tham khảo hình thức vay vốn này ở một số ngân hàng khác qua những bài viết mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó như Vay tín chấp theo lương VP Bank, Vay tín chấp theo lương Sacombank… để đối chiếu và so sánh.

Ngoài ra, trong quá trình làm hồ sơ vay vốn tại BIDV bạn còn loay hoay về các loại giấy tờ thì hãy tham khảo bài viêt Hồ sơ vay vốn gồm những gì mà Vay tiền 3S đã thực hiện.

Chúng tôi rất vui khi có ý kiến đóng góp của bạn đọc. Hãy gửi câu hỏi xoanh quanh vấn đề tài chính của bạn, Vaytien3s.com sẽ trả lời trong vòng 48 giờ. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng hiệu quả!

 

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng