QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV là một ngân hàng chiếm thị phần vay vốn lớn của ngành tài chính nước ta, với dịch vụ cho vay tín chấp theo lương BIDV đang thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem loại hình vay tiền này ở BIDV như thế nào nhé!

Vay tín chấp theo lương BIDV
Vay tín chấp theo lương BIDV – Vaytien3s.com

VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG BIDV

Bạn là người đi làm hưởng lương đang gặp khó khăn về tài chính hay cần vốn để tiêu dùng, đầu tư kinh doanh nhưng lại không muốn làm phiền người thân và bạn bè. Vay tín chấp theo lương BIDV sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tại sao lại vậy, hãy xem những lý do dưới đây nhé!

1. Ưu điểm của hình thức vay tín chấp theo lương BIDV

Luôn ở tâm thế hướng đến khách hàng đặc biệt là những người đi làm hưởng lương hàng tháng, BIDV cung cấp dịch vụ vay tín chấp theo lương cho khách hàng với những ưu đãi tối ưu nhất. Dưới đây là một vài “điểm mạnh” mà loại hình vay tín chấp này đem lại cho bạn khi vay ở ngân hàng BIDV.

 • Thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản bảo đảm.
 • Số tiền được vay tối đa lên tới 15 tháng thu nhập thực tế và 500 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng.
 • Thời gian xử lý hồ sơ vay nhanh chóng.
 • Lãi suất cho vay cạnh tranh
 • Được lựa chọn phương thức vay phù hợp.

2. Điều kiện vay tín chấp theo lương BIDV

Nếu như có nhiều ưu đãi như vậy, liệu điều kiện đặt ra đối với khách hàng được chấp nhận cho vay loại này có khó khăn hay không. Câu trả lời ngay dưới đây:

 • Bạn chỉ cần ở độ tuổi từ 18 đến 55 (nữ) hoặc đến 60 (nam).
 • Bạn có hộ khẩu thường trú hoặc kể cả tạm trú trên cùng hoặc giáp ranh với tình thành phố có Chi nhánh BIDV mà bạn muốn vay.
 • Bạn phải có thu nhập ổn định, thường xuyên và hãy đảm bảo rằng bạn có khả năng trở nợ suốt cả thời gian vay tiền ngân hàng.

3. Hồ sơ vay tín chấp theo lương BIDV

Cũng như chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về mẫu hồ sơ vay vốn chung ở những bài trước, thì hồ sơ vay tín chấp theo lương BIDV cần những giấy tờ quan trọng, cơ bản sau:

 1. Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu BIDV)
 2. CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sỹ quan quân đội
 3. Hộ khẩu thường trú/tạm trú
 4. Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương….)
 5. Sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất, Bảng lương (đối với khách hàng không trả lương qua TK).

Nhìn vào những gì mà chúng tôi cung cấp ở trên, rõ ràng các bạn có thể thấy vay tín chấp theo lương ở ngân hàng BIDV thực sự đơn giản và dễ dàng phải không ạ? Thế nhưng cái mà mọi người quan tâm hơn cả vẫn là lãi suất. Vậy lãi suất mà ngân hàng BIDV áp dụng với hình thức vay tín chấp theo lương như thế nào?

4. Lãi suất vay tín chấp theo lương BIDV

Vay theo lương là loại hình vay vốn xuất hiện tại nước ta cách đâu hơn 10 năm, có thể nói rằng hầu hết đều được các ngân hàng áp dụng. Chính vì thế mà sức cạnh tranh về lãi suất vay giữa các ngân hàng rất lớn, dẫn đến việc các ngân hàng thường không công khai mức lãi suất áp dụng thường xuyên mà chỉ công bố lãi suất ưu đãi.

Các bạn cần chú ý rằng, lãi suất ưu đãi thì sẽ thay đổi theo kỳ, nói đúng hơn là sẽ tăng lên theo kỳ, và không ai biết chắc chắn cụ thể con số là bao nhiêu.

Theo như ước tính, lãi suất vay tín chấp theo lương BIDV dao động từ 0,85%/tháng. Đây là mức lãi suất được coi là khá phổ biến ở các ngân hàng (như Vietcombank, Sacombank…)

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Vay tín chấp theo lương BIDV
Vay tín chấp theo lương BIDV – Vaytien3s.com

Trên đây là một số thông tin mà Vay tiền 3S muốn gửi tới bạn đọc về vay tín chấp theo lương BIDV. Các bạn có thể tham khảo hình thức vay vốn này ở một số ngân hàng khác qua những bài viết mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó như Vay tín chấp theo lương VP Bank, Vay tín chấp theo lương Sacombank… để đối chiếu và so sánh.

Ngoài ra, trong quá trình làm hồ sơ vay vốn tại BIDV bạn còn loay hoay về các loại giấy tờ thì hãy tham khảo bài viêt Hồ sơ vay vốn gồm những gì mà Vay tiền 3S đã thực hiện.

Chúng tôi rất vui khi có ý kiến đóng góp của bạn đọc. Hãy gửi câu hỏi xoanh quanh vấn đề tài chính của bạn, Vaytien3s.com sẽ trả lời trong vòng 48 giờ. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng hiệu quả!

 

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

55 thoughts on “Vay tín chấp theo lương BIDV, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

 2. Chào AcE! Hiện tại lương tôi là 4,5 tr.tôi muốn vay 100 trong vòng 3_4 năm.vay tính ra lãi và tiền hàng tháng tôi cần trả là bao nhiêu?
  Thanks!

  1. Chào Bình!

   Em là Hạnh xin được tiếp nhận câu hỏi của anh ạ;

   Trước tiên em xin chúc mừng anh, trường hợp của anh có thu nhập 4.5 triệu đồng mỗi tháng thì đã đủ điều kiện để đăng ký vay tiền theo lương tại BIDV vào thời điểm này ạ tuy nhiên khoản vay mà mình mong muốn là 100 triệu sẽ không được duyệt vì nó quá cao so với thu nhập của khách hàng (thường sẽ gấp 15 lần lương) tức là khoảng 45 triệu đồng.

   Lãi suất khi vay theo lương được tính dựa trên điểm tín dụng của khách hàng, thu nhập hàng tháng, các khoản phải chi trả mỗi tháng. Vì vậy trước mắt chưa thể tính được mức lãi suất khi vay qua lương tại BIDV của anh.

   GHI CHÚ: Trường hợp lương dưới 5 triệu/tháng sẽ khó được duyệt vay vì thế bạn cần chủ động đăng ký thêm các hình thức vay tiền tín chấp khác có điều kiện và hồ sơ đơn giản, yêu cầu thấp hơn như vay qua SIM điện thoại chẳng hạn; nếu đang sử dụng mạng Mobifone mời bạn tham khảo thêm bài viết chuyên sâu về hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone mà chúng tôi đã thực hiện.

 3. E di lam dc 3tr 1 tháng đang phải trả 1 khoan vay cửa vpbank e muốn vay 20tr qua lương để thanh toán khoản của vpbank vì ls quá cáo mong ac phản hồi
  Sdt 0167961****

  1. Chào Linh!

   Anh xin tiếp nhận câu hỏi của em nhé;

   Đối với khoản vay tín chấp theo lương tại BIDV khách hàng cần có thu nhập tối thiểu là 3 triệu/tháng; chiểu theo quy định chung thì em đã đủ điều kiện về lương (thu nhập) thế nhưng hiện em đã và đang có khoản vay trả góp hàng tháng tại VP Bank thì số tiền 3 triệu thu nhập mỗi tháng của em sẽ phải dành 1 phần để thanh toán khoản vay đó; và thời điểm hiện tại số tiền còn lại của em mỗi tháng còn dành cho chi tiêu, và ngân hàng sẽ không duyệt cho em khoản vay mới nhằm đảm bảo khả năng trả nợ hàng tháng của em được thuận tiện với VP Bank.

 4. em thu nhập 6 triệu, mà em muốn vay 30 triệu trong vong 12 tháng và em muốn trả lãi và gốc cuối kỳ đuọc ko ạ. với mức lãi suất 12 tháng tổng là bao nhiêu ạ thank AC !

 5. mình làm công ty lương chuyển khoản ủa ngân hàng iv tháng 10 tr. mình muốn vay 100 tr.trả góp trong 5 nam ,.co dc ko vay ,.,.lai xuat nhu the nao vay,.,.va moi thang minh phai dong bao nhieu tien vay

  1. Chào bạn, để có con số cụ thể cần dựa vào hợp đồng hoàn tất. Vì vậy mình chưa có câu trả lời cho bạn vào thời điểm hiện tại ạ.

  1. Chào bạn, trường hợp của bạn có thể sẽ k được duyệt vay taị BIDV vì thu nhập của bạn chưa đủ điều kiện đang được áp dụng.

