Vay tín chấp theo lương Sacombank, chỉ từ 0,85%/tháng

Là loại hình vay vốn với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi, từ lâu vay tiền tín chấp đã trở thành một loại hình vay vốn được nhiều người ưa chuộng. Như đã giới thiệu tới bạn đọc hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản nói chung thì ngày hôm nay chúng tôi sẽ đề cập cụ thể đến dịch vụ cho vay tín chấp theo lương Sacombank.

Vay tín chấp theo lương Sacombank
Vay tín chấp theo lương Sacombank – Vaytien3s.com

Vay tiền theo lương là một hình thức cho vay đáp ứng được nhu cầu vay tiền rất lớn của những người là nhân viên văn phòng, người lao động đi làm hưởng lương. Ra đời được hơn 10 năm, hình thức vay tiền này đã và đang cải thiện tối ưu nhất từ hình thức tới sự ưu đãi về lãi suất.

VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG SACOMBANK

Như chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc về Vay tín chấp theo lương VPBank thì bài viết về vay tín chấp theo lương Sacombank ngày hôm nay cũng được giới thiệu từ ưu điểm lợi ích, điều kiện đến lãi suất vay vốn mà khách hàng nhận được khi vay tín chấp theo lương ở đây.

Là một loại hình vay tiền tín chấp nên vay tín chấp theo lương Sacombank cũng có đầy đủ những ưu điểm mà loại hình này mang lại.

1. Ưu điểm của vay tín chấp theo lương Sacombank

Cũng là một trong số những ngân hàng được người dân tin tưởng, Sacombank luôn có những chương trình ưu đãi cho người vay tiền tín chấp theo lương, trong đó có những điểm dưới đây:

 • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng
 • Mức vay 100 triệu đồng đối với CBNV; 200 triệu đồng đối với cấp Trưởng/Phó phòng ban của đơn vị, 300 triệu đồng đối với Trưởng/Phó phòng của đơn vị. Trường hợp đặc biệt mức vay lên đến 500 triệu đồng.
 • Hạn mức vay cao so với nhiều ngân hàng khác
 • Tư vấn lập hồ sơ vay vốn
 • Khác hàng sẽ được tặng bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng trong suốt thời gian vay vốn tại Sacombank.
 • Được lựa chọn phương thức thanh toán nợ tùy theo khả năng trả nợ của mình
 • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn trên toàn quốc (khoản vay lên tới gấp 14 lần thu nhập hiện tại).

Như vậy, điểm thu hút khách hàng nhất khi vay tín chấp theo lương Sacombanh đó là được nhận bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng, thật sự giúp người vay cảm thấy an toàn và yên tâm.

2. Điều kiện để vay tín chấp theo lương Sacombank

Không giống như Agribank hay Vietcombank, điều kiện để được vay tín chấp theo lương Sacombank vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần có thâm niên công tác trong lĩnh vực hiện tại tối thiểu 01 năm và hưởng lương trên 3 triệu/tháng mà không cần phải có thêm bất kỳ một điều kiện nào khác.

Điều kiện đơn giản đi đôi với lãi suất cao, liệu lãi suất cho vay đối với loại hình vay tín chấp theo lương này ở Sacombank có khiến chúng ta phải suy nghĩ, đau đầu hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nhé!

3. Lãi suất vay tín chấp theo lương Sacombank

Hãy yên tâm khi lựa chọn vay tín chấp theo lương Sacombank bạn nhé, với lãi suất cực kỳ ưu đãi cho đối tượng khách hàng là người đi làm hưởng lương. Cùng với đó lại cạnh tranh với các ngân hàng khách nên lãi suất cho vay của Sacombank sao động chỉ từ 0,85%/tháng mà thôi.

Hiện tại:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

4. Hồ sơ vay tín chấp theo lương Sacombank

Để được vay vốn với hình thức vay theo lương ở ngân hàng Sacombank, bạn hãy bỏ vào túi hồ sơ vay của mình những giấy tờ thiết yếu sau:

 • Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu;
 • Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay vốn;
 • Giấy tờ chứng minh về công tác, thâm niên tại cơ quan và mức lương 
 • Bản sao kê thai mức lương của 3 tháng gần nhất

Trên đây là một số thông tin cơ bản về vay tín chấp theo lương Sacombank mà chúng tôi muốn gửi tới quý bạn đọc. Nếu bạn còn băn khoăn về hình thức vay tín chấp theo lương thì hãy tham khảo bài viết vay tín chấp theo lương chuyển khoản mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Bạn đọc có thể tham khảo bài viết Vay tín chấp theo lương Vietcombank để có cái nhìn tổng quan về loại hình vay tiền theo lương những ngân hàng khác nhau.

Ngoài ra, trong quá trình làm hồ sơ vay vốn tại Sacombank gặp khó khăn thì hãy liên hệ với chúng tôi, Vay tiền 3S sẽ trả lời mọi thắc mắc của các bạn trong vòng 48 giờ. Chúc các bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng thật hiệu quả.

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng