QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là một trong những hình thức vay tiêu dùng thuộc top HOT nhất hiện nay, chỉ với thu nhập chuyển khoản chỉ từ 3 triệu (nên là 7 triệu) bạn đã có thể vay số tiền lên tới 10 lần lương của mình.

Vay tiền theo lương nói chung và vay theo lương chuyển khoản nói riêng được hầu hết các ngân hàng, tổ chức tín dụng tại Việt Nam hỗ trợ triển khai; trong bài viết trước Vaytien3s.com đã đưa ra một số thông tin chung của hình thức Vay tiền theo lương rồi.

VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG CHUYỂN KHOẢN

Nếu bạn đang đi làm hưởng lương, bên cạnh việc vay theo hợp đồng lao động thì đây là hình thức bạn có thể sử dụng kết hợp với vay theo HĐLĐ, vay theo SIM Viettel

1. Điều kiện vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Mỗi ngân hàng/tổ chức tín dụng họ đưa ra một số điều kiện khách nhau tuy nhiên về cơ bản bạn bắt buộc phải đáp ứng những yếu tố sau:

 • KH là người Việt Nam
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại địa bàn kinh doanh của ngân hàng
 • Có hợp đồng lao động
 • Lương chuyển khoản >3 triệu/tháng (nên là 7 triệu trở lên)
 • Không có nợ xấu
 • Nợ chú ý vẫn được vay
 • Độ tuổi từ 22 đến 55 ( đối với nữ) và đến 60 ( đối với nam)

Tại VP Bank, khi bạn vay tín chấp theo lương bạn cần có độ tuổi dưới 25 tuổi 3 tháng chính thức tại đơn vị hiện tại và 1 năm kinh nghiệm làm việc (không yêu cầu phải ở đơn vị hiện tại); tại BIDV bạn cần sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất, Bảng lương (đối với khách hàng không trả lương qua BIDV)…

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản, ƯU ĐÃI CAO, dễ vay

Nhìn chung điều kiện vay tiền tín chấp theo lương VP Bank hay BIDV, Vietcombank… khá đơn giản chỉ cần bạn đi làm hưởng lương chuyển khoản là được. Chi tiết về hình tức vay tiền tín chấp qua lương tại VP Bank bạn đọc có thể tham khảo thêm qua link bài Vay tín chấp theo lương VP Bank để dễ hình dung hơn.

2. Hồ sơ vay tín chấp theo lương chuyển khoản

 • Giấy đề nghị vay vốn
 • Bản sao CMND
 • Bản sao HKTT/ KT3
 • Bản sao HĐLĐ hoặc giấy tờ chứng minh vị trí và thâm niên công tác khác
 • Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/ Bảng lương/ Xác nhận lương (tùy theo loại hình doanh nghiệp) 3 tháng gần nhất

Lưu ý: Bạn cần có bản chính để chuyên viên tài chính so sánh, đối chiếu khi hoàn tất thủ tục, tiến tới giải ngân khoản vay của bạn.

3. Lãi suất vay tiền tín chấp theo lương chuyển khoản

Lãi suất vay chấp theo lương chuyển khoản không cố định và thường được tính dựa theo mức lương chuyển khoản hàng tháng của khách hàng. Chúng tôi liệt kê mức lãi suất vay tiền theo lương chuyển khoản của ngân hàng VP Bank hiện nay để bạn đọc tham khảo.

4 triệu – dưới 8 triệu
​8 triệu – dưới 12 triệu
​12 triệu – dưới 20 triệu
20 triệu trở lên
Lãi suất: 1.5%
Lãi suất: 1.3%
Lãi suất: 1.1%
​Lãi suất: 0.93%
Liên kết: 1.4%
Liên kết: 1.2%
Liên kết: 1%
Liên kết: 0.8%

Vay theo SIM Viettel tại Bình Dương đã áp dụng chưa - Vaytien3s.com

Trên đây là một số thông tin về gói vay tiền tín chấp theo lương chuyển khoản đang được các ngân hàng hỗ trợ triển khai hiện nay.

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Ưu điểm của hình thức này là không cần thế chấp, không cần xác minh, số tiền giải ngân cao, thời gian vay dài – linh hoạt. Nhược điểm là mức lãi suất hơi cao do đây là hình thức vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo.

Trường hợp bạn đọc là khách ruột của Vietcombank và đang có nhu cầu vay tiền không cần thế chấp tại ngân hàng này có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về hình thức vay tiền không cần thế chấp Vietcombank, LÃI THẤP, không phí dịch vụ qua link bài Vay tiền không cần thế chấp Vietcombank mà Vaytien3s.com đã thực hiện.

Ngoài ra, nếu bạn không đủ điều kiện vay theo lương, theo hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước hay bảo hiểm nhân thọ… bạn vẫn có thể vay tín chấp theo SIM với số tiền tối đa lên tới 50 triệu đồng cùng thời hạn vay cao nhất – 36 tháng.

Hình thức vay tiền bằng SIM Viettel đang được khá nhiều bạn đọc quan tâm tìm hiểu và chúng tôi cũng đã thực hiện rất nhiều bài viết giải đáp, hướng dẫn về loại hình này. Bạn đọc cần tìm hiểu thêm mời tham khảo link bài Vay tiền theo SIM điện thoại nhé ạ. Chúc bạn thành công!

Thái An – Vay tiền 3S

2 thoughts on “Vay tín chấp theo lương chuyển khoản, ƯU ĐÃI CAO, dễ vay

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

Comments are closed.