 6. Cho em hỏi. Lương hàng tháng của em là 5 triệu. Được trả qua ngân hàng BIDV . Thì có đủ điều kiện vay theo bảng lương được không ạ? Em muốn được tu vấn ạ

 7. Mình muốn vay 100tr lương 13»14triệu vay được không ah.được thi cần những thủ tục gì.Mình muốn tra dài hạn 36tháng được không?

  1. Chào bạn, với thu nhập 8tr/tháng hiện bạn không thể vay 100 tr được; số tiền giải ngân theo hình thức này với trường hợp của bạn là khoảng 4-50 triệu đồng.

  1. Chào e; với mức thu nhập như e mô tả hiện nay thì k đủ đk để đc duyệt vay 50 triêu. E tham khảo thêm các hình thức vay khác nhé. VÍ dụ: vay qua SIM, vay bằng hoá đơn điện, vay qua bảo hiểm nhân thọ…

 8. Hiện tại mình đang dùng thẻ BIDV mức thu nhập là 13 triệu 1 tháng. mình ở tỉnh khác sinh sống và là việc tại tphcm nhưng chưa có sổ KT3.
  Vậy mình có thể vay được bao nhiêu
  Cần những thủ tục gì
  Và lãi suất hàng tháng như thế nào
  Kính mong được sự giúp đỡ

  1. Chào a Lãm!

   Cám ơn a đã gửi câu hỏi cho Vay tiền 3S. Em xin chia câu hỏi của a thành 3 ý để trả lời dựa trên mô tả lương, công việc của a.

   1. Số tền vay đc bao nhiêu: a có thể vay tối đa 70 triệu

   2. Thủ tục cần có: CMT, hộ khẩu, sao kê lương 3 tháng gần nhất; HĐLĐ.

   3. LÃi suất: hiện k tính đc do còn căn cứ vào số tiền vay, thời gian vay a ạ.

   Chúc a sớm tiếp cân đc khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả!

 9. HIEN tai minh lam cty co phan nhan luong chuyen khoang thu nhap moi thang la 850000000vnd minh can ho tro vay tamn 30 hoac 40 trieu tra gop 36 thang vui long ho tro va huong daN MINH NOP HO SO cam on 0933337***

  1. Chào bạn, theo quy định khách hàng cần sao kê lương 3 tháng gần nhất (liền nhau) vì thế bạn cần sao lưu các thàng gần nhau nhé, hiện bạn làm chưa đúng rồi ạ.

  1. Dạ đc chị ak. Chỉ cần là công dân việt Nam có đủ quyền công dân, không nợ xấu, lịch sử tín dụng tốt… là đc chị ạ. Chúc chị sớm đc giải ngân và sử dụng nguồn vốn có hiệu quả!

 10. Em có mức lương dao động từ 8 cho đến 10 triệu đồng…e trả lương tiền mặt ..và có sử dụng 1 gói homecredit 10 triệu trong vòng 24 tháng vậy e có thể vay bao nhiêu ạ

  1. Chào bạn; bạn cho mình hỏi gói vay bên Home của bạn đã trả đc bao nhiêu tháng ròi ạ? Về chương trình vay qua lương tại BIDV khách hàng cần phải có lương đc chuyển khoản và sao kê bảng lương bạn ạ.

  1. Chào bạn, tuỳ thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng mà những yêu cầu bổ sung có thể thay đổi. Tuy nhiên thường thì k cần xin chữ ký xác nhận của đơn vị công tác. Bạn cần bảng kê lương, sao kê lương; hợp đồng lao động.

 11. Tôi hiện tại có mức lương từ 14 – 15t hàng tháng chuyển khoản qua ngân hàng ACB.
  Hiện tại tôi muốn vay qua lương (thanh toán theo lương hàng tháng ).
  tôi đang làm tại cty TNHH TM & DV ( công ty thành lập > 10 năm )
  Tôi hiện tại đang làm được 10 tháng
  Với các điều kiện trên tôi có thể vay được bao nhiêu ????
  Xin hỗ trợ tư vấn dùm tôi

 12. Chào bạn lương hiện tại tôi đang lãnh là 8tr 500 ngàn, đã trừ tất cả các khoảng bảo hiểm, chưa tính tien công tác phí ngoài lương, vậy hồ sơ của tôi vay được bao nhiêu. Nhờ các bạn hỗ trợ giúp mình nhé. Thủ tuc như thế nào.

Comments are closed